- รีวิว Boobun Lat krabang (HEY BOO!) บูบัน -

บูบันขนมปังที่มีเอกลักษณ์สุดๆในตอนนี้
ร้านที่เห็นในติ๊กต๊อกมานานมากกก อยากไปสุดๆ ด้วยสีของขนมปัง และการหนีบขนมปังแบบใหม่ของทางร้าน ให้ฟิลวัยรุ่นเมกาสุดๆ อยากลองมานานมาก พี่ไปกินมาก็มาอวดใหญ่ว่าอร่อย ฉันได้กินนแล้วว แล้วราคาถูก สั่งทุกอันที่อยากลอง🥳 อันนี้เราออเดอร์กลับบ้านค่ะ Set Hey Boo! ❣️ เซตน้ำกับขนมปังเนยสด2ชิ้น น้ำจะสามารถเลือกได้ มีโกโ้ก้ ไวท์มอล มัทฉะ เราเลือกไวท์มอล🌾 ข้างบนร้านจะราดครีมมาให้จิ้มกับขนมปังด้วย ส่วนตัวคิดว่าน้ำกลิ่นมอลล์อ่อนเกิน แต่ก็อร่อยดีค่ะ ส่วนขนมปังก็หอมเนยอ่อนๆ เนื้อขนมปังแน่นดีค่ะ จริงๆแค่เซตนี้เซตเดียวก็อิ่มมากแล้ว😅 Thong Yim💛 ขนมปังแป้งชาโคล สีดำติดแกรม ไส้เป็นวิปซอฟและฝอยทอง ตัวครีมเขาอร่อยไม่หวานมาก ใครชอบฝอยทองจดเมนูนี้ไว้เลยค่ะ Long Bun Choco Lava🤎 มาร้านบูบันก็ต้องลองลองบัน ขนมปังยาวที่รือชื่อ ข้างในเป็นไส้ช็อกโกแลต ส่วนตัวอยากให้ช็อกโกแลตเข้มข้นกว่านี้ แต่ราคานี้เข้มเท่านี้ก็ถือว่าอร่อยมากแล้วค่ะ Long Bun Ovaltine Malt🤍 อันนี้สั่งเลย ลองบันไส้โอวันติดมอลล์ มีเนื้อโอวันตินกรุ๊บๆให้เคี้ยว ตัวครีมหอมมอลล์อ่อนๆ ตัวนี้แนะนำให้ลองค่ะ คำเตือน: ถ้ากินคนเดียวอย่าสั่งหมดนี้🤣 ดีนะที่เราออเดอร์กลับบ้านเลยเก็บไว้กินได้ ขนมปังอยู่ได้หลายวันนะคะ ยังอร่อยเหมือนเดิม #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist