5.0

โรงแรมสวย ใหม่ ใกล้สิงห์ปาร์ค
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เราได้มาพักที่นี่เมื่อวานนี้ (27/12/2019) ซึ่งเป็น 1 ใน 3 โรงแรมที่ได้เข้าพักใน Trip ปลายปี 2019 ของเรา เราไม่เคยรู้จักโรงแรมนี้มาก่อน และทำการจองล่วงหน้าไม่ถึงสัปดาห์ผ่าน Agoda ในราคาคืนละ 1,××× ซึ่งสิ่งที่ได้รับถือว่าพอใจมากเลยทีเดียว โรงแรมมี2ชั้น ทั้งหมด 8 ห้อง ใหม่ กว้าง สวย ตกแต่งดีมีสไตล์ ของที่เตรียมให้ก็ค่อนข้างครบ แถมมี minibar จัดให้ฟรีด้วย (ชา กาแฟ โอวัลติน น้ำกระป๋อง เลย์) มีบริการอาหารเช้า โดยจะต้องเลือกตั้งแต่ตอนเช็คอิน ว่าจะรับเป็น ABF หรือ สลัด+ข้าวต้มไก่ แต่นอกจากนี้ยังมี ขนมปังปิ้ง นม น้ำส้ม โยเกิร์ต กาแฟสด ให้กินได้ตามอัธยาศัย ด้านทำเลที่ตั้งก็อยู่ใกล้สิงห์ปาร์คเลย ถ้าอยากเที่ยวโซนนี้เรียกว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ข้อติมีนิดหน่อย คือ เตียง โต๊ะเครื่องแป้ง อ่างล้างหน้า สูงเกินไป 😓 แต่ก็ไม่ถึงกับใช้การไม่ได้ ถ้ามีโอกาสคิดว่าจะกลับไปพักอีกแน่นอน

บริเวณโดยรอบ