3.4

รีวิว ชมทุ่งคาเฟ่

ศราวุธ นันตา
20 ก.ค. 2020
อาหารรสชาติดี มีมุมให้นั่งหลายมุม ถ้ามาช่วงที่นาสวยๆวิวจะดีกว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบทุ่งชม

วิวสวยเป็นช่วงฤดูถ้ามาช่วงที่นาแล้งต้องทำใจ อากาศดี อาหารใช้ได้เลยค่ะ

Mydear
18 เม.ย. 2019
ผิดหวังนิดหน่อย ไม่เป็นเหมือนในรูป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ

ชมทุ่งคาเฟ่ ผิดหวังนิดหน่อย เพราะดูรีวิวมา ว่าร้านสวย ท่ามกลางทุ่งนา อาจเพราะ ตอนนี้ อากาศร้อน (วันนี้ 39 องศา) เลยไม่มีนา มีแต่ดอกทานตะวัน ที่แห้งๆ อากาศร้อนมาก ในร้าน ไม่ค่อยมีลูกค้า มีแค่โต้ะเรา โต้ะเดียว ตอนเย็น คงจะ บรรยากาศดีกว่านี้ แต่อาหาร อร่อย รสชาติดี ราคาไม่แพง ราคาน่าคบ มาจบในที่เดียว ทั้งอาหาร เครื่องดื่มดูเพิ่มเติม

sai_khim
12 ส.ค. 2018
วิวท้องนาเขียวๆ สวย แต่คนเยอะหน่อยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นจี่โซดา

คนเยอะมากกกกกก แนะนำไปวันธรรมดา หรือให้กระแสซากว่านี้หน่อยค่ะ ร้านมีที่นั่งไม่เยอะเมื่อเทียบกับคนที่ไป แต่ถือว่ามีการจัดการดีค่ะ อาหารกับน้ำแยกกันคนละส่วน ไปเมื่อวันก่อนวันแม่ค่ะ สั่งน้ำได้คิวที่ 66 ขณะสั่งก็คิว 50 กว่าๆ ทางร้านบอกว่า 15 นาที ก็ 15 นาทีจริงๆค่ะ แต่ถ้าอาหารอาจจะนานหน่อยนะคะ ทุ่งนาสวยจริงๆค่ะ สะพานก็สวย แต่คนเยอะเราถ่ายรูปไม่ค่อยจะได้เลย อาหารก็ไม่ได้กินเพราะเห็นคนเยอะ คราวหน้าจะ...อ่านต่อ

Orangy Som
15 ก.ย. 2018
มาพักสายตามองธรรมชาติกัน

มาได้เกือบเดือนแล้วร้านนี้แต่ดองไว้ซะลืมเลย ร้านอยู่เส้นศรีสัชนาลัย-อุตรดิตถ์ สามารถเปิด GPS นำทางได้ แนะนำให้มาวันธรรมดา หากอยากสัมผัสบรรยากาศเงียบสงบคนน้อยๆ ช่วงเราไปเสาร์อาทิตย์คนก็จะเยอะหน่อยๆ ที่นั่งไม่ค่อยพอ บวกกับฝนตกด้วย โซนนอกร้านจะโดนฝนสาด เปียกทีเดียว บรรยากาศก็ว่าใช้ได้ นาเขาเขียวและสวยจริง แต่เรื่องอาหารเราว่าเฉยๆ ชาเขียวกับกาแฟก็ไม่ได้อร่อยมาก แนะนำให้สั่งหวานน้อย เพราะหวานมากกก อ...อ่านต่อ

หมูเองงัย
12 ธ.ค. 2019
ยำร้านนี้เด็ด​มาก
KingForty PrettyKingdom
14 ต.ค. 2018
จัดร้านสวยดีครับ แต่ช่วงวันหยุดลูกค้าเยอะไปหน่อย สั่งอาหารแล้วรอต้องรอนานมาก