3.1

รีวิว ซดเตี๋ยวเคี้ยวข้าว

ampza
30 มิ.ย. 2021
ข้าวก็มี เตี๋ยวก็มา ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ข้าวหมูแดง

เป็นร้านอาหารที่เราค้นพบโดยบังเอิญตอนไปทำธุระย่านพุทธมณฑลสาย 4 ร้านอยู่ฝั่งมุ่งหน้าถนนเพชรเกษม จุดสังเกตปากทางเข้าร้านจะเป็นร้านข้าวหมกไก่สยาม ให้ขับตรงเข้ามาจะเจอร้านอยู่ด้านใน มีลานจอดรถหน้าร้านจอดได้เป็นสิบคันอยู่ เปิดเมนูมา ก๋วยเตี๋ยวราคาดีมากชามละ 20 เองเธอ ปริมาณไม่ได้จุ๋มจิ๋มเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วไปด้วย คุ้มมากๆ รสชาติเราสั่งเป็นต้มยำมาก็ใช้ได้เลยค่ะ นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้ว เค้าก็มีเมนูข้าวหน้าต่างๆ อาหารตามสั่งให้เลือกทานด้วย วันนั้นเราสั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบมาลอง (35 บาท) เพราะตอนแรกคิดว่าก๋วยเตี๋ยว 20 บาทน่าจะไม่สะกิดท้อง สรุปกินไปสองเมนูคืออิ่มมากจ้า แล้วคุ้มมากเลย จ่ายค่าอาหารสองอย่างไปไม่ถึง 60 บาทอ่ะ งงมากแม่ขายราคานี้ได้ไง โดยรวมเป็นร้านอาหารที่มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายดีเลยค่ะ ราคาเบามากๆ แถมสั่งเสร็จคุณลุงยังมีแถมเกี๊ยวกรอบมาให้ทานเล่นระหว่างรออาหารด้วย ดูแลลูกค้าดีบรรยกาศแบบครอบครัว น่ารักๆ

mayy
30 ก.ค. 2020
อร่อยคุ้มค่า ราคาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น, กระเพราขาหมู

ร้านบรรยากาศน่ารักมาก ขับเข้ามาตรงข้าวหมกไก่สยาม ร้านน่ารัก บรรยากาศดีมาก เป็นร้านชิวๆที่หลบมุมวุ่นวายจากถนนสาย4 ที่สำคัญอาหารอร่อย เข้มข้น แถมยังราคาถูกอีกด้วย ข้าวกระเพราอย่างละ 30 บาทเอง สั่งกระเพราคอหมู กับกระเพราขาหมู แล้วก็เกี๊ยวกรอบต้มยำ คุ้มค่ามาก รสชาติ​อาจจะหวานนำหน่อย แต่แนะนำมากๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

กระเพราะขาหมูเกี๊ยวกรอบต้มยำบรรยากาศ​ดีค่ะ น่านั่ง
ปิญชาน์ เถียรทวี