- รีวิว JADDEE COFFEE

รีวิว JADDEE COFFEE
ร้านกาแฟเล็ก บรรยากาศ สบาย ริมทาง ไม่ตามกระแส ราคาไม่แพง รสชาติ หน้าตา คือ = ดี 😀
(เชียงใหม่ : ย่านป่าแดด) ▶️ ร้านเล็ก ริมทางย่านตำบล ป่าแดด ท่าใหม่อิ ร้านนี้ตั้งใจมาสืบเนืองจาก เสริช์หาในแอป วงในเองเลยจ๊ะ เพราะอยากหาร้านกาแฟนั่งชิว ที่ไม่ตามกระแส ย่านนอกเมืองเชียงใหม่ เปิดหูเปิดตาจากความวุ่นวายในเมือง 😀😅 🚗 ร้านอยู่ก่อนถึง 7-11 สาขา ท่าใหม่อิ ป่าแดด ประมาณ 100 เมตร (7-11 อยู่ฝั่งตรงกันข้าม) ▶️ ก็ไม่ผิดหวังนะ ร้านเล็กๆ แต่งคุมโทนขาว ถ่ายรูปสวย บรรยากาศแบบ Open Air ณ วันที่ไปเจอน้อง บาริสต้า ตัวเล็ก น่ารัก คุยกันเอง สนุกๆ คุยไปคุยมาเพลิน มาได้นี้ได้ ทานกาแฟ ไป 3 แก้ว 😅😉😅 น้องทำ Latte อาร์ต และชงกาแฟ ได้ดี ทีเดียว สู้ร้านใหญ่ๆได้เลย ได้ทาน เมนู กาแฟ ร้อนไป 2อย่าง และ กาแฟแนว ครีเอท ไปอีกหนึ่ง รวมรสชาติดีนะ สู้ร้านในเมืองได้สบาย จัดว่าเป็นร้านเล็กๆ ไม่อิงกระแส ใครผ่านมาย่านนี้ ต้องโน๊ต ไว้ ‼️

มาอีกครั้งก็ยังดีเหมือนเดิมค่ะ
JEF JEFF Coffee CAFE เป็นร้านกาแฟไซส์กระทัดรัดโทนสีขาวถ่ายรูปสวย มาครั้งนี้แอบเห็นมีเมนูใหม่ๆและมีเมล็ดกาแฟจากหลายๆที่เพิ่มขึ้นเยอะเลย แถมราคายังน่ารักน่าคบเหมือนเดิมอีกด้วย ถ้าไปแล้วอยากลองชิมเมล็ดกาแฟพิเศษสามารถบอกน้องเจฟ เจ้าของร้านผู้เป็นบาริสต้าหนึ่งเดียวคนนี้ได้เลย น้องน่ารักอัธยาศัยดีและพร้อมให้บริการค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆแบบมินิมอล
ร้านตั้งอยู่เส้นถนน เลียบน้ำปิง ต.ป่าแดดเลยใต้สะพานวัดท่าใหม่อิ ตรงมาราวๆ300-500เมตร ร้านจะอยู่ขวามือ ตัวร้านเป็นลักษณะห้องแถวเล็กๆ เน้นโทนสีขาว ตรงแต่งStylevintage แบบMinimal ราคาเครื่องดื่มไม่แพงอย่างเมนูที่ลองอย่างAmericano Lime Honey รสชาติเข้มระดับหนึ่ง แต่ไม่สุด ที่จอดรถ จอดตามริมถนนดูเพิ่มเติม
กาแฟหอมเข้มข้นราคาประหยัด
เจอร้านน่ารักอีกแล้ว จริงๆเราขับผ่านทุกวันแอบมองทุกวันเลย... แต่เพิ่งได้แวะครั้งแรก☕ คือดีงาม เจ้าของร้านน่ารักมาก อัธยาศัยดี ตกแต่งร้านน่ารัก โทนสีขาวสะอาดตา ถึงจะเป็นร้านในห้องแถวชั้นเดียวล้อคเดียวเล็กๆแต่ตกแต่งได้เก๋ มีมุมถ่ายรูปให้เราได้ถ่ายเล็กๆน้อยๆ📷 มีที่นั่งชิวๆนิดหน่อย แต่ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นแบบซื้อกลับ นอกจากทานบางคนนั่งทานกาแฟร้อนที่ร้าน พื้นที่และที่นั่งของร้านเป็นแบ...อ่านต่อ
ฮิปสุดในย่านท่าใหม่อิ
คาเฟ่เล็ก ๆ ย่านท่าใหม่อิ คือชิกสุดในย่านนี้แล้ว มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายทั้งกาแฟ โกโก้ ชาต่าง ๆ ราคา 30-40 บาทเท่านั้น หยุดทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน ใครผ่านมาแถวนี้แล้วไม่รู้จะนั่งชิลล์ที่ไหนแนะนำร้านนี้เลย <3 จ-ศ เปิด 8.00-15.00 ส-อ เปิด 8.00-16.00ดูเพิ่มเติม