3.6

รีวิว EARLY BIRD Coffee & Dessert Bar

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
28 ก.พ. 2025
Early Bird คุกกี้สิงคโปร์อร่อยมากๆ

ร้าน Early Bird มาเจอที่ Seacon Square ศรีนครินทร์ ร้านมาออกบูธพอดี เลยได้ลองคุกกี้สิงคโปร์ของทางร้าน เราลองรสไข่เค็ม (150฿) อร่อยมากๆ หวานน้อยกำลังพอดีเลย หอม กินเพลินมากๆ แปปเดียวจะหมด คำเล็กๆพอดีคำ รสไข่เค็มเบาๆ ไม่โดดเกิน #Wongnai2025

ˋ—✰mari◡̈
11 มิ.ย. 2025

Early Bird Coffee & Dessert bar คาเฟ่ที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มอยู่ใกล้ๆเซ็นทรัลบางนาเลย มีที่จอดรถสะดวก เมนูมีให้เลือกค่อนข้างเยอะแต่ถ้าเป็นกาแฟจะมีแค่เมล็ดของทางร้านเท่านั้น ร้านตกแต่งสวย เหมาะมาแวะทานอาหารถ่ายรูปเช็คอินวันสบายๆมากเลย . ✿🍒เปิด: 08.00-17.30 น. 🩷 .ᐟ.ᐟ เมนูเด็ดที่เราสั่ง: berry tea 110 บาท 𓈒 𓏸🎠🏰🌿ซอยบางนา-ตราด 23 บางนา กรุงเทพมหานคร 10260 () (✅🚗มีที่จอดรถ)ดูเพิ่มเติม

Wit L
1.6k1.8k14k
9 เม.ย. 2023
ขรึมเย็น นั่งสบาย โต๊ะชิดๆกัน ทำช้านิดนึง

ร้านกาแฟคาเฟ่อยู่ในซอยระหว่างเซ็นทรัล กับบิ๊กซี มีที่จอดรถเยอะมาก เพราะใช้ร่วมกับไก่ย่างเจ้าดัง ที่นั้งมีพอควร แต่จะจัดคล้ายๆร้านก๋วยเตี๋ยว นั่งใกล้ๆกัน แอร์เย็นสบาย สะอาดสวยงามแบบขรึมๆ นานๆทีจะลองชาไทย ชาเขียวที่ไม่ใช่มัชฉะ กลิ่น รส ทำออกมาละมุนมาก หอมนุ่มนวล ไม่หวาน ไม่จืด ไม่เฝื่อนเกินไป ก็เป็นอีกแบบที่ดี ราคากลางๆ การบริการ วันนั้นคนน้อย มีคนชง 1 คน ทำงานช้าพอสมควร แต่ก็ตอบคำถามดี ยิ...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
17 ม.ค. 2021
ร้านกาแฟพร้อมที่จอดรถ สะดวกกาแฟดีย่านบางนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Cappucino, Carrot cake

ร้านกาแฟใกล้เซ็นทรัลบางนา สำหรับคนที่อยากได้กาแฟดีๆ ไม่ต้องเข้าเมือง หรือสำหรับคนที่อาศัยแถวนี้ โดยมีที่จอดรถพอสมควรสำหรับคนนำรถมาทาน ด้านนอกมีที่นั่งเยอะกว่าด้านใน เมนูของร้านเน้น กาแฟ ต่างๆเครื่องดื่มเย็นบ้าง ขนมเค้ก ไม่ได้เน้นของหวานหลากหลายหรืออาหารคาว กาแฟที่นี่รสชาติดีทีเดียว ไม่ได้แนวกดจากเครื่องอัติโนมัติมีการชงแบบเชี่ยวชาญหน่อย ส่วนเค้กแครอทก็รสชาติใช้ได้ ทานคู่กับกาแฟก็ไม่เลวทีเดียว ส...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
17 ก.ย. 2020
ร้านคาเฟ่น่ารัก กาแฟรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Granola Bowl ., Latte เย็น

มาเที่ยวแถวบางนากับเพื่อนๆ มาแวะร้าน Early Bird Coffee & Dessert Bar ร้านใหญ่พอสมควรตกแต่งโทนสีน้ำตาลมีความมึดๆ สลัวๆ เล็กน้อย เช้าเช้าแบบนี้ เมนูที่เราและเพื่อนสั่งมาทานก็คือ - Hot Latte 75 บาท กาแฟร้อนเข้มข้นหอมกลมกล่อมรสนุ่มละมุนเป็นกาแฟที่รสชาติดีเลย - Hot Matcha 80 บาท ชาเขียวร้อน สีเขียวดูเข้มข้นหอมกลิ่นชาเขียว แต่รสชาตินมเด่นกว่ารสชาเขียว รสชาติเลยไม่เข้มข้นเท่าที่เห็น แอบผิดหวังเล็กๆ...อ่านต่อ

JoyMymelody
4 เม.ย. 2020
ตื่นเช้ามาทานขนมและเครื่องดื่มที่นี่ค่ะ

จะมาทานอาหารแถวบางนา ก็เลยตื่นเช้าสักหน่อย เพื่อหาร้านนั่งทานขนมและเครื่องดื่มก่อนไปร้านอาหาร จึงเลือกร้านนี้่ เพราะบรรยากาศน่าไปค่ะ มาถึงร้าน เราก็เห็นการตกแต่งต้นไม้โทนสีเขียวตัดกับโต๊ะเก้าอี้สีนำตาล เราก็เลยถ่ายรูปก่อนเข้าร้านค่ะ 55 สั่งๆกันไป รวมได้ 265 บาท หันไปเห็นโปรโมชั่น dtac ซื้อ 300 บาทรับส่วนลด 5% เอ๊ะๆ เอาอะไรอีกดีให้ครบ 300 บาท เลยสั่งกราโนล่าโบลว์เพิ่มราคาไปอีก 140 บาท เอ่อ สบา...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)