- รีวิว Potato Corner บิ๊กซีพระราม 2

2 ธ.ค. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายส์ ไซซ์ ลาร์จ (LARGE FRIES)
Potato Corner 🥔🍟 เพิ่งเคยลองกินครั้งแรก ก็พอใช้ได้อยู่นะ 🍟 มันฝรั่งทอดแบบร้านแฟรนไชส์ ยังให้ร้านเบอร์เกอร์คิงเป็นอันดับ 1 อยู่ รองมาคือ mcdonald 🥔 ของ Potato Corner นี่ก็ไม่เลวนะพอใช้ได้อยู่ แต่รู้สึกว่าผงปรุงรสที่เอามาคลุกมันเยอะเกินไป เลี่ยน 📲 ใช้สิทธิ์ Samsung ลดได้ 10 บาท ใช้สิทธิ์ True ลดได้ 30 บาทครับ

2 ก.ย. 2021
ทุกอย่างดีหมดยกเว้นpepsiที่หวานเจี๊ยบเหมือนสายโซดาขาด!!!!
ร้านเปิดใหม่คนต่อคิวซื้อเป็นช่วงๆ พนักงานบริการดีมากๆ มีแนะนำโปรโมชั่นต่างๆมากมาย วันนี้เลือกทานเป็นชุด89฿ เฟรนด์ฟราย์+น้ำ เราเลือกทานเป็นรสชีสและซาวครีมหัวหอม ทุกอย่างปกติดีหมดอร่อยตามมาตรฐาน แต่สิ่งที่รับไม่ได้เลยคือน่ำ หวานมากกกกไม่มีความซ่าใดใด หมดอารมณ์อร่อยกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ