3.6

รีวิว Pirom Cafe

Umitama
29 ส.ค. 2023
Pirom cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช๊อคโกแลตเย็น, ลาเต้เย็น, Thai Milk Tea Frappé

Pirom Cafe เขาใหญ่ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานทีถ้าใครมาเขาใหญ่ต้องมาแวะ ที่รี่จะเป็นคาเฟ่ที่กว้างมากๆ จะมีจุดที่ให้สั่งเครื่องดื่ม หรืออาหารประมาณ 2-3 จุด เมื่อสั่งและชำระเงินเสร็จก็สามารถหาที่นั่งได้เลย ที่ร้านมีที่นั่งหลายจุดทั้ง Indoor และ Outdoor ซึ่งทั้งสองที่มีหลายที่นั่งมากๆ ภายนอกมองออกไปจะเจอวิว Lake สวยสุดๆนอกจากนี้ภายในยังมีจุดถ่ายรูปอีกหลายจุดด้วย มัอาหารและเครื่องดื่มของที่ร้านก็อร่อยรสชาติดีเลย #lmwn

Mrs.Tuckham
1.6k2.3k19k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ภิรมย์ คาเฟ่ เครื่องดื่มดี วิวสวยบรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำองุ่นปั่น

มาเขาใหญ่ ตั้งใจมา Pirom Cafe เพื่อซื้อเมล็ดกาแฟค่ะ แต่มาถึงช่วงเย็นมากแล้ว ร้านปิด 17:00 น.นะคะ ที่จอดรถดีค่ะ มีทางลาดสำหรับรถเข็น และเป็น Pet friendly cafe ด้วยค่ะ โซนที่สั่งเครื่องดื่มจะเป็นห้องแอร์ มีโซนนั่งทั้งด้านในห้องแอร์ และด้านนอก จะเป็นสนามหญ้ากว้างๆวิวริมน้ำ มาช่วงเย็นนั่งชิลด้านนอกอากาศเย็นสบายๆค่ะ นั่งมองวิวเขาแบบกว้างๆ ผ่อนคลายมากค่ะ เงียบสงบดีค่ะ เครื่องดื่ม ลองเป็น น้ำองุ่น...อ่านต่อ

Beloved Friend
27 มี.ค. 2025
เครื่องดื่มใช้ได้ บรรยากาศดี วิวสวยมาก มุมถ่ายรูปเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pirom Blossom, Mulberry Splash

Pirom Cafe คาเฟ่ดังอีกแห่งหนึ่งของเขาใหญ่ ตั้งอยู่ภายในโครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ด บรรยากาศวิวทิวเขา สวนสวย และทะเลสาบ ให้บริการทั้งเมนูเครื่องดื่ม และอาหาร มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และด้านนอก เมนูที่สั่ง Pirom Blossom ราคา 150 บาท อัญชันมะนาวโซดาใส่ Grapefruit Syrup และ Rose Syrup หอมหวานอมเปรี้ยว Mulberry Splash ราคา 140 บาท มัลเบอร์รี่น้ำผึ้งมะนาวโซดา Oat Milk Latte ราคา 150 บาท เครื่...อ่านต่อ

Promเที่ยววันหยุด
28 พ.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชูครีม, ชาไทยเย็น, ชาเขียวเย็น, สตอเบอรรี่ชีสเค้ก, เค้กช็อคโกแลต

ภิรมย์คาเฟ่ (Pirom Cafe) ร้านกาแฟสไตล์บ้านไร่ สวนสวย ที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ วิวทิวเขาและแนวต้นชาดัดที่ปลูกเหมือนกับไร่ชา ที่นั่งไม่เยอะมาก บริการตัวเอง สั่งเครื่องดื่มหรืออาหาร มีเครื่องเตือนให้ไปรับเอง มีมุมถ่ายรูปหลายมุม ที่จอดรถเยอะ เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะหากเดินทางมาเขาใหญ่ บรรยากาศดีมาก วิวสวย เหมาะกับการแวะพักผ่อน เดินทางไปได้สะดวกจ้า ที่ตั้ง : 234 Pirom Cafe, ตำบล พญาเย็น อ...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.7k12.8k
6 มี.ค. 2024
คาเฟ่อร่อยน้ำเพียบเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มชากาแฟ

วันนี้มาคาเฟ่ที่ฮิตมากๆนะคะที่ปากช่องมีวิวด้วยค่ะแล้วก็มีวิวภูเขาแถมเค้าปลูกต้นไม้ด้วยนะคะก็เป็นคาเฟ่ที่น่ารักมากๆชิวสบายเย็นอากาศดีมีน้ำให้เยอะนะคะไม่ว่าจะเป็นกาแฟน้ำหวานขนมเค้กก็สามารถมาเดินเล่นได้ค่ะช่วงที่เรามาก็ไม่มีที่นั่งนะคะเราก็จะต้องยืนก่อนแล้วก็ค่อยหาที่นั่งค่ะเพราะว่าร้านนี้อย่างที่บอกไปว่าคนเยอะจริงๆค่ะควรที่จะมาตอนเช้านะคะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
28 ต.ค. 2023
บรรยากาศดี เครื่องดื่มดี

มีมุมถ่ายรูป สวนสวย วิว กว้างๆ สั่งและ บริการตัวเองค่ะ มานั่งดูน้ำ ดูเขา ใบไม้เขียวๆ เครื่องดื่มก็อร่อยดี พนักงานขายออกจะห้วนๆมากไปนะคะ ทั้งส่วนขาย และ ส่วนที่ไปรับเครื่องดื่ม รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้ก...อ่านต่อ

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม