กำลังจะปิดจนถึง 16:30

รีวิว มะกายยอนคาเฟ่

ลิ้นซ่า
6 มี.ค. 2019
ไม่ใช่เจ้าถิ่นคงเช็คอินแบบงงๆ

มะกายยอนคาเฟ่ร้านอาหารกึ่งผับแอนด์เรสเตอรอง ร้านนั่งชิวเปิดใหม่ย่านแม่วางที่หากใครไม่ใช่เจ้าถิ่นรับประกันว่ามีงง..คุณจะขับรถถนนสายแม่วาง-ทุ่งเสี้ยวสายใหม่ไปแบบมืดๆถนนโล่งๆเหมือนไม่มีคนแล้วก็อ้าว!!มีร้านอยู่ตรงนี้ด้วยเหรอ? แต่ร้านลูกค้าเยอะทุกวันครับเพราะที่นี่มีดนตรีสดให้ฟังสนุกสนานและอาหารค่อนข้างหลากหลายวันนี้สั่งข้าวผัดหมู,ตำไทยไม่ใส่พริก,Set.หมูจุ่ม อร่อยดีครับ

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ตำไทยไม่ใส่พริก
Set.หมูจุ่ม
หมูจุ่ม
ข้าวผัดหมู

Saji Rujireak
22 มี.ค. 2019
ไม่คิดว่ามีร้านดีๆอยู่ริมถนนโล่งๆ

ร้านผับเหล้าเบียร์ มีดนตรีสด อาหารอร่อย มีหม่าล่ารสชาติแปลก สาวเสริฟบริการดีพูดจาเพราะ บรรยากาศดีๆ คนเยอะประมาณ2-3ทุ่ม จอดริมถนนกันเลยทีเดียว เสียอย่างเดียว ผมเจอหนูวิ่งใต้โต๊ะไล่กันอยู่3ตัว เป็นร้านที่แวะกินดื่มแล้วอิ่มอร่อย บันเทิงกันไปครับดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว