3.9

รีวิว U&ME COFFEE

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
17 ส.ค. 2019
สายแชะ📷 ห้ามพลาด‼️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

📍 U & Me กาญจนบุรี (ร้านอยู่ในปั๊ม PT) เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่จัดสรรมุมถ่ายรูปเก๋ๆไว้เพียบ ถึงแม้กฎของทางร้านจะดูยุ่งยาก แต่จริงๆ แล้วแอดสรุปให้ตามนี้เลย 🍃คือคนที่จะเข้ามาถ่ายรูป จะต้องซื้อเครื่องดื่มคนละ 1 แก้ว หรือทานอาหารของทางร้านแล้วนไใบเสร็จมาแสดงตรงทางเข้าสวน หรือถ้าใครไม่อยากซื้อเครื่องดื่มหรือทานอาหาร ก็สามารถซื้อคูปองเข้าสวนได้เลย คนละ 50 บาท แต่เราแนะนำ ซื้อเครื่องดื่มคนละแก้ว ดับร้อนได้ดีเลย 💦 ราคา 🥤เครื่องดื่ม เริ่มต้น แก้วละ 50 บาท บอกได้เลยว่า แค่ถ่ายรูปก็คุ้มแล้วเด้อ กับราคานี้ ดีงามมากเว่อร์

Whyokay
1k1.7k16.6k
23 ก.ค. 2022
นอกจากถ่ายรูป เครื่องดื่มก็ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดลาวาไข่มุก

กลับมาอีกครั้ง ร้านเพิ่มจากจุดถ่ายรูปตีมบาหลี มาอีกหลายหลายจุดเชคอิน ที่ฮิตสุดน่าจะบรรยากาศญี่ปุ่น ที่มีทั้งทางรถไฟ ทางม้าลาย ตู้กดน้ำ แม้แต่ถังขยะยังดูญี่ปุ่น มาเกือบบ่ายสามแล้วแต่แดดยังแรงเหลือเกิน ใครอยากมาเก็บรูปคงต้องรีบมาเช้าหรือเย็นๆหน่อยดีกว่า นอกจากมุมถ่ายรูปหลังร้านที่ต้องซื้อเครื่องดื่มคนละแก้วเพื่อผ่านเข้าไป ร้านมีขายทั้งอาหาร ด้วย ครั้งนี้ เราสั่งแค่เครื่องดื่ม คือ - นมสดลาวาไข่ม...อ่านต่อ

Air_peachy
28 ก.พ. 2022
เน้นถ่ายรูปไม่เน้นกินดื่ม​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตฟัดจ์

มาเที่ยวกาญจนบุรี​ทั้งที​จะต้องหาคาเฟ่ถ่ายรูปเก๋ๆก่อนไปเที่ยวเขื่อน​หรือน้ำตกต่างๆก่อน​ เราเห็นว่าเปิดใหม่รีวิวจุกๆ​ คนแน่นๆเลยมาซะหน่อย เราสั่งเป็นเครื่องดื่ม2แก้วกับน้อง​ เป็นชาเขียวและโกโก้​ ใช้สิทธิ์​คนละครึ่ง​ รสชาติ​ธรรมดาแต่เรามาเพื่อถ่ายรูปรัวๆ​ แล้วสั่งเป็นข้าวผัดกุ้ง​ กับผัดไทย​ใส่ห่อไปกินเพราะอาหารรอนานเกิ๊น​ แต่ด้วยความคนเยอะนั่นแหละดูเพิ่มเติม

Supphawat
16 ธ.ค. 2021
เครื่องดื่มไม่ค่อยอร่อยครับ

ร้านอยู่ในอำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรีครับ(ใกล้ๆเจดีย์ยุทธหัตถี) ร้านอยู่ในปั๊ม บรรยากาศด้านหน้าร้านไม่ค่อยดี และคนเยอะมากครับ พนักงานบริการดี ซื้อเครื่องดื่มแล้วเข้าไปถ่ายยรูปด้านในได้ มีมุมให้ถ่ายเยอะอยู่ครับ กาแฟและเครื่องดื่ม ส่วนตัวทานแล้ว ไม่อร่อยครับดูเพิ่มเติม

Lek’s go
16 มี.ค. 2021
ร้านคาเฟ่ชื่อดังเมืองกาญจนบุรี ที่ควรมาเช้าไม่ก็เย็น เพราะร้อนมาก🥵

ร้านคาเฟ่ชื่อดัง ขึ้นชื่อเรื่องมุมถ่ายรูป อยู่ในปั๊มน้ำมัน ที่จอดรถกว้างขว้าง มุมถ่ายรูปสวยจริง แต่ระบบจัดการในร้านไม่ค่อยดีค่ะ พนักงานสุภาพดี มุมถ่ายรูปนั้นปกติจะเสียค่าเข้าไปถ่ายรูป 50 บ.แต่ถ้าซื้อน้ำ 1 แก้ว หรือสั่งข้าวจะฟรีค่าเข้า เลยวางแผนจะกินข้าวเที่ยงที่นี่ โทรจองล่วงหน้ากับสั่งอาหารล่วงหน้า 1 วัน ร้านให้จองผ่านเพจ ตอนเย็นมีคนโทรมาconfirmการจอง แนะนำให้เผื่อเวลาเพราะไปถึงร้าน 10.50 น....อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
6 ก.พ. 2018
แกงป่าอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่า

คาเฟ่ในปั๊มน้ำมัน PT พนมทวน ทำได้ดีเหลือเชื่อ การตกแต่งร้านก็ดูเก๋ไก๋ น่าจะถูกใจวัยรุ่นแถวนี้ แม้ว่าบางจุดอาจจะดูเยอะไปสักนิด แต่ก็เข้าท่าดีค่ะ น้องปอบแวะมาทานอาหารเช้าเบาๆ สั่งเป็นแกงป่าไก่ ชามละ 100 บาท ใช้ไก่บ้านด้วยนะคะ ข้าวสวยหอมมะลิอย่างดีจานละ 10 บาทเท่านั้น แกงป่ารสชาติจัดจ้านดีมาก แต่ไก่บ้านเหนียวไปหน่อย และสับมาทั้งกระดูก ทานยากหน่อยค่ะ แต่รับรองว่ารสชาติจัดจ้าน กินแล้วเหงื่อแตกซิก...อ่านต่อ