รีวิว แกรนด์ไฮแอทเอราวัณ กรุงเทพฯ
มาพักแต่ละครั้ง ห้องไม่เคยซ้ำ ห้องนี้ก็เช่นกัน โอ่โถง สบายๆ
ถ้ามีโอกาสและเวลาเราจะใช้เวลาพักสมองผ่อนคลายด้วยการเที่ยวในเมืองโดยพักที่โรงแรมนี้ครับ ด้วยความที่โรงแรมตั้งอยู่กลางใจเมืองติดแนวรถไฟฟ้าเดินทางสะดวกมากครับ สำหรับห้องพักวันนี้เป็นแบบหนึ่งห้องนั่งเล่นหนึ่งห้องนอนและห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมกับวิวสนามกอล์ฟเขียวขจี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งอาหารเช้าที่ดีมาก ใช้เวลาผ่อนคลายอยู่ที่สระว่ายน้ำหรือจะนอนแช่อ่างน้ำอุ่นก็ดีมากๆเลยครับ นอกจากนั้นมื้อค่ำ...อ่านต่อ
ซื้อวอชเชอร์ช่วง 7.7 มาคุ้มมากกกกก
เป็นการ Staycation เล็กๆในกรุงเทพที่ถือว่าโอเคเลย เพราะว่าคุ้มค่ามากๆ นอกจากค่าห้องจะไม่แพง ยังได่บุฟเฟต์ข้าวเช้าที่ดีมากๆ ได้เครดิตร้านอาหารในรร. แถมยังมีเลาจ์ที่ขึ้นไปนั่งกินชิวๆ มีเครื่องดื่ม softdrink & alcohol ให้อีก นี่ขนาดจองแบบถูกสุดยังโอเคเลย วันหลังต่้องลองจองห้อง auite ที่มีรวมบาร์บีคิวด้วยน่าจะดีดูเพิ่มเติม
โรงแรมใจกลางเมือง พักที่นี่ สะดวกมากค่ะ
เป็นโรงแรมที่สะดวกมาก อยากไปเดินห้างพารากอน ไปมาบุญครอง ไปเที่ยวในยามค่ำคืน คือสะดวกมาก็จริงๆ รอบนี้ไม่ได้เอารถมาเลยพักที่นี่ ห้องพักสวย Luxury มากค่ะ ผ้าปูที่นอนนุ่ม หมอนนุ่ม ชอบมากที่นี่ มีสระว่ายน้ำ สวย ไว้จะมาพักอีกนะคะดูเพิ่มเติม
ว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ
วันนี้มีนัดไปเจอเพื่อนชาวไต้หวัน ที่ไม่ได้เจอกันมานาน เธอมาพักที่โรงแรมไฮแอท เอราวัณ เธอยังย้ำฉันว่า อย่าลืมเอาชุดว่ายน้ำมาด้วยนะ จะได้ไปเล่นน้ำด้วยกัน ตอนที่เห็นสระว่ายน้ำของโรงแรมครั้งแรกยังรู้สึกอึ้งเลย เพราะทางโรงตกแต่งสระว่ายน้ำได้สวยเป็นธรรมชาติมากเลยค่ะ ชอบๆๆ🤩😲😍ดูเพิ่มเติม