4.1

รีวิว แต้เฮี้ยงอิ๊ว

Sweety
9 พ.ย. 2022
🌿 ร้านในตำนาน ต้องมากินหลายๆรอบป่ะละ 🌿

🥗 อีกหนึ่งร้านที่ ส่งเสียงเชียร์ มาเถอะค่า มาลอง (ไม่ได้ค่า โฆษณา ใดๆ) 🤣 🥗เมนู นำเหนอ วันนี้ บอกทริกเล็กๆค่า 🥗อยากกิน มะระผัดไข่ ,, เคยสั่งไข่เจียวมะระ จะมาแบบไม่แห้งร่วนๆ แบบที่เห็นนะ งั้นเปลี่ยนใหม่ สั่งมะระ ผัดไข่จ้า ได้มาแบบนี้ อร่อยเลย ประหนึ่งกินข้าว กินข้าวอยู่บ้าน 🥗ตามด้วยยำมะม่วง 🥗หมูสับต้มบ้วย ซด ร้อนๆๆ กับข้าวสวย 🥗ได้กินน้ำชาเย็นๆตบท้าย คือ ที่สุด ,,, ดับกลิ่นอาหารในปากไปได้สนิท 😅 ร้านเก่าแก่ ถนนนางงาม สงขลา ,, แวะมาลองชิมกันนะคะ

21 ส.ค. 2021
อาหารไทยจีนแต้จิ๋ว ร้าน ''​แต้เฮียงอิ้ว''​

Jazzyrain
24 ก.ย. 2025
ยำมะม่วงในตำนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลากระพงแห้ง, ยำมะม่วง, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, มะระผัดไข่

ยำมะม่วงในตำนาน ต้องที่แต้เฮี้ยงอิ๊ว เมืองเก่าสงขลาค่ะ นี่เป็นครั้งแรกของเรา สำหรับเมืองเก่าสงขลา แต่คุณนายคือมาบ่อยตอนเด็ก และแต้ก็เป็นหนึ่งในร้านในความทรงจำ ในเมืองเก่านี่สวยคลาสสิกมาก ตอนนี้คือหลายตึกรีโนเวทสวยงาม อย่างร้านแต้เองก็เพิ่งปรับปรุง ดูสะอาดสะอ้านสดใส แต่เนื่องจากเราไปตอนร้านใกล้ปิดเลยไม่ได้ถ่ายรูปบรรยากาศมาเลย 🥭ยำมะม่วง เป็นแบบแห้งๆ นัวๆ กินเพลินมาก 🌶️ ต้มยำแห้ง เป็นจานที่ค...อ่านต่อ

EatMood
23 ก.ย. 2025
แต้เฮี้ยงอิ้ว 80ปี+

#RainySeason2025 #ChineseSPL ร้านแต้เฮี้ยงอิ้ว เป็นร้านย่านสงขลาเมืองเก่า เปิดมานานกว่า80ปี เก่าแก่มาก แต่ในร้านดูเก่า แต่ก็สะอาดดีเมนูก็มีทั้งแบบจีนๆ ไทยๆ ตอนที่ไปช่วงเทศกาล รอนานมาก ให้ปริมาณน้อย รสชาติก็กลางๆค่ะ ราคาถ้าเทียบกับปริมาณ คิดว่าแพงไปหน่อยดูเพิ่มเติม

20 พ.ค. 2021
แต้เฮี้ยงอิ้ว ร้านแนะนำคนสงขลา
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
29 มี.ค. 2023
ยำมะม่วงอร่อยสดชื่น ต้มยำแห้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลากระพงแห้ง, ยำมะม่วง, สะตอกะปิหมู

ร้านอาหารดั้งเดิมคู่เมืองสงขลา อร่อยแปลกแตกต่างด้วยรสชาติเก่าแก่ มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เมนูเด่นแตกต่าง อร่อยดี ราคาไม่แพง ยำมะม่วง เมนูเด็ด มะม่วงเบาเปรี้ยหอมซอยกรอบๆยำมาไม่เผ็ดแต่หอมสบายปาก เป็นเมนูเด่นที่ใครมาก็ต้องสั่งกินเล่น ต้องลอง เรียกน้ำย่อยได้สดชื่นดี ต้มยำปลาต้มยำปลากระพงแห้ง หอมเครื่องต้มยำ น้ำคลุกคลิก รสชาติแบบต้มยำๆ เปรี้ยวเผ็ด ปลาสดหวานปลา สะตอกะปิหมู นี่ก็รสแปลกมีเอกลักษณ์ข...อ่านต่อ

GobGap H.
12 พ.ค. 2023
ร้านอาหารสไตล์ครอบครัวรสชาติเข้มข้นถูกปาก

ร้านนี้เป็นร้านอาหารจีนแนวแต้จิ๋วมีความโบราณ แต่ละเมนูรสชาติดีมากมีหลายอย่างที่อร่อยจนติดใจ เมนูที่ทานวันนี้ คือ ต้มยำปลากระพงแห้ง เป็นเมนูเด็ดของที่ร้านเลย รสชาติมีความหอมเครื่องต้มยำแต่ไม่เผ็ดมากเกินไป เต้าหู้ราดหน้ากุ้งสับ เมนูนี้ทรงเครื่องดี น้ำราดหน้าหวานกลมกล่อม ไก่ผัดเม็ดมะม่วง เป็นเมนูโปรดของแฟน รสชาติดี ผัดมาแห้งๆครับ เป็นร้านอาหารสไตล์จีนที่น่าจะถูกปากคนทุกวัย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

อนันต์
25 มี.ค. 2023
ร้านอร่อยเด็ด ประจำถนนนางงามสงขลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระบอกทอด, ต้มยำแห้งเนื้อปลากะพง, ยำมะม่วง, คะน้าปลาเค็ม, ผัดเครื่องแกงไก่, ต้มเกี้ยมบ๊วยหมูสับ

มื้อเย็นวันนี้ มาจัดอาหารเย็นที่ร้าน” แต้เฮี้ยงอิ้ว” ถนนนางงาม ย่านเมืองเก่าสงขลา บรรยากาศร้านเป็นแบบนี้มาหลายสิบปี ดูจากแม่ครัวและคนที่มากินก็ได้ครับ รุ่นเก๋าทั้งน้้น วันนี้จัดไปกับยำมะม่วงของเด็ดเรียกน้ำย่อย ตามมาด้วยปลากระบอกทอดกรอบ ต้มเกี้ยมบ๊วยหมูสับ ต้มยำแห้งปลากระพง ผัดพริกแกงไก่ และคะน้าปลาเค็ม แบบว่ามากันสามคนกินกันเกลี้ยงเลย อร่อยทุกอย่างครับ เอนจอยกับเมนูนี้กันนะครับดูเพิ่มเติม

24 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารไทยในชื่อจีน ย่านเมืองเก่า บนถนนนางงาม จ.สงขลา

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน