4.3

รีวิว ร้านเอมเป็ดย่างกำแพงเพชร

Wipakorn Promkhan
31 ส.ค. 2019
ถ้าสายชอบบะหมี่เป็ดย่าง หากได้เเวะไปกำเเพง..เชิญร้านนี้ได้นะ🍜🍜🍜
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ดน้ำ, บะหมี่เป็ดเเห้ง, หมูกรอบ, บะหมี่เกี้ยวหมูกรอบหมูเเดง

ร้านอยู่เเถวๆรอบวงเวียนหอนาฬิกาใกล้ตีนสพานฝั่งซ้ายเข้าตัว เมือง เป็นร้านเป็ดย่างที่เปิดได้ไม่นานไม่ใช่แบบร้านเก่าแก่ คนทำยังหนุ่มอยู่เลย มีโอกาสได้ไปลองชิมเพราะดูรีวิวนี่เเหละ -น้ำซุปรสชาติใช้ได้ปรุงรสได้ตามใจชอบ -ตัวเป็ดย่างกับหมูกรอบเราก็โอเคนะรสชาติได้เราให้ผ่าน -เส้นบะหมี่ถ้ากินแบบแห้งเราว่าเย็นและแข็งไปนิดนึง แต่ถ้าสั่งเป็นแบบน้ำผ่านการลวกมาก็โอเคกว่า😅😅😅 เเอบสั่งเป็ดย่างกับหมูรอบกลับบ้านด้วย😁😁😁 โดยรวมเราให้⭐️⭐️⭐️🌟 บรรยากาศร้านสะอาดดี น่านั่ง⭐️⭐️⭐️⭐️

น้องปอบ
8963k27k
6 มี.ค. 2020
เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ในกำแพง​ฯ มาร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเฉโป

เจอร้านนี้โดยบังเอิญ​ พอเข้ามาในร้าน ก็ได้ตื่นตาตื่นใจกับประกาศนียบัตร​ Le Cordon Bleu และประกาศนียบัตร​รางวัลอีกมากมาย โอ้ว.. นี่มันช้างเผือกในพงไพรชัดๆ น้องปอบสั่งข้าวเฉโป ฿65 โปะเครื่องมาเต็มดีมาก ทั้งเป็ดย่าง​ หมูแดง​ หมู​กรอบ​ กุนเชียง​ ไข่ต้ม​ครึ่งฟอง ผักใส่เป็นกวางตุ้ง​ลวกมา เป็ดย่าง หมูแดง​ หมู​กรอบ​ อร่อยมากค่ะ น้องปอบว่าอร่อยสุดในกำแพงเพชร​แล้วล่ะ น้ำราดก็ทำได้อร่อย รสกลมกล่อม หอมเคร...อ่านต่อ

Meawza Navakijjanon
23 พ.ย. 2017
เป็ดอร่อยมาก หนังแห้งกรอบ เนื้อร่อน ร้านเป็ดอร่อยใน จ. กำแพงเพชร มีหมูกรอบด้วย

ร้านเป็ดย่างสุดอร่อย ในจังหวัด กำแพงเพชร ห่างหอนาฬิกา เพียง 20 ก้าว เป็ดหนังกรอบอร่อย น้ำราดรสเด็ด มา จ.กำแพง ขับมามีคนแนะนำร้านมา เป็ดย่าง ราคาไม่แพงด้วย จานละ 40 บาท ข้าวหมูกรอบ จาน 35 บาท ข้าวหมูแดงจานละ35 บาท เป็ดย่าง ตัวละ 490 /250 ปิดทุกพฤหัส ออเรามาเค้าปิดพอดีเค้าเปิดทำอาหารกล่องเลี้ยงตอนเย็น เลยขอกินซะดูเพิ่มเติม

1 ก.ค. 2018
ร้านเป็ดย่าง ดีกรีใบ Certi
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่หยกเป็ด+หมูกรอบ

ร้านเพิ่งเปิดมาไม่กี่ปีครับ พ่อครัวเป็น Gen ใหม่ มีใบ Cert และผ่านคอร์ส/ประสพการณ์เมืองนอกเยอะอยู่ ฝีมือย่างทำเป็ดปราณีตดี หนังสมบูรณ์ เนื้อนิ่ม น้ำราด ไม่ฉูดฉาดแบบ MK, เป็นน้ำปรุงแบบไม่เหนียวข้น สามรสกลมกล่อม หอมมาก (รสกลางๆ แบบโรงแรมนะครับ) สามารถสั่งได้ว่ากินกับข้าว หรือหมี่เหลืองหมี่หยกครับ ผมเชียร์ให้กินกับเส้นบะหมี่(เหลืองหรือหยกก็ได้) เป็นอย่างมาก หมี่ไม่ดูดน้ำ หมี่ไม่ซับรสช...อ่านต่อ

อสมา วงศ์ษา
28 ส.ค. 2020
น้ำซุปรสชาติดี ตัวเป็ดกับหมูก็อร่อยบอกเลยได้ลแงจะติดใจจ้า
Buncharat Sangwantinakul