- รีวิว เป็งชุง ลูกชิ้นปลาเยาวราชเจ้าเก่า 炳春鱼丸 - Peng Chung Fishball Noodles ซอยมโนรม พระราม 4

เป็งชุง ลูกชิ้นปลาเยาวราชเจ้าเก่า ที่เปิดมานานกว่า 80 ปี จุดเด่นอยู่ที่ลูกชิ้นปลา 100% เนื้อเด้งเคี้ยวหนุบหนับ บะหมี่ไข่เส้นเหนียวนุ่มลวกมาความกรึบกำลังดี บะหมี่แห้งพิเศษ (75 บาท) บะหมี่ไข่เส้นเหนียวนุ่ม ลวกมาได้ดี มีความกรึบเล็ก ๆ เสิร์ฟมาพร้อมฮื้อก้วยทอด เราชอบมากค่ะ เราว่าเนื้อเด้งหนึบอร่อย ไม่คาวเลย ส่วนลูกชิ้นกุ้งก็โอเคค่ะ มีผสมเนื้อกุ้งและมันแกว พร้อมเผือกทอดกรอบร้อน ๆ และผักกาดหอม 🏡 เป็งชุง ลูกชิ้นปลาเยาวราช 📌 1165 - 1171 ริมทางรถไฟเก่า ซอยมโนรม เขตคลองเตย ⏰ 8.30 - 19.30 น.

บะหมี่แห้ง (ที่มาพร้อมเส้นผม) อร่อยที่เกี๊ยวกรอบ และลูกชิ้นกุ้ง
ประสบการณ์ส่วนตัวกับการทานบะหมี่แห้งร้านนี้ เป็นเมนูที่แนะนำ บะหมี่แห้งพร้อมลูกชิ้นต่างๆ พร้อมสั่งเกี๊ยวหมู และลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวหมูกรอบ ลูกชิ้นกุ้งรสชาติดี สามารถสั่งเป็นของทานเล่นได้ เส้นบะหมี่ ส่วนตัวว่าค่อนข้างจืด เส้นออกเละหน่อย ที่สำคัญมีผมติดมาด้วย 😅 ลูกชิ้นปลา อาจจะถือว่าปานกลาง ไม่ได้โดดเด่น แต่รสชาติไม่แย่ สามารถ ลองดูได้ เพราะ หลายคนก็เจอประสบการณต่างกันดูเพิ่มเติม