รีวิว กิ่งโภชนา

13 ส.ค. 2020
ร้านเเย่มาก สั่งกุ้ง ได้เนื้อ ไม่มีความรับผิดชอบ อาหารดูไม่น่าทานเลย

เเย่มาก อาหารนานกว่าจะได้ หน้าตาไม่น่าทาน สั่งกุ้งได้เนื้อ ไม่มีเเม้เเต่คำขอโทษ

สเปียร์เม้ว
18 ก.ย. 2025
กิ่งโภชนา ซอยลาซาล 12
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกกุ้งคั่วพริกเกลือไข่เจียว

ร้านนี้เป็นร้านขายอาหารตามสั่งที่อยู่ในซอยลาซาล 12 ตัวร้านเป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งพอประมาณ แต่จุดเด่นของที่ร้านนี้คือ อาหารอร่อยมาก เมนูที่เด็ดมากๆแล้วอยากให้ลองจะเป็นพวกเมนูคั่วพริกเกลือ ปกติเราสั่งมาเป็นหมูกรอบคั่วพริกเกลือ ตัวหมูกรอบร้านนี้ก็คือกรอบสะใจทอดมาแห้งๆ รอบนี้ เราเปลี่ยนบรรยากาศสั่งมาเป็น กุ้งปลาหมึกคั่วพริกเกลือ เพิ่มไข่เจียว ร้านทำมาแบบแห้งๆ รสชาติ เค็มเผ็ดนัวๆ อร่อยมาก ตัวกุ้งแ...อ่านต่อ

12 มิ.ย. 2020
ร้านกิ่งโภชนา อาหารตามสั่ง