3.6

รีวิว ไก่ย่างเขาสวนกวาง บายพาส ราชบุรี

Arm Teekapol
28 ก.ค. 2023
ก้อยดิบ มีกลิ่น สั่งไปคั่วสุก ยังไม่หาย กินไปคำนึง ขี้แตกเลย แม่ครัวไม่รู้เลยหรอ ร้านรับผิดชอบด้วยการไม่คิดเงินเมนูนี้
ก้อยคั่วสุก
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.6k105k
30 เม.ย. 2021
ไก่ย่างอร่อย ส้มตำก็ดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ตับหวาน, น้ำจิ้ม, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ตำหอยดอง, ผักสด

(เมืองราชบุรี) ร้านไก่ย่าง/ส้มตำ อยู่เส้นบายพาส ในเมืองราชบุรี ร้านกว้างขวาง เปิดโล่ง มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ ลองเมนูไก่ย่าง ตำข้าวโพดไข่เค็ม ตำหอยดอง และตับหวาน ที่นี่ทำรสชาติดีค่ะ จัดจ้าน ไม่หวานนำ ออกแนวครบรส ไก่ย่างก็อร่อยค่ะ หนังร่อนกรอบ เนื้อไก่นุ่มดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2021
ไก่ย่างเขาสวนกวาง ราชบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู

ไก่ย่างต้องสั่งเป็นตัว ไม่เหมาะจะมาทานคนเดียว เลยไม่สั่ง ส้มตำหวานเกินไป คนชอบหวาน อาจจะชอบ รสชาติโดยรวม : กลางๆ พอกินได้ ⭐⭐⭐ ราคา : กลางๆ ⭐⭐⭐ สถานที่ : อยู่ริมถนน จอดรถสะดวก โล่ง ระบายอากาศดี โต๊ะเยอะ ⭐⭐⭐⭐ เมนูแนะนำ : ลาบหมู อร่อยสุด เค็มๆ ไม่เผ็ด⭐⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

เจ้ปัท

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล