รีวิว 32 coffee cafe'

Nooknic Neatsara
21 ก.ค. 2017
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอรี่ชีสเค้ก, กาแฟสด, อาหารตามสั่ง

ร้านบรรยากาศภายในและภายนอกสวยงาม มีความเป็นธรรมชาติมาก ได้พักผ่อนหย่อนใจ นั่งสบายเพลินๆ อยู่กับธรรมชาติ โดยรวมดีทุกอย่าง อาหารและเครื่องดื่ม โดยรวมดี มีคุณภาพสูง รสชาติอร่อยดี ปริมาณให้เยอะสมราคา และคุ้มค่า

Khun_Aom
5 มิ.ย. 2015
แวะชิมกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte

ขับรถจากเชียงใหม่ไปปายหลายโค้งเหลือเกิน ร้านนี้เหมาะเป็นจุดพักรถ จะได้มีโอกาสแวะชิมกาแฟไปด้วย ที่นี่บรรยากาศดีมาก ยิ่งช่วงอากาศหนาวฤดูท่องเที่ยวจะมีรถแวะที่นี่กันค่อนข้างมาก ได้ลองชิมลาเต้ร้อน รสชาติดี ชาเขียวร้อน ก็อร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
1 มิ.ย. 2015
ร้านสวยงาม ร่มรื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, คาปูชิโน

ถ้าใครเดินทางไปปาย จะต้องเห็นร้านนี้ อยู่ที่อ.เเม่เเตง จ.เชียงใหม่ ถ้าขับไปปาย ร้านจะอยู่ด้านขวา มีทั้งชา กาเเฟ อาหาร เเละมีที่พัก ร้านร่มรื่นมากๆ ออกเเบบได้สวยงาม สบายตา สบายใจ ใครมาต้องติดใจในบรรยากาศของร้านดูเพิ่มเติม

Jessada
20 ก.พ. 2016
แวะพัก น่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาหารตามสั่ง, คาปูชิโน

แวะพัก น่านั่ง เป็นร้านแวะพักระหว่างทางไปปายครับ (แวะอ้วก555) ด้านบนเป็นร้านกาแฟ รสชาติพอใช้ได้ครับ เดินลงด้านล่างจะเป็นร้านอาหารรสชาติใช้ได้ทีเดียว ที่นี่บรรยากาศดีครับ ตั้งแต่ทำถนนเสร็จแล้วกลับสู่ความสงบสวยงาม ไม่มีฝุ่นแล้วครับ ห้องน้ำสวยสะอาดน่าใช้บริการครับดูเพิ่มเติม

16 ม.ค. 2014
แวะเติมพลังก่อนไปปาย
assarin
9 พ.ค. 2015
ร้านกาแฟบนเขา อิ่มไปกับธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น รวมมิตร, บลูเบอรี่ชีสเค้ก, อาหารตามสั่ง, คาปูชิโน

ร้านกาแฟกม.32 ทางไปปาย จากสามแยกทางไปปาย ขึ้นมาตามทางพอถึงกม.32จะเป็นบ้านป่าแป๋ เลยมาอีกนิดสังเกตโค้งขวามือจะมีป้ายบอกร้านอยุ่ด้านขวามือ มีที่จอดรถริมถนน ที่นี่จะมีส่วนของร้านกาแฟ. ร้านอาหาร และห้องพัก ส่วนร้านกาแฟเดินลงไปด้านล่าง บรรยากาศร่มรื่น ร้านตกเเต่งด้วยไม้เข้ากับธรรมชาติ มีที่นั่งใต้ต้นไม้ร่มรื่น ห้องนำ้ต้องเดินลงไป ที่สำคัญห้องนำ้สะอาดโล่ง และเป็นธรรมชาติมาก. ผ่านร้านอาหารของที่นี่จะ...อ่านต่อ

23 พ.ย. 2016
กาแฟในสวนสวย แวะโลดจ้า

บรรยากาศที่ร้านตกแต่งสวยมาก รู้สึกอบอุ่น ชิลในบรรยากาศ ห้องน้ำอยู่ชั้นล่าง เดินชมวิวเพลินๆ ตกแต่งสวยมากๆ รู้สึกผ่อนคลาย นั่งรถมาจากปาย แวะที่นี่ ฟินเลย หายเมารถ 555 เลย ส่วนกาแฟอร่อยกว่าอเมซอนอีก ไม่แพงด้วย วันนี้สั่งลาเต้เย็น 55 บาทไทยจ้า พนักงาน พูดจาดี ยิ้มแย้มดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล