รีวิว ลาบอุบลลาดพร้าว 71 (สาขา 1)

18 ธ.ค. 2014
สุดยอดอาหารอิสาน ขวัญใจคนยาก อร่อย ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสือย่าง ลิ้นวัวย่าง ลาบขมคั่ว แกงอ่อม หอยแครงลวก

ลูกสาวพามาทาน เพราะอยากทานเนื้อย่างแบบอิสานอร่อยๆ ไม่ผิดหวังครับ อร่อยจริงสมคำล่ำลือ อร่อยทุกจานที่สั่ง โดยเฉพาะเนื้อเสือย่าง ต้องสั่งซ้ำครับ ป้าเค้าหมักเนื้อได้ที่ดีมาก หอมและไม่เหนียว ลาบขมคั่วรสชาดถึงใจ แกงอ่อมผ้าขี้ริ้วถึงเครื่อง น้ำแกงเข้มข้น ซดร้อนๆแก้หนาวได้เป็นอย่างดี อีกจานที่ต้องไม่พลาดคือ ลิ้นวัวย่าง อร่อยจริงๆครับ ตามด้วยเบียร์เย็นๆ นั่งทานกันเพลินไปเลย หอยแครงลวกก็ลวกมาได้กำลังดี ปากเป็ดทอดก็ใช้ได้ สรุปว่าเป็นร้านอาหารอิสานที่ไม่ควรพลาด เป็นที่พึ่งของบรรดามนุษย์เงินเดือนช่วงปลายเดือนได้ครับ

วิโรจน์ เรืองแสงศิลป์
4 ก.ย. 2019
ร้านอาหารอีสาน รสชาติดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม, หอยแคลงลวก, ลาบทอด, ลาบหมูสับ

จิ้มจุ่มรสดี หมูนุ่มมาก ลวกจิ้มพอสุก น้ำจิ้มสองรสชาติทั้งจิ้มแจ่วหรือจะจิ้มแบบสุกี้มีมาทั้งสองแบบ ลาบหมูสับสั่งเปรี้ยว ได้เปรี้ยวสะใจจริงๆ หอยแครงลวกตัวเล็กไปหน่อยแต่สดมาก น้ำจิ้มยังไม่โดนเท่าไหร่แต่ก็พอได้อยู่ อาหารหลากหลายให้เลือก ขอเสียเรื่องที่จอดรถ จอดตามริมถนนซึ่งจะลำบากสักหน่อยเพราะอยู่ติดสามแยกและถนนแคบ ช่วงเร่งด่วนรถจะเยอะ แต่ช่วงดึกๆรถน้อยหน่อยก็สดวกดี บรรยากาศร้านนั่งสบายๆ แต่ต้องพ...อ่านต่อ

จิ้มจุ่ม
2 ม.ค. 2019