3.5
26 เรตติ้ง (21 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว KTF Organic Land

photo
dusanee
13.5k1.2k10.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 140
Quality Review
KTF Organic Land ร้านอาหารท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาทานข้าวในร้านที่อยู่ ท่ามกลางบรรยากาศของสวนผักออแกนิค ตอนที่เดินเข้าไป ก็ไม่ได้คาดหวังกับรสชาติของอาหารมากนัก เพียงแต่คิดว่าน่าจะมีอาหารขายบ้าง เท่านั้นเอง สถานที่ตั้งร้าน... ร้านอยู่ ต.หนองลาน อ.ท่ามะกา จ. กาญจนบุรี หากเริ่มจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ด้านที่เดินทางไปยัง อ.พนมทวน ร้านจะอยู่ไกลจากมหาวิทยาลัยประมาณ 15 กิโลเมตร อยู่ทางด้านขวามือ ให้สังเกตรั้วที่มีขนาดยาว ชื่อร้านเป็น ตัวอักษรภาษาอังกฤษ สีสันสดใส การบริการ.. ร้านเปิดบริการ ตั้งแต่ 7:00-22:00 น. โดยอาหารจะเริ่มบริการที่ 10:00 น. บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด รายการอาหารที่สั่งชิม.. ~ ข้าวผัดสับปะรดไก่ 150 บาท ทางร้านเสิร์ฟมา หน้าตาสวยมาก นั่งชื่นชมก่อนทานอยู่พักนึง ข้าวผัดเสิร์ฟมาในสับปะรดครึ่งลูก ประดับจานด้วยมะเขือเทศ แตงกวา และผักไฮโดรโปนิกส์ ตัวข้าวผัด ผัดได้พอดีไม่แฉะหรือแข็ง ใส่เนื้อไก่ ลูกเกด หอมใหญ่ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และ สับปะรดที่รสชาติหวานฉ่ำ วัตถุดิบทุกอย่างดี ปรุงรสได้กลมกล่อม อร่อย เครื่องดื่ม.. ~ ช็อกโกแลตเย็น 50 บาท เข้มข้น หวานมัน กลมกล่อม ให้ปริมาณเครื่องดื่มมาก ดื่มจนจุใจ ไม่อัดน้ำแข็งแน่นเหมือนบางร้าน ในบริเวณร้านมี โซนจำหน่าย ผักออแกนิคถุงละ 35 บาท ข้าวสารแบบเกษตรอินทรีย์ อินทผลัมแห้ง รวมถึงน้ำพริกอินทผาลัม ฯ โดยรวม ร้านบรรยากาศดีมาก การบริการดีเยี่ยม ภายในร้านสามารถ รับรองลูกค้าได้จำนวนมาก ร้านมีบริการอาหารสำหรับงานเลี้ยง โดยเราสามารถระบุรายการอาหารที่ต้องการได้ ทางร้านมีรายการอาหารคาวให้เลือกไม่มากนัก มีขนมและเครื่องดื่มพอสมควร หากมีโอกาสผ่านไป ลองแวะชิมกันดูค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
เที่ยว ทั่วไทย
2.1k4.6k12.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 686
Quality Review
อาหารและสลัดเพื่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, น้ำสลัดฟักทอง, กะปิเคย

ตั้งใจตั้งแต่ได้เช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรมที่พักว่าจะต้องมาแวะที่ร้านนี้ จอดรถได้ก็ดิ่งมามุมของฝาก จัดเลยกับน้ำสลัดฟักทอง กะปิเคยที่ดูสะอาดน่ากิน และกาแฟลาเต้เย็น ที่รสชาตินุ่มนวนสะใจในราคาที่ไม่แพงเลย ที่สำคัญคือร้านน่านั่ง เพลงเพราะ!!ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
10 ก.ย. 2019
ร้านน่านั่ง ของกินและของฝากเยอะดี
photo
Jai Nagoya
1.2k38812.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 439
Quality Review
ร้านอาหารสวนผัก ฟาร์มแกะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนฟูผัดพริกขิง, ผัดผ้กบุ้งฝอย

ร้านนี้อยู่ริมถนนจาก อ.กำแพงแสน ไป อ.ท่ามะกา กาญจนบุรี ก่อนถึง 3 แยกเลี้ยวไปพระแท่นดงรัง วรวิหาร ร้านอยู่ขวามือ ด้านหน้าร้านดูกว้าง มีที่จอดรถสะดวก เข้าภายในร้านมีร้านกาแฟอยู่ด้านขวาดูน่านั่ง ห้องอาหารอยู่ด้านซ้ายโปร่งดีกระจกรอบด้านปลูกต้นไม้ติดกระจกดูเป็นธรรมชาติร่มรื่นดี มีที่นั่งหลายโต๊ะ ด้านหลังร้านเป็น ฟาร์ม แกะ และ สวนผัก เข้าไปเดินชมได้ อาหารที่สั่ง : ยำวุ้นเส้นหมูยอ 150 ฿ ใส่พริกเยอะอ...อ่านต่อ

photo
น้องปอบ
8963k27k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 568
Quality Review
ลาเต้จืดไปหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ระหว่างทางจากกำแพงแสนไปพนมทวน จะผ่านร้านนี้อยู่ทางด้านขวามือค่ะ จากป้ายหน้าร้าน ระบุว่ามีทั้งห้องพัก ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายผัก ขายปุ๋ยหมัก ทำหลายอย่างค่ะ น้องปอบแวะกินกาแฟ สั่งลาเต้ร้อน ฿50 กาแฟมี body ที่บางหน่อยค่ะ รสนมสดก็ไม่ค่อยมาก สตีมนมฟองเยอะๆ รสชาติพอทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Pea Pry
1091.3k13.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 632
Quality Review
มื้อเบรกยามบ่าย

จากกำแพงแสนก็เลยเถิดมาไกลถึงรอยต่ออำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ณ โรงงานปุ๋ยอินทรีย์ที่มีฟาร์มผักออร์แกนิคและร้านอาหารเป็นของตัวเองและดึงดูดผู้คนให้เข้ามาลองลิ้มชิมรส แต่ครั้งนี้เนื่องจากอิ่มท้องมื้อเที่ยงมาแล้ว จึงขอจิบเครื่องดื่มร้อนๆ กับขนมปังปิ้งทานเล่น และซื้อผักกลับบ้านก็พอดูเพิ่มเติม

photo
dusanee
13.5k1.2k10.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 419
Quality Review
จุดแวะพักระหว่างทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ปกติจะแวะมาซื้อผักออแกนิคของที่นี่ประจำ แต่ก็ไม่เคยแวะเข้ามาที่โซนขายขนมและเครื่องดื่มค่ะ โซนนี้เป็นห้องปรับอากาศ มีที่นั่ง 2-3 ชุด มีขนมให้เลือกไม่มากนัก วันที่แวะเข้าไป สั่งเฉพาะเครื่องดื่มชาไทยเย็น 1 แก้ว เครื่องดื่มแก้วนี้รสชาติกลาง ๆ ค่อนข้างหวาน ในส่วนนี้..จัดว่าเป็นมุมพักผ่อนที่สบายพอสมควร ที่จอดรถสะดวกค่ะดูเพิ่มเติม

ชาไทยชาไทย
รีวิวก่อนหน้า
28 ก.พ. 2015
KTF Organic Land ร้านอาหารท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น
photo
monkeyman
5.4k1.2k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2015
ดูแล้ว 228
Quality Review
ผ่านมาแวะ ซื้อผักออแกนิค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อนิวชีแลนด์, หมูกะเพาะ

ใครผ่านมาแวะดื่มกาแฟ ชาคุณภาพเยี่ยมบริการดีมาก มีผักออแกนนิคที่ปลูกในดินแต่ไม่ใช้สารเคมี ส่วนร้านกาแฟน่ารักเล็กๆแต่ อบอุ่น มีเครื่องดื่มเค้กพร้อม ทั้งอาหารไทย ฝรั่ง สเต็กเนื้อในและนอก กุ๊ก มาจากโรงแรมดังใน กทม บรรยากาศไม่เหมือนต่างจังหวัดดูเพิ่มเติม