รีวิว Something Journey Chiang Rai

superying
13 เม.ย. 2021
ร้านน่ารัก อาหารอร่อย

ร้านใหญ่ มุมถ่ายรูปเยอะมาก เหมาะกะสาว ๆ อาหารหน้าตาดีมาก ที่นี่ปลูกเห็ดนางฟ้าออแกนิคเอง มีอยู่ในเมนูอาหารด้วย ขนมก็อร่อยไม่แพ้กัน บรรยากาศเต็มสิยไปเลยจ้า มาเชียงรายอย่าลืมมาเช็คอินนะ

mynd
Yummy journey
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เรากลับมาอีกครั้ง หลังร้านปิดรีโนเวทครั้งใหญ่ จริงๆแวะไปสองครั้งละ ร้านอยู่ค่อนข้างไกลจากบ้าน ถ้าใครว่างแนะนำว่ามานั่งชิวได้เลย บรรยากาศดี มีทั้ง indoor and outdoor รองรับคนได้เยอะมาก มีทั้งอาหาร ขนม ไอติมและเครื่องดื่ม เมนูอาหารอร่อย ที่สั่งมาคือชอบทุกเมนู พนักงานบริการดี ราคาก็แรงประมาณนึง มีที่จอดรถเยอะดูเพิ่มเติม

19 ก.พ. 2022
Nice Journey
Padipat.N
8 ส.ค. 2024
ร้านกาแฟ แบบใหญ่มากๆ วิวสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Nectar-Cano, Orange-Cano

ชื่อร้าน : Something Journey เมนูที่ได้มาลอง : 1. Nectar-Cano 140 บาท 2.Orange-Cano 140 บาท ความเห็น : ใครหาร้านกาแฟในเชียงราย ที่วิวสวยและ มีพื้นที่กว้างๆ แนะนำเลยครับร้านนี้ เป็นร้านกาแฟที่ใหญ่มากๆ ขับรถเข้ามานึกว่าเป็นสนามกอล์ฟ ร้านแต่งอาคารสไตล์นอดิก ในร้านมีเมนูกาแฟ ขนม อาหาร เครื่องดื่ม ได้มาลองกาแฟนส้มรสใช้ได้เลยครับใครมาเที่ยงเชียงรายลองแวะมาครับ เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 9.00-21.00 เบอ...อ่านต่อ

JJYY - BKK Street Food Lover
26 ม.ค. 2024
คาเฟ่ตกเเต่งสไตล์นอร์ดิก บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเป็นธรรมชาติไม่จำเป็นต้องอาศัยฟิลเตอร์

Something Journey ห้วยสัก จ. เชียงราย อยู่ไม่ไกลจากไร่เชิญตะวัน หากใครผ่านไปทางนั้นลองวางแผนเส้นทางแวะพักทานขนม ดื่มกาแฟ และถ่ายรูปรับรองว่าไม่ผิดหวัง . คอนเซ็ปของที่นี่เป็นแนวรักษ์โลก ตกแต่งสไตล์นอร์ดิก ที่มีความน้อยแต่มาก แถมยังคำนึงถึงลูกค้า คุณภาพ และสิ่งแวดล้อมในทุกๆอณูที่เราเองได้ไปสัมผีส . 🔸เริ่มจากสีสันที่สบายตา เราเองสัมผัสว่าสีขาว สีไม้ธรรมชาติ และสีเขียวขี้ม้าตุ่นๆ คือสีหลักขอ...อ่านต่อ

Sunny Dan
20 ก.พ. 2022
ร้าน cafe รวมของดีเชียงรายไว้หลายร้าน บรรยากาศแบบมาปิคนิค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Purple Rice Yogurt., Butter Croissant

ร้านคาเฟ ในเชียงราย บรรยากาศร่มรืน เหมือนมาปิคนิค มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูของทางร้านรวบรวมของดีจากคาเฟ เมืองเชียงรายไว้หลากหลาย เช่น ขนมปังจากร้าน polar boulangerie ครัวซองจาก หอมด่วน หรือชาจากร้านสวรรค์บนดิน เป็นต้น สำหรับคนมีเวลาเที่ยวน้อย ก็ถือว่าได้ชิมจากหลายร้านเด็ดในเมืองเชียงรายเลยทีเดียวค่ะ ด้านหลังร้านมีสวนป่าไผ่ ให้ถ่ายรูปเดินเล่นอีกด้วยดูเพิ่มเติม

Store front
Wahaha
242064
13 มิ.ย. 2021
อยู่ไกล แต่ก็คุ้มค่าเดินทาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

ร้านอยู่ค่อนข้างไกลจากตัวเมือง ขับไปทาง อ.เทิง แต่หาไม่ยาก ตาม gps ไปได้ ถ้าใครจะไปภูชี้ฟ้า หรือ อ.เทิง แนะนำให้แวะก่อนครับ บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะมาก ยุงเลยเยอะตาม (โดนกัดไปหลายจุด 55) พิซซ่ากระเพราเห็ด เห็ดทอด และ กาแฟ อร่อยมาก ราคาไม่แพง ถือว่าคุ้มค่ากับการเดินทางจากในตัวเมือง แต่ถ้าไปเปิดสาขาในเมืองได้น่าจะได้อุดหนุนบ่อยกว่านี้ครับดูเพิ่มเติม

1 เม.ย. 2024
คาเฟ่สายธรรมชาติในเชียงราย
เมนูเด็ด: อูด้งเมนไทโก๊ะ สปาเก็ตตี้หม่าล่สพิคานย่า ซี่โครงหม่าล่า

คาเฟ่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติมากๆ พนักงานก็เป็นกันเอง บรรยายกาศก็ดี อาหารก็อร่อยมากเลย ส่วนตัวชอบอูด้งเมนไทโก๊ะ สปาเก็ตตี้หม่าล่าพิคานย่าแล้วก็ซี่โครงหม่าล่า(สายหม่าล่าต้องชอบแน่ๆ)แนะนำสุดๆ ส่วนตอนเย็นก็มีดนตรีสดวันเสาร์ อาทิตย์นะด้วย ☕️💕ดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0