4.2

รีวิว เพชรตาปีสุกี้ โฉลกรัฐ38

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
25 มิ.ย. 2024
น้ำจิ้มอร่อย หมูสด เกี๊ยวปลา ดี มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูตอกไข่, คอหมูสไลด์, น้ำจิ้ม, เกี๊ยวปลา

ร้านกว้างนั่งสบาย มีที่จอดรถ สะอาด ห้องน้ำพร้อม บริการพร้อม อาหารสด อร่อย สะอาด คุณภาพดี ราคาไม่แพง คอหมูสไลด์ มาสวยงาม ไม่หนา ไม่บาง แกว่งไปแกว่งมาจิ้ม เข้าปากอร่อย 😋 เกี๊ยวปลา ของดีเมืองบ้านดอน ของมันต้องมี มันต้องสั่ง เกี๊ยวปลาอร่อยๆ ดึบๆ จะพลาดทำไม หมูตอกไข่ ของดีอีกจาน ซอสเฉพาะของร้านอร่อย แต่ แอบเบื่อ ทั้งสาขาสุราษฏร์ และ ภูเก็ตคือ ชอบให้ซุปเยอะมาก ทำลายความอร่อยของ ความหอมอร่อยของหมูตอกไข่ไปหมด ตับหมู เห็ด ผัก สด สะอาดดีเลยค่ะ แนะนำเป็นร้านอร่อยไม่แพง สมราคา รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

คอหมูสไลด์
น้ำจิ้ม
เกี๊ยวปลา

จอจูนพาเพลิน
1961.6k50.9k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เพชรตาปี สุกี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูตอกไข่, เซี่ยงจี้หมูสด, คะน้าน้ำมันหอย, บิงซูน้ำลำไย, เป็ดย่าง, ชุดผักสุขภาพใหญ่, บะหมี่หยก 3 ก้อน

เพชรตาปี สุกี้ เมืองสุราษฎร์ธานี ที่เปิดมากว่า 40 ปี พึ่งเคยไปกินครั้งแรก พี่พาไปเลี้ยงส่ง ร้านตกแต่งสไตล์จีน เรียบๆ มีโต๊ะนั่ง เมนูมีหลากหลาย เมนูที่สั่ง 🐽 ชุดหมูสันคอ 188 บาท 🐟 เนื้อปลาสวรรค์ 68 บาท 🐽 เซี่ยงจี้หมูสด 48 บาท เครื่องในไม่มีกลิ่นคาวเลย 🥚 หมูตอกไข่ 124 บาท หมูนุ่ม 🥗 ชุดผักสุขภาพใหญ่ 276 บาท สด ใหม่ 🦆 เป็ดย่าง ใหญ่ 358 บาท อร่อย ไม่เหนียว 🍝 บะหมี่หยก 3 ก้อน 78 บาท เส้นไม่ต...อ่านต่อ

Owaychild
30 มิ.ย. 2024
ร้านสุกี้ วัตถุดิบสดใหม่ น้ำจิ้มสุกี้เข้มข้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบหนำเลี้ยบ

สุราษฎร์ธานี มีร้านสุกี้อร่อยๆ ไว้ต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองได้เลย ที่บ้านชอบทานมาก เป็นสุกี้วัตถุดิบดี มีความสดใหม่มากๆ ราคาเข้าถึงง่าย เดินทางสะดวกมีที่จอดรถ หากแพลนเข้ามาทานช่วง Prime time แนะนำให้โทรมาจองโต๊ะหรือสอบถามล่วงหน้าก่อนครับดูเพิ่มเติม

Toeyy.
13 เม.ย. 2023
สุกี้เจ้าดังในสุราษ ที่มีของหวานอย่างบิงซู ดีต่อใจที่สุด🍧🧡

สุกี้โบราณสไตล์จีนกวางตุ้ง 🍲 มีอาหารและเครื่องให้เลือกหลากอย่าง นอกจากสุกี้แล้ว เป็ดย่าง หมูกรอบหมูแดงของร้านนี้เค้าว่าอร่อยไม่แพ้เจ้าดังๆเลย และที่พลาดไม่ได้ก็คือของหวาน “บิงซู” น้ำแข็งใสเนื้อละเอียด มีรสชาติให้เลือกเยอะ บรรยากาศคึกคักตั้งแต่หน้าร้าน แนะนำให้โทรไปจอง เผื่อว่าคนเต็มจะได้ไม่ต้องรอ เปิดประตูเข้าร้านปุ๊ปก็ได้กลิ่นหอมชวนหิวแล้ว พนักงานเยอะ บริการไว แต่ไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไหร่ อาห...อ่านต่อ

su•pa•luk
16 เม.ย. 2023
เพชรตาปีสุกี้ สุราษฎร์ธานี

เพชรตาปีสุกี้ เป็นสุกี้เจ้าดั้งเจ้าเดิมของเมืองสุราษฎร์ธานี ตอนนี้กลับมาขายใหม่อีกครั้ง เรียกลูกค้าได้อย่างคับคั่ง ด้วยน้ำจิ้มแบบดั่งเดิม น้ำซุปกลมกล่อม ของกินเล่นหลากหลาย สุกี้ มีให้เลือกเยอะทั้งเนื้อสัตว์และผัก ขนมหวาน บิงซู ก็มี ร้านกว้าง นั่งสบาย มีที่จอดรถ แต่ถึงร้านจะกว้างแต่ลูกค้าก็เต็มตลอดๆเช่นกัน#Wongnaisongkarn2023ดูเพิ่มเติม

PAE C.
11k2.9k13.4k
19 พ.ย. 2022
อร่อยเลย ต้องมาลอง

เอาล่ะเรามาหาของอร่อยที่สุราษฎร์ธานีกันค่ะ ร้านนี้เจอได้เพราะถามคนที่พังงา อ่ะงง ทำไมถึงไปถามคนที่นั้น พอดีเราได้รู้จักเพื่อนกลุ่มหนึ่งนั่งคุยกันไปเรื่อย ๆ จนเพื่อนถามเราว่านอนไหนกันคะ เลยบอก นอนที่สุราษฎร์ธานีค่ะ เราเลยถามต่อว่าที่สุราษฎร์ธานีต้องกินอะไร เค้าก็แนะนำร้านนี้เลยบอกว่าอร่อย ทางเราเป็นคนชอบลองอยู่แล้วก็เลยปักหมุดไว้ เป้าหมายคืนนี้ “สุกี้เพชรตาปี” บรรยากาศร้านเป็นจีน ๆ เก๋ๆ คนเต็มร้...อ่านต่อ

หน้าร้านจุกๆเป็ด

ครัวนิธิธรรม
ครัวนิธิธรรม
มาสุราษฎร์ต้องกิน! ร้านอาหารทะเลสไตล์ปักษ์ใต้แท้ๆ รับประกันความสด
Little Kingdom kids cafe
Little Kingdom kids cafe
คาเฟ่เด็กแห่งแรกในสุราษฎร์ เล่นเพลิน กิจกรรมเพียบ เมนูครบครัน