- รีวิว ไก่ย่างเขาสวนกวาง บายพาส ราชบุรี

30 เม.ย. 2021
ไก่ย่างอร่อย ส้มตำก็ดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ตับหวาน, น้ำจิ้ม, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ตำหอยดอง, ผักสด
(เมืองราชบุรี) ร้านไก่ย่าง/ส้มตำ อยู่เส้นบายพาส ในเมืองราชบุรี ร้านกว้างขวาง เปิดโล่ง มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ ลองเมนูไก่ย่าง ตำข้าวโพดไข่เค็ม ตำหอยดอง และตับหวาน ที่นี่ทำรสชาติดีค่ะ จัดจ้าน ไม่หวานนำ ออกแนวครบรส ไก่ย่างก็อร่อยค่ะ หนังร่อนกรอบ เนื้อไก่นุ่มดูเพิ่มเติม
31 ต.ค. 2021
ไก่ย่างเขาสวนกวาง ราชบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู
ไก่ย่างต้องสั่งเป็นตัว ไม่เหมาะจะมาทานคนเดียว เลยไม่สั่ง ส้มตำหวานเกินไป คนชอบหวาน อาจจะชอบ รสชาติโดยรวม : กลางๆ พอกินได้ ⭐⭐⭐ ราคา : กลางๆ ⭐⭐⭐ สถานที่ : อยู่ริมถนน จอดรถสะดวก โล่ง ระบายอากาศดี โต๊ะเยอะ ⭐⭐⭐⭐ เมนูแนะนำ : ลาบหมู อร่อยสุด เค็มๆ ไม่เผ็ด⭐⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistroชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
฿฿