- หน้าแรก/
- รีวิว Chewa Cafe by SK Sroikham

ร้านกาแฟวิวเมืองลาวริมฝั่งโขง
Chewa cafe' โรงแรมชีวาโขง นครพนม ร้านกาแฟวิวสวย บนชั้น6โรงแรมชีวาโขง ผ่านล็อบบี้ที่จัดแต่งสวยงาม ขึ้นลิฟท์ไปชั้น6 Chewa cafe' เป็นร้านกาแฟบรรยากาศดีมากๆ มีส่วนห้องแอร์ และout door ด้านนอก มองเห็นวิวพาโนรามาสุดสายตา วิวแม่น้ำโขงและฝั่งลาวที่มีเทือกเขาสวยๆ ที่มีเครื่องดื่ม เค้ก และอาหารจานเดียวง่ายๆสั่งมาทานได้ เค้กหลากหลายดี ชอบชีสเค้กเนื้อแน่นอร่อย ช่วงกลางวันแดดร้อนนั่งในห้องแอร์ก็ยังมองเห็นวิวสวยๆได้ แต่แนะนำนั่งด้านนอกบรรยากาศดีที่สุด เหมาะกับช่วงเย็น อากาศโปร่งเย็น นั่งดื่มกาแฟบรรยากาศสบายๆ เป็นร้านกาแฟในนครพนม บรรยากาศดีที่ต้องมาลอง

Cafe on 6th
ร้านกาแฟอยู่ในโรงแรมชีวาโขง เดินผ่านลอบบี้เข้ามา ขึ้นลิฟท์มาที่ชั้น 6 เปิดลิฟต์ออกมาว้าวกับบรรยากาศมากๆค่ะ วิวแม่น้ำโขงสวยๆ ลมเย็นสบายมากๆ เราสั่งชาพีชมากินคู่กับ croissant ค่ะ มีห้องแอร์ด้วย แต่มาทั้งที ขออนุญาตนั่งโซนด้านนอกรับลมแม่น้ำโขงหน่อยนะคะ ที่ใส่ราคาว่า 101-250 บาทนั้นก็เพราะทางเรามาสั่งน้ำ 1 ขนม 1 ค่ะ 🤭 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
วิวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง
มาเที่ยวนครพนมหลายครั้ง ไม่เคยรู้จักคาเฟ่นี้เลย เพื่อนพามาค่ะ อยู่ชั้นบนของโรงแรมชีวาโขง ถ้าเดินเข้ามาเองคงจะ งง งง ต้องถามพนักงานที่ลอบบี้ ชี้ให้ขึ้นลิฟท์มาที่ชั้น 6 สวยมากค่ะ สั่งเครื่องดื่มด้านใน แล้วเราออกไปนั่งข้างนอกดีกว่า มองไปเห็นฝั่งลาวตรงข้าม เห็นวิวแม่น้ำโขง เครื่องดื่มที่แนะนำมี กาละแม สมูทตี้ ลองสั่งมาสิ ก็อร่อยดีค่ะ ได้กลิ่นกาละแมหอมๆ หลักใหญ่ใจความคือมานั่งชมวิวค่ะ #W...อ่านต่อ
ชมวิวแม่น้ำโขงที่ Chewa Cafe By SK Sroikham
Chewa Cafe By SK Sroikham เป็นคาเฟ่ที่อยู่บนโรงแรมชีวาโขง ตำบลอาจสามารถ อำเภอเมืองนครพนม ว่ากันว่าเป็นคาเฟ่ที่ชมวิวแม่น้ำโขงในมุมสูงที่สวยที่สุดในนครพนมค่ะ คาเฟ่เปิดให้บริการ 9.00-18.00 น. ค่ะ เดินทางไปที่โรงแรมชีวาโขง แล้วขึ้นลิฟไปชั้น 6 เลย คาเฟ่อยู่ชั้นบน มีโซนให้นั่งทั้งในห้องแอร์และนั่งด้านนอกชมวิวแม่น้ำโขงได้สวยงามมาก ขนมกับเครื่องดื่ม รสชาติดีค่ะ พายมะพร้าวอร่อย ราคาร้อยต้นๆ ถ้าเป็นแข...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ รูฟทอป วิวแม่น้ำโขง สุดอลังการ
ร้านกาแฟอยู่บนชั้น 6 รูปทอปของโรงแรมชีวาโขง กดลิฟท์ขึ้นมา ร้านกาแฟมีทั้งโซนห้องแอร์ และระเบียง ชมวิวแม่น้ำโขงและทิวเขาฝั่งลาวแบบพาโนรามา ราคากาแฟเหมือนร้านกาแฟบูทีคทั่วไป ไม่ถึงราคาโรงแรม ได้วิวก็สวยคุ้มค่ามาก มีขนมเค้กบริการด้วยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บนรูปท็อปชมวิวแม่น้ำโขงสวยงามอลังการ
ร้านกาแฟที่อยู่บนรูปท็อปของโรงแรมชีวาโขงที่มีวิวสวยมาก นั่งจิบกาแฟไปชมวิวแม่น้ำโขงพร้อมวิวภูเขาฝั่งลาวสวยงามมาก ในร้านมีเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมาหลายอย่างน่าลองมากมาน ตัวร้านมีทั้งนั่งในห้องแอร์และนั่งด้านนอกชมวิวชัดเจนครับดูเพิ่มเติม