- รีวิว Café Amazon - DD3260 สถานีบริการ บจ.เอสพีเอ็ม ปิโตรเลียม

3.5
18 ก.พ. 2023
สาขานี้โอเคเลย แวะพักรถจิบกาแฟเย็น ๆ ที่นางแก้ว - โพธารามครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้อเมซอน เย็น
... คาเฟ่อเมซอน สาขานางแก้ว - โพธาราม แวะพักรถมาหาเครื่องดื่มเย็น ๆ โดยใช้โปรโมชั่นจากคูปองท้ายใบเสร็จเติมน้ำมันตั้งแต่ 600 บาทขึ้นไป สามารถใช้เป็นส่วนลดเครื่องดื่มได้ 10 บาท ครับ 😄😄😄 . . . ลาเต้อเมซอน สั่งหวานน้อย จากปกติ 70 บาท เหลือ 60 บาท รสชาติดีงามตามมาตรฐาน เข้มและหอม กลมกล่อมดี หวานน้อยตามที่ต้องการ อร่อยดี 😊😊😊 ... รวม ๆ เป็นร้านเครื่องดื่มยอดนิยมที่รสชาติดี สาขานี้มีการจัดสวนด้านหลังและด้านข้างไว้สวย ๆ รวมถึงการประดับตกแต่งต่าง ๆ น่ารักดี ร้านสะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับ 👍👍👍

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!