- รีวิว ร้านอาหาร เก๋น้ำรัก

รีวิว ร้านอาหาร เก๋น้ำรัก
ร้านริมแม่น้ำจันท์ กุ้งแม่น้ำเผา เด็ดสุดๆ
ร้านริมแม่น้ำจันท์ บรรยากาศสบายๆ ธรรมชาติสุดๆ มีวิวแม่น้ำ ประทับใจคุณแม่เรามาก อาหาร รสชาติดี ใช้วัตถุดิบสดๆ กุ้งแม่น้ำเผากับน้ำจิ้มสุดแซ่บบบ ซี้ดซ๊าดดด ยำปลารากกล้วย กรอบ เข้ากับน้ำยำ3รสชาติ ต้มยำปลาน้ำใส ปลาสด อร่อยดี ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ตัวใหญ่มาก รสชาติดีแต่กินไม่หมด เพราะอาหารเยอะมากก ใครมาเที่ยวจันทบุรีลองแวะดู อากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

ร้านอาหาร ริมแม่น้ำจันท์
ร้านอาหารริมแม่น้ำจันท์ เปิดมาแล้ว 20 ปี ปลาดุกนาผัดเผ็ด รสชาติเผ็ดร้อน ทานกับข้าวสวยร้อนๆคือเด็ดมากค่ะ ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว สด ไม่คาว นึ่งมาร้อนๆ รอไม่นาน น้ำพริก อร่อยค่ะ รสชาติกลางๆไม่เผ็ดมาก ทานคู่กับผักสดที่ให้มา ราคาไม่แพง ทางร้านมีที่จอดรถ และมีที่นั่งค่อนข้างเยอะ ร้านปิดทุกวันอังคารแรกของเดือน เปิด-ปิด 10:00-22:00 ครัวปิด21:00 ค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยเด็ดแบบบ้านๆ
ร้านนี้อยู่นอกเมืองจันไปนิดหน่อย แถวๆต้นแม่น้ำจันทบุรี ถ้ามาจากกทม.เลยแยกไฟแดงแสลงมาจะเห็นป้ายซ้ายมือ บ.น้ำรักอยู่ปากทางขับไปตามทางเรื่อยๆจนเจอวัดน้ำรักแล้วเลยมาหน่อยก็จะเจอร้านอยู่ขวามือ สังเกตุป้ายชื่อร้านเก๋ค่ะ บรรยากาศดีค่ะบ้านสวนติดแม่น้ำจัน ส่วนอาหารก็มีที่ชาวบ้านจับแล้วนำมาขายที่ร้านเป็นๆสดดีมาก กุ้งแม่น้ำ ปลาบู่ ปลาดุกนา อาหารรสชาติจัดจ้านมากๆ รุ่นพี่เล่าให้ฟังว่าเจ้าของร้านน...อ่านต่อ
ร้านต้องจอง ทั้งโต๊ะและอาหาร อร่อย
ร้านอาหารแนะนำของคนท้องถิ่น ราคามาตรฐานออกสูงไปหน่อย อาหารต้องจอง รวมถึงโต๊ะด้วย บริการห้วนนิดๆ เน้นขาย ช้อนไม่สะอาด ร้านคนเยอะ เป็นร้านที่ต้องมาลองกินครับ อาหารอร่อยทุกอย่าง อาหารปลาบู่อร่อยมาก ห้ามพลาดครับดูเพิ่มเติม
กินปลาริมน้ำจัน
ปลาสด อร่อย ต้องยกนิ้วให้ร้านนี้เค้าเลย มาจันทบุรี ลองมาทานกันดูนะค๊ะ บรรยากาศริมน้ำจัน นั่งกินไป ชมวิวเพลินๆ กันไป ร้านอยู่ซอยตรงข้ามวัดน้ำลัก เมนูแนะนำ ทอดมันปลา เหนียวหนึบๆ เลย ต้องลองให้ได้นะค๊ะดูเพิ่มเติม
บริการใช้ได้ อาหารใช้ได้ ไข่เจียวกรอบฟู แต่รู้สึกอาหารยังไม่ถึงเครื่องพอ
ร้านริมน้ำ มีที่จอดรถสะดวก บรรยากาศโอเค ห้องน้ำโอเค รสชาติอาหารโอเค วันนี้สั่งไข่เจียวกรอบ คือฟูอร่อยมากๆ เด็ดจริงๆ ชอบมากๆเลย ต้มส้มปลาเนื้ออ่อนรสชาติกลมกล่อมใช้ได้แต่ปลายังคาวอยู่ ผัดเผ็ดปลาก็ยังไม่ถึงเครื่องแกงมากแต่ก็ทานได้จนหมด ปลา(อะไรมิรู้ จำมิได้)ทอดอร่อยดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารริมแม่น้ำจันทบุรี อาหารสดใหม่ทุกจาน
ร้านนี้อยู่นอกตัวเมืองจันทบุรี ถึงแม้จะไกล แต่ถ้าได้มาลองลิ้มรสอาหารสดๆ อยู่ริมแม่น้ำจันทบุรี รับลองค่ะว่าคุ้ม^^ ที่ร้านมีที่จอดรถ และมี wifi ฟรี ให้บริการด้วยนะค่ะ และถ้าใครอยากมาถึงแล้วรับประทานเลย ควรโทรจองโต๊ะ หรือสั่งอาหารไว้ก่อน Tel: 081-940-8396 ตามเบอร์นี้คร้าาา เมนูที่สั่งประจำคือ ปลากระพงทอดสามรส ปลาบู่นึ่งซีอิ้ว และต้มยำกุ้งน้ำข้น ปลากระพงทอดสามรส : ปลาทอดกรอบสดใหม่ น้ำราดที่ร้...อ่านต่อ