3.4

รีวิว ไม่ใช้แล้ว

26 พ.ย. 2019
ติ๊กโฮมเมดเบอเกอรี่ใส่ใจในการทำขนมเพื่อสุขภาพของลูกค้าทางร้านไม่ไส่สารกันบูดไม่มีไขมันทรานส์ขนมใหม่สดสะอาดราคาถูก
25 พ.ย. 2019
อร่อยสะอาดเช่นเดิมค่ะไม่ลองไม่รู้ค่ะ

พี่ลิง
16 พ.ย. 2019
ไม่ลองแล้วจะรู้ไ้ง 🤗

จากสาขาที่หนึ่งในตลาดเล็กๆ บริเวณตลาดบางกระเบื้อง เติบโตขึ้นมาเป็นสาขาที่สอง สาขาที่สองร้านอยู่บริเวณริมน้ำก่อนถึง จวนผู้ว่า จังหวัดชัยนาท ถ้าพูดถึงความอร่อยหรือเรื่องความนิ่มนวลของตัวขนมปัง ต้องบอกเลยครับว่า ความอร่อยเกินราคาจริงๆ ทางร้านเริ่มต้นราคาของขนมปังที่ ชิ้นละ 10 บาท พี่ลิงว่าถ้าใครได้ชิม ต้องบอกว่าเค้าขายได้ยังไง กำไรตรงไหน อร่อยก็อร่อยถูกก็ถูก มาลองซื้อชิมกันนะครับ สาขาสองพร้อมให้บร...อ่านต่อ

Eat around Bangmod
24 ส.ค. 2020
ร้านขนมปังโฮมเมดอร่อย ราคาคุ้มค่า
หน้าร้านคุกกี้ 50฿ขนมปังวางเรียงราย หลากหลายไส้
6 มี.ค. 2020
ราคาเดิมรสชาติเดิมอร่อยมากกว่าเดิมครับไม่ลองไม่รู้ต้องร้านนี้เลย ติ๊ก โฮมเมดเบเกอรี่ ชัยนาท 085-2115424
3 ม.ค. 2020
ของฝากอร่อยถูกใจผู้ให้และผู้รับครับ ต้องที่นี่ที่เดียวในชัยนาท Tik Home Made Bakery🍞🍞🍞🍰🍰🍰
เก๋ ธัญพร รัตนา
3 ม.ค. 2020
ร้านขนมปังเล็กๆ แต่คุณภาพไม่เล็ก อร่อยค่ำโต
Naret Macharoench