3.3

รีวิว KFC โลตัส นครศรีธรรมราช

pancake
9 ก.ค. 2018
นึกถึงไก่ทอดนึกถึง KFC
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบ, Zinger Double Cheese Burger, ไก่กรอบฮอทแอนด์สไปซี่

นึกถึงไก่ทอดนึกถึง KFC จะสั่งทานเป็นชิ้นหรือสั่งทานเป็นเซ็ตก็อร่อยคุ้ม ช่วงนี้มีโปรฯออกใหม่สั่งเป็นเซ็ตจะคุ้นค่ากว่า เราชอบไก่แบบกรอบและไก่กรอบฮอทแอนด์สไปซี่ Zinger Double Cheese Burger นี่ก็ของโปรด เซ็ตเดียวอิ่ม

Zinger Double Cheese Burger
Zinger Double Cheese Burger

achin ns
16 ต.ค. 2023
ใช้บริการไลน์แมน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดไก่ทอดแซนเดอร์แฮปปี้

มื้อเที่ยงง่ายๆ ในวันที่ไม่อยากออกจากบ้าน ก็ได้อาศัยใช้บริการจากไลน์แมน สะดวก ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย อาหารแนวนี้จะไปกินที่ร้านหรือสั่งมากินที่บ้านก็ไม่ทำให้เสียรสชาติ ต่างกับอาหารไทยหลายๆเมนูที่รสชาติจะเสียไปถ้าสั่งมากินที่บ้านดูเพิ่มเติม

1 พ.ค. 2015
วันนี้อิ่มมาก่อนแล้วเลยกินแค่ครีมบอลครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซ่บ, ครีมบอล

วันนี้อิ่มมาก่อนแล้วเลยไม่ได้กินไก่ครับ มาแวะดูบูธของเพื่อนแล้วไปดูหน้าโรงหนัง เพิ่งรู้ว่าที่นี่มีโรงหนังด้วย (ที่โลตัส) วันนี้กินแค่ครีมบอล ก็อร่อยดีครับ กินช็อกโกแลตครีมบอลครับ ไว้วันหลังจะมาลองอย่างอื่นแล้วจะมารายงานให้ฟังอีก แต่อย่าหวังอะไรมากนัก เพราะเคเอฟซีก็รู้ๆ กันอยู่ดูเพิ่มเติม

Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น
Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย