4.0
2 เรตติ้ง (2 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 06:00

รีวิว Glass Brasserie

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k4.4k24.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 6
Quality Review
มื้อค่ำแสนหรูกับ Grilled Open Kitchen ในโรงแรม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมปัง Complimentary, Roast Barramundi Fillet , Prawn, Black Pepper Sauce, King Fish Sashimi , Ginger, Eschallot, Persian Feta, Chocolate Sponge , Apricot Compete, Milk Chocolate Cream & Peanut

มื้อพิเศษวันนี้ เป็นอาหารฝรั่งสไตล์ออสเตเลีย จาก Chef Luke Mangan ถือเป็นมื้อหรูที่เสริฟ ใน 4 courses โดย อาหารนี้เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในชั้นสองโรงแรม Hilton ใจกลางเมืองซิดนีย์ โดยบรรยากาศของร้านจะเป็นสไตล์ Upscale restaurant & wine bar มีครัวเปิดอยู่ด้านใน (ทำให้พอทานเสร็จแล้วหัวเหม็นควันไปเลย) ในยามค่ำคืนจะเป็นลักษณะของเพื่อนฝูงนักธุรกิจมาสังสรรค์พูดคุยกันเสียงดังตามโต๊ะต่างๆ เมนูวันนี้เป็นอาหารที่มีทั้ง Appetizer ขนมปัง จานหลัก ที่เป็นปลา หรือ เนื้อ และปิดท้ายด้วยขนมหวาน หน้าตาของอาหารสีสันและเครื่องปรุง ไม่ค่อยคุ้นเคยนักถึงแม้ว่าจะเป็นอาหารฝรั่ง จานแรก เป็น" King Fish Sashimi , Ginger, Eschallot, Persian Feta" น้ำมันงาเบาๆ ตัดความสด และ เหนียวของปลา ผสมกับกลิ่นของขิง ก็แปลก แต่อร่อยดี จานแรกมาพร้อมกับขนมปัง ซึ่งขนมปังที่นี่เหนียวนุ่ม เสริฟพร้อมเนยที่ผลิตในประเทศ จานหลัก จัดเป็น "Grilled Barramundi , prawn , pepper sauce " เนื้อปลาหายาก เสริฟแบบคง รสชาติด้วยซอสแบบพริกไทยดำ ยังเน้นให้รับความสดของปลา ปิดท้ายด้วย "Chocolate Sponge" ก็มานุ่มๆ ทานกับซอสครีม หวานๆ ปิดท้ายได้ดี

หน้าร้าน
บรรยากาศ
ขนมปัง Complimentary
Roast Barramundi Fillet , Prawn, Black Pepper Sauce
King Fish Sashimi , Ginger, Eschallot, Persian Feta
Chocolate Sponge , Apricot Compete, Milk Chocolate Cream & Peanut
Sheep' Milk Yogurt Cheese Cake

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
abbkung
7.2k2.5k26.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 8
Quality Review
Breakfast Buffet at Hilton Sydney
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Breakfast Buffet

Breakfast Buffet ที่ห้องอาหารนี้ ราคาคนละ 45 AUD หรือราวๆพันบาทนิดๆขึ้นกับค่าเงิน ความหลากหลายยังไม่มากเท่าไหร่ แต่คุณภาพอาหารแต่ละอย่างถือว่าดีค่ะ เราทดลองทานไปหลายอย่าง ชอบทั้งไส้กรอก แพนเค้ก และพวก pastry ต่างๆของเค้า น้ำผลไม้คั้นสดมีให้เลือกหลายชนิด ผลไม้และ homemade yoghurt ก็รสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ