3.6

รีวิว แดจังกึม กังสดาล ขอนแก่น

Kim Pakiny
31 ธ.ค. 2017
กิมจิร้านนี้สุดยอดเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กิมจิ

กิมจิแห้วแต่เข้มข้น ออริจินอลมาก คือรสไม่หวานเลย เผ็ดเค็มเปรี้ยว ลงตัวมาก หมูหมักสดย่าง นุ่ม อร่อย ชิ้นใหญ่หนาประมาณเซนนึง ย่างกินกับซอสโคจึจัง และซอสโคจุจังผสมเต้าเจี้ยว อร่อยดี มีพริกหยวกกินแกล้ม และกระเทียมแกล้ม เผ็ดสะใจดี เครื่องเคียง 6 อย่าง รสโอเคเลย ซุปสาหร่ายใส คือต้นตำหรับมาก เพราะเห็นเหมือนมีผงๆปลาเล็กป่น อร่อยดี โดยรวม อร่อยเลย

Sherlock Holmes Jr.
31 ส.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์เกาหลีปิ้งย่างราคามาตรฐาน รสชาติติดหวานหน่อยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปสาหร่าย, น้ำจิ้ม, สามชั้น, คอหมูขาว

ร้านแดจังกึม เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีตั้งอยู่บนถ.กัลปพฤกษ์ ตรงมข.แถบกังสดาลติดถนน มาตามพิกัดได้เลย สามารถจอดรถได้หน้าร้าน เปิดทุกวันจ-ส 10.30 - 22.00 น. อา 11.00 - 21.00 น. ร้านใหญ่กลางๆ ที่นั่งเยอะ เมนูมีทั้งตามสั่งและบุฟเฟ่ตคนละ 330 บาท ทานได้ 1.5 ชม. น้ำดื่ม 20 บาท น้ำแข็งฟรี เมนูสั่งได้แต่หมู ข้าวโพด ไข่ตุ๋นและเครื่องเคียง เตาถ่านร้อนไวดี น้ำจิ้มมีสองแบบรสชาติใช้ได้ทั้งคู่แต่ติดหวานหน่อยๆ เผ็...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
8 มี.ค. 2022
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี อร่อยๆครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสัน เนื้อสามชั้น ซุปกิมจิ บิบิมบับ, เนื้อ หมูย่าง, เนื้อหมักซอส, เนื้อย่างแบบเกาหลีแท้ๆ

ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี กำลังฮิตอยู่ในปัจจุบัน งดทานแบบหมูกะทะนะครับ ฮ่าๆ ให้ตั้งใจห่อทานกับเครื่องเคียงแบบเกาหลี เพื่อซึมซับวัฒนธรรมครับ มีทั้งบุฟเฟ่ต์ ทั้ง A la cart ครับ แต่รอบนี้อยากลองเฉยๆ ไม่อยากกินเยอะ เลยสั่งมา 1 ชุด แบบ A la cart นี่ว่าเพียงพอนะกับการกิน 1-2 คน ไม่ต้องอิ่มจนจุก เน้นกินละเมียดละไม ชุดของเครื่องเคียงที่ได้มาก็เยอะ เพียงพอครับ รสชาติดี ปิ้งๆ กินๆ เพลินๆ ดีครับ ได้กลิ่นอายขอ...อ่านต่อ

F^o^N ^^
1k4292.2k
7 ส.ค. 2017
บุฟเฟต์เนื้อย่างง

ร้านแดจังกึม ร้านอาหารเกาหลี มีสองสาขาคือสาขาในเมือง และสาขากังสดาล สาขาที่มีเป็นสาขากังสดาล ร้านจะอยู่ก่อนถึงร้านอีฟแอนด์บอยสาขากังสดาล เป็นร้านห้องแถวเล็กๆ ต้องสังเกตดีๆ ร้านมีทั้งแบบบุฟเฟต์ ราคา 299 บาทต่อหัว เป็นบุฟเฟต์เนื้อล้วนไม่รวมอาหารเกาหลีอื่นๆ และแบบธรรมดาสั่งเป็นอย่างๆ เลือกแบบบุฟเฟต์ เริ่มแรกก็จะเสริฟเครื่องเคียงประมาณ 6-7 อย่าง พร้อมผัดสลัด เครื่องเคียงจะเป็นพวกกิมจิ ยำผัก สาหร่าย...อ่านต่อ

Donruetai Kovathanakul
27 ก.ค. 2019
อาหารเกาหลี ที่ขอนแก่น

อาหารเกาหลีที่ขอนแก่น กิมจิสารพัดอย่าง ผักสดๆ สั่งมาเลยขอหมูขาว ซุปกิมจิร้อนๆ ย่างไป ดิปกิมจิไป บรรยากาศ เสียงเพลง มโนว่าไปเกาหลีได้เลย พนักงานเดินมาดูไฟให้ตลอด สำหรับคนที่ชอบทานบุฟเฟ่ต์น่าจะคุ้ม วันนี้มาคนเดียวเลยไม่สามารถสั่งบุฟเฟ่ต์ได้ค่ะ ต้องมา 2 คนขั้นต่ำสำหรับบุฟเฟต์นะคะดูเพิ่มเติม

4 มิ.ย. 2017
ร้านเนื้อย่างเกาหลีรสจัด

มาทานรอบนี้ คนค่อนข้างเยอะ แต่ยังบริการดีเช่นเคย มีเช็ดกระทะ เปลี่ยนกระทะให้ พนง คอยเดินดูตลอด เนื้อมีแบบหมักกับแบบไม่หมัก เนื้อหมักมารสชาดเข้มข้นมากสำหรับเรา แทบไม่ต้องจิ้มเลย ทานคู่กับผักกาดหอมเข้ากันมาก เราเลือกทานแบบบุฟเฟ่ต์ เนื้อชุดแรกมาแบบ โห!!!!! เยอะมาก ทานไม่หมด คือ คราวหน้าเราสั่งเป็นจานดีกว่าดูเพิ่มเติม

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ