3.2

รีวิว Coffee cowboy

Wachi Kowwarin
4 ก.พ. 2017
คงเข้าไม่ถึงสไตล์นี้

พิกัด ริมถนนเส้นสระบุรี-ลพบุรี หน้าตลาดโรงเกลือพระพุทธบาท ออกเดินทางจากอยุธยามาถึงวัดโดยใช้เส้นทางชนบทลัดเลาะมาเรื่อยๆ เจอแต่ร้านที่ปิดทั้งนั้น จนมาถึงวัดพระพุทธบาทก็ยังหาไม่ได้ จึงขับเลยมาหาร้านกาแฟข้างหน้าซะไกลจนเจอร้านนี้เข้าก็จอดแบบไม่รีรอ สั่งเครื่องดื่มพร้อมชำระเงินที่เคาน์เตอร์ก่อนหาที่นั่งรอเครื่องดื่มไปเสิร์ฟ เมนูที่สั่ง -คาปูชิโน่ร้อน ราคา 50 บาท เสิร์ฟมาพร้อมน้ำร้อนใส่ดอกกุหลาบแห้ง ไม่มีกลิ่นและรสใดๆ จิบชิมไปแค่นิดเดียวเลิก ส่วนกาแฟหน้าตาช่างแตกต่างจากที่เคยทานมา หรือนี่อาจจะเป็นสไตล์ของที่นี่ก็เป็นได้ กิ่นกาแฟหอมใช้ได้ ไม่ขมไหม้ ไม่มีรสเปรี้ยว รสกาแฟอ่อนๆ คล้ายกาแฟใส่นมที่คนมาให้เรียบร้อย แยกน้ำตาลมาให้เติมเพิ่มเองเท่านั้น รวมๆ ก็ทานได้ แต่ไม่ช่วยให้ตาสว่างขึ้นเท่าไหร่นัก #รีวิวที่ 1599 #เมื่อวันที่ 28 มกราคม 60 ----------------------------- ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่งของ วันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น

หน้าร้าน
ชากุหลาบ

armmyvenus
8 ก.ค. 2016
ร้านกาแฟสไตล์ฮีโร่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฮ็อทด็อกทอด

ถ้าไปพระพุทธบาท แนะนำร้านนี้ อยู่หน้าตลาดโรงเกลือพระพุทธบาทเลยค่ะ ชื่อร้าน Coffee Cowboy ร้านตบแต่งสไตล์ฮีโร่ มีเหล่าบรรดาฮีโร่ทั้งหลายของ Marvel เต็มร้านไปหมดไม่ว่าจะเป็นสไปเดอร์แมน พี่ฮักซ์ หรือกัปตันอเมริกา มีของกินเล่นและอาหารง่ายๆ อย่างฮ็อทด็อกทอด หรืออาหารจานเดียวขายด้วย ส่วนเครื่องดื่ม ถ้าเดินโรงเกลือมาเหนื่อยๆ ก็น่าจะเป็นอะไรเปรี้ยวๆ หวานๆ น่าจะช่วยให้เย็นใจได้ อย่างแดงมะนาวโซดา ค่ะ ที่...อ่านต่อ

Coffee CowboyCoffee CowboyCoffee Cowboy
17 ธ.ค. 2016
ร้านอาหาร และกาแฟสไตล์คาวบอย/มาร์เวล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดกระเพราหมู ไข่ดาว

ร้านอาหารอยู่หน้าโรงเกลือเส้นสระบุรี-ลพบุรี ร้านขนาดปานกลาง ที่นั่งทั้งข้างในและข้างนอก บรรยากศร้านตกแต่งสองแบบ 1. แบบคาวบอย และฮาร์เล่ 2. แบบมาร์เวล ของอเมริกา ร้านสวย บรรยากาศดี เหมือนแต่งร้านแยกเป็นโซนๆ ที่จอดรถเป็นของโรงเกลือ มีที่จอดจำนวนมาก ไม่ดีตรงที่ตากแดด อาหารที่ผมทาน ติดเค็มไปนิดนึง แต่โดยรวมถือว่าอรอย ขอบ่นมอคค่าปั่นครับ รสชาติไม่ค่อยถูกปาก กาแฟรสอ่อน ไม่หอมแบบกาแฟสดเลย รสชาต...อ่านต่อ

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม