3.6

รีวิว HOTDUCK แฮปปี้แลนด์

16 มี.ค. 2020
อาโหร่ยยยยยย อาหารราคาไม่แพง แถมอิ่มสุดๆ มีของดีใกล้บ้านแบบนี้ต้องมาบ่อยๆ

TouchhNutz
26 มี.ค. 2025
ร้านเป็ดย่างเจ้าดังย่านบางกะปิ
เมนูเด็ด: ข้าวเป็ดย่าง หมูกรอบ, เป็ดย่าง

⛳️พิกัดHappyland เทศกาลไหว้เป็ดต้องhotduck ร้านเดิมชื่อเจ๊เง้ก ปรับเปลี่ยนชื่อแล้ว ยังขายดีเหมือนเดิม (เป็ด 440 บาท/ตัว) เช้งเม้งรับเป็ดได้ตั้งแต่ตีห้าหกโมง โทรไปสั่งไว้ก่อน ทำเตรียมไว้ให้ครบตัวหัวเครื่องในพร้อมไหว้ มีเชทไหว้จัดไว้ให้ด้วย หมูกรอบ ซาลาเปา มาที่เดียวครบ ตามconcept คิดถึงกง คิดถึงม่า คิดถึงเรา!!! 🦆ข้าวเป็ดย่าง หมูกรอบ เนื้อเป็ดแน่น ไม่สาบ 🐷หมูกรอบ แห้งกรอบ อร่อย กินคู่น้ำซุ...อ่านต่อ

NaamOp Kwanchanok Ratanakupt
2 เม.ย. 2020
เป็ดย่าง เป็นพะโล้ หมูแดง หมูกรอบ

ซื้อกลับบ้าน ช่วง covid-19 - เป็ดพะโล้ เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ อร่อย ทานได้ ไม่แย่ค่ะ - แกงจืดมะระ ไม่ค่อยขมดีค่ะ - แกงจืดฟัก ปกติธรรมดา ราคาไม่แพง ใฟ้น้ำจิ้มและนำ้ซุปกลับบ้านเยอะมาก ถ้าผ่านแถวนี้แวะทานได้ ถูก อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

เป็ดพะโล้ เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบต้มจืดมะระไส้เป็ดพะโล้แกงจืดฟัก
Champ Chicharito
24 พ.ค. 2021
เป็ดอร่อย หมูกรอบไม่มีมัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเป็ดย่าง หมูกรอบ

รสชาติน้ำราดเป็ด และหมูกรอบโอเค ไม่หวานเกินไป เนื้อเป็ดอร่อยไม่แห้ง หมูกรอบจะเน้นเนื้อ ไม่มีมันถือว่าอร่อยทีเดียวครับ ผมกินกับข้าวมัน ข้าวมันเป็นเม็ดไม่แฉะ เข้ากันกับเป็ดย่างมากครับดูเพิ่มเติม