รีวิว Coffee Station

smile
15 พ.ย. 2019
Coffee station
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: COCOA MIX, DOUBLE COCOA

ร้านกาแฟเล็กๆ ที่ไม่ควรพลาดย่านบางบัวทอง สายโกโก้ยิ่งก้ามพลาดเลยจ้า โกโก้ร้านนี้มีหลายแบบมาก สามารถระบุหวานน้อย หรือชอบหวานได้ ราคาคือจัดว่าไม่แพงเลย รสชาติโกโก้คือเข้มข้นมากก เราชอบเข้มๆ ถูกใจสุดๆ เจ้าของร้านน่ารักแนะนำเครื่องดื่มได้ดี

MiNi
8.1k2.8k26k
5 ก.ย. 2021
โกโก้รสเข้ม ราคาไม่แพง

ออเดอร์โกโก้กับรุ่นน้องที่ทำงานด้วยกันครับ ทางร้านมีเมนูแบบ Special อยู่หลายเมนู ผมลองทั้ง Black cocoa (55 บาท) และ Mix cocoa (60 บาท) สั่งแบบหวานน้อย ได้รสชาติตรงตามความต้องการ โกโก้ของทางร้านมีสีดำ กลิ่นรสเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดื่มได้ง่าย เพลินๆ ครับดูเพิ่มเติม

kae~karuna
8 มี.ค. 2021
ร้านกาแฟเล็กๆ เริ่มต้น 75 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น, Ice Latté

ร้านกาแฟย่านรัตนาธิเบศน์ ราคาแห้งละ 75 บาท วันนี้ไม่/ด้แวะไปที่ร้าน แต่ใช้การสั่ง delivery ซึ่งก็สามารถสั่ฃหวานน้อยได้ แถมส่งฟรีอีกต่างหาก เรื่องรสขาติกาแฟ ไม่แย่ ความหอมก็พอได้ สั่ฃหวานน้อย ก็คือหวานกำลังดี รวมๆ คือ ดื่มได้ๅดูเพิ่มเติม

TeakaDET
22 ก.ย. 2019
กาแฟใน ปั๊มก๊าซ ปตท. รสชาติดี หลากหลาย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CAPPUCCINO (ICE)

ร้านกาแฟนี้อยู่ในสถานีก๊าซ ปตท. เป็นร้านเล็กๆ แต่ภายในร้านมีที่นั่งสบายๆ แอร์เย็นสบาย เมนูของรานนี้ค่อนข้างทำออกมาส่วน ในเมนูที่มีการแบ่ง Layer แต่วันนี้อยากลองทานกาแฟเลยไม่ได้สั่งเมนูแบบนั้น เนูที่ได้ลองคือ - Cappuccino (Ice) รสชาติของกาแฟกลิ่นจะค่อนข้างเข้มๆดุดัน รสชาติใช้ได้สั่งมาแบบหวานน้อย ถือว่าโอเคเลย ตัวกาแฟจะมีรสขมนิดๆ รวมๆแล้วถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้าม...อ่านต่อ

R'mouy Chanoknan
21 ม.ค. 2020
กาแฟร้านเล็กๆ ในปั้มแก๊ส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น, DOUBLE COCOA

ร้านกาแฟเล็กๆ ที่รสชาติไม่เล็กในปั้มแก๊สย่านบางบัวทอง ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ในปั้มแก๊สก่อนถึงแยกบางพลู จุดสังเกตคือ อยู่ตรงข้ามกับวัดบางไผ่ค่ะ บรรยากาศร้าน : ตกแต่งสีดำ เป็นร้านเล็กๆ แต่มีที่นั่งให้ลูกค้าได้นั่งชิลๆ ระหว่างรอล้างรถ เมนูของทางร้าน : ก็เครื่องดื่มทั่วไป กาแฟ โกโก้ พวกเครื่องดื่มผลไม้ต่าง ๆ ราคาเริ่มต้นที่ 45฿ เลือกดื่มเอสเพรสโซ่เย็นแก้วใหญ่ 55 รสชาติออกไปทางนมๆ หน่อย ใค...อ่านต่อ

21 ม.ค. 2020
กาแฟเล็กๆ แต่รสชาติไม่เล็กนาจา
Whyokay
1k1.7k16k
24 พ.ย. 2018
concept ดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BLACK COCOA, YUZU AMERICANO

ร้านกาแฟเล็กๆ แต่เมนูน่าสนใจ จึงพาเรามาที่ร้านนี้ค่ะ ร้านมีเมนูที่เล่นสีของเครื่องดื่ม ดึงดูดให้น่าถ่ายรูปยิ่งนัก พิกัดอยู่ในปั้มแก๊ส NGV ถนนบางกรวย ไทรน้อย ฝั่งวัดเล่งเน่ยยี่2 วิ่งมาเข้าถนนรัตนาธิเบศร์ อยู่ไม่ไกลจากสี่แยกที่ตัดกับถนนรัตนาธิเบศร์ค่ะ สั่ง Yuzu Americano (55 บาท) สีเครื่องดื่มออกมาเป็นกาแฟและน้ำส้มแยกชั้นกัน ต่างจากน้ำส้มที่อื่น เพราะเป็นรสชาติของส้มยูสุ แต่เราคิดว่าไม่ใช่น้ำส้...อ่านต่อ

Gunnolf
21 ต.ค. 2018
เครื่องดื่มอร่อย ร้านน่ารัก

ร้านเล็กๆน่ารัก หาไม่ยากอยู่ใน ปตท.NGV ปากทางเข้าบางบัวทอง อยู่ตรงแยกบางพลู เมนูหลากหลายและน่าสนใจ ราคาไม่แรงส่วนใหญ่ 45-55 สั่ง chocolate mint หวานน้อย รสชาติกำลังดี ไม่ขมเกินไป ไม่ข้นเกินไป รสมินต์พอซ่านๆในปาก แนะนำให้มาลองดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน