3.8

รีวิว ป้อก๋วยจั๊บ

Padipat.N
5 เม.ย. 2025
อาหารเช้าก๋วยจั๊บในเมืองลำปาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูพะโล้, ก๋วยจั๊บ

ชื่อร้าน : ป้อก๋วยจั๊บน้ำข้นหน้าสถานีรถไฟ เมนูที่ได้มาลอง : 1.ข้าวหมูพะโล้ 50 บาท 2. ก๋วยจั๊บ 50 บาท ความเห็น : พอดีหาร้านอาหารเช้านี้ในเมืองลำปางเจอร้านนี้เลยมาลองแวะร้านมีนเมนูเป็นก๋วยจั๊บข้าวพะโล้ เกาเหลาต้มเลือดหมู ร้านจะตั้งอยู่บริเวณหน้าสถานีรถไฟลำปาง ได้มาลองก๋วยจั๊บกับข้าวหมูพะโล้ ชิมแล้วรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับ ชอบข้าวหน้าหมูพะโล้ที่ได้ปริมาณเยอะดีแถมมีทั้งหมูกรอบหมูพะโล้ด้วย ใครหาร้านอาหารเช้าในลำปางลองมาแวะกันได้ครับ เวลาเปิดปิดร้าน : 5.00-10.30 เบอร์โทรร้าน : 091-856-8675

ข้าวหมูพะโล้
ก๋วยจั๊บ

L-Eat-All
11 มี.ค. 2025
อาหารเช้าที่คนท้องถิ่นแนะนำ

ป้อก๊วยจั๊บน้ำข้น หน้าสถานีรถไฟ ตัวเมืองลำปาง อาหารเช้าที่คนท้องถิ่นแนะนำ มีเมนูไม่เยอะ ก๋วยจั๊บ,ข้าวพะโล้และไข่กระทะ เราลองสั่งมา 2 แบบ ธรรมดา 50 บาท / พิเศษ 65 บาท เราสั่ง ก๋วยจั๊บใส่ทุกอย่างเส้นให้เยอะ น้ำซุปรสชาติอ่อนๆสำหรับเราต้องปรุงถึงจะอร่อยตามด้วยข้าวพะโล้เสิร์ฟมาแบบข้าวไม่ร้อนพะโล้เย็น ทั้ง 2 เมนูรสชาติยังไม่ถูกปากเท่าไหร่ โต๊ะนั่งเป็นแบบแชร์ อาหารรอไม่นาน 🚗 : จอดรถได้หน้าสถานีรถ...อ่านต่อ

เฮียพาแหลก
10 ธ.ค. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บ, ก๋วยจั๊บพิเศษ

มาลำปางต้องแวะสถานีรถไฟสักหน่อยแถวนี้เค้ามีก๋วยจั๊บขึ้นชื่อเด็ด เปิดมานานมาก สั่งพิเศษ ได้ไข่สองฟอง หมูกรอบก็อร่อยมากเสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องในมีทั้งลำไส้และกระเพาะหมูเส้นแน่นหนึบอร่อยสุดสุด แถมด้านข้างก็ยังมีร้านขายขนมครกโบราณที่จะต้องลองสั่งเลยกรอบอร่อยสุดสุดดูเพิ่มเติม

ปีศาจหมู🐷
20 ก.ค. 2020
ก๋วยจั๊บคิวยาวหน้าสถานีรถไฟลำปาง

ป้อก๋วยจั๊บเป็นอีกร้านหนึ่งติดรีวิวร้านอาหารยอดฮิตของเมืองลำปาง ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าสถานีรถไฟลำปาง ตอนเช้าๆ คนค่อนข้างเยอะมากทั้งซื้อกลับบ้านและรอคิวนั่งทานที่ร้าน ที่นั่งภายในร้านไม่เยอะ มีการต่อโต๊ะออกมาใกล้ถนนด้วย อย่างกะเก้าอี้ดนตรี คนนั้นลุก คนนี้เข้าต่อ การจัดการที่นั่งไม่ค่อยดี ต้องหาเองนั่งจองเอง ส่วนตัวคาดว่าร้านนี้คงเป็นร้านเก่าแก่พอควรเพราะลูกค้าเยอะมากจริงๆ ทั้งที่เป็นวันอาทิตย์ --...อ่านต่อ

Pun Pat C
28 ธ.ค. 2019
ก๋วยจั๊บมื้อเช้า

ร้านนี้อยู่หน้าสถานีนถไฟ มีที่จอดรถสะดวกดี เราไปทานตอนอีกครึ่งชม.ร้านจะปิด เหลือแต่ก๋วยจั๊บอย่างเดียวเลย เส้นก๋วยจั๊บนุ่มดี น้ำไม่หนืด ทำให้น้ำซุปซดคล่องคอ เป็นน้ำซุปรสพะโล้ รสชาติดี เครื่องเยอะ ขนมถ้วย (กล่องละ 20 บาท) หน้ากะทิข้นมากๆ มีกลิ่นกะทิชัดเจน ส่วนตัวไม่ชอบ เพราะว่าข้รเกิน มันเกิน รสชาติไม่ค่อยหวานดีดูเพิ่มเติม

ไปกับพี่พูห์
1 ธ.ค. 2019
ก๋วยจั๊บร้านลำปาง

ร้านอยู่ตรงหน้าสถานีรถไฟ ที่จอดมีเยอะ จอดที่ลานรถไฟได้เลย ร้านก๋วยจั๊บในลำปางหายาก ที่เห็นมีร้านนี้และร้าน 2sis รสชาติน้ำซุปไม่เข้มข้น มีรสชาติเค็ม ที่ร้านมีป้ายบอกให้ชิมก่อนปรุง รสเค็มสามารถแก้ไขได้ ณ วันนี้ชามปกติราคา 40 บาท พิเศษ 50 บาทเคยสั่งมาแล้วปริมาณแทบไม่ต่างกัน ที่เห็นชัดคือ 40 บาทได้ไข่ครึ่งฟอง, 50 บาทได้ไข่ 1 ฟอง น้ำดื่ม อันนี้ไม่ไหวมีกลิ่นคลอรีน เททิ้งเลย จนต้องซื้อน้ำเก๊กฮวยป้า...อ่านต่อ

My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿
ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿