รีวิว Diff Box Carwash & Coffee

Jirarat Jantadit
12 พ.ย. 2017
ร้านน่ารัก ขนมปังอร่อย

gam
17 ก.พ. 2016
มาใหม่ นอกจากcar care &coffee มีอาหารจานเดียว&ทานเล่นแล้วค้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วอฟเฟิล

กลับมาใหม่ รอล้างรถ ในร้านตู้คอนเทนเนอร์เก๋ๆ เล็กนิดนึง แต่น่ารักดี มาครั้งแรก มีแต่กาแฟ ตอนนี้มี อาหารทานเล่น พวกยำ ทอด กับอาหารจานเดียว เช่น ข้าวผัด สุกี้ แล้ว มีขนมเพิ่มมานิดนุง วันนี้ลอง วอฟเฟิลสตรอเบอรรี่ ; วอฟเฟิล3เหลี่ยม ราดด้วยสตรอว์เบอร์รี่สดฝาน ไอศรีมสตรอเบอรี่1ลูก ราดซอสสตรอว์เบอร์รี่ หวานมากจ้า (69บาท) สรุป ล้างรถ&กินนม/ข้าว โอเครเลยจ้าดูเพิ่มเติม

7 ธ.ค. 2015
คาร์แคร์ & จิบกาแฟ เกร๋ๆ ชิลล์ๆ
Panadda (Belle)
12 ม.ค. 2016
Diff Box Carwash &Coffee
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coffee, Waffle Strawberry

เป็นร้านล้างรถ&คอฟฟี่ค่ะ >>บรรยากาศร้าน : เป็นตู้คอนเทนเนอร์ตกแต่งสไตล์โมเดิ้ล สวยงาม สะอาดน่านั่งมากค่ะ >>รสชาติ : มีทั้งคอฟฟี่,ของหวาน และเมนูจานเดียวค่ะ แต่จำไม่ได้ว่ามีอะไรบ้าง ลองสั่ง Waffle strawberry มาชิม ชอบค่ะอร่อย ใช้วัตถุดิบสมกับราคา ราคาอาหารไม่แพงเลยค่ะ เริ่มต้นที่45-90 ราวๆนี้ >>บริการ : อัตราค่าบริการล้างรถ 150฿ และมีบัตรสะสมแต้มด้วยค่ะ ล้าง10ครั้ง ฟรี1ครั้ง เจ้าของร้านน่ารักบ...อ่านต่อ

Nulex Nukikie
3 ก.ย. 2016
บรรยากาศดี กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโนเย็น

ต้องมาทำงานที่ปราจีน 2 วัน หาร้านกาแฟอร่อยๆ เลยแวะมาร้านนี้ อร่อยอย่างที่คิดไว้เลย หอมมากด้วย วาฟเฟิลก็อร่อย แต่เสียดายไม่มีผลไม้สด ใส่ผลไม้แช่แข็งก็โอเค ถือว่าผ่านดูเพิ่มเติม