- รีวิว Lilyn home cafe

รีวิว Lilyn home cafe
คาเฟ่เล็ก ๆ ร่มรื่น สวยงาม อาหารอร่อย ราคาเบา ๆ ที่อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี (อยู่ใกล้ ๆ ตัวเมือง) เดินทางสะดวกครับ
ร้าน LiLyn อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ... ร้านนี้มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม บรรยากาศร่มรื่นดีมากครับ อารมณ์แบบนั่งกินข้าว จิบกาแฟในสวนเลย มีต้นไม้ มีน้ำพุ มีสะพาน เก๋ ๆ ทางร้านแต่งไว้สวยดีงามเลย . . . เราไปมา 2 ครั้งแล้ว เลยเอาภาพมาลงรวมกันไม่ว่าอะไรเนอะ 😅 ... อาหารรสชาติดีครับ อร่อยเลย หน้าตาสวยงามด้วย ทางร้านเน้นพวกอาหารจานเดียวง่าย ๆ เครื่องดื่มก็รสชาติดี (ตอนที่ไปดื่มกาแฟ กับโกโก้ เข้มข้นดีครับ ใช้ได้เลย) แล้วที่สำคัญคือ ราคาไม่แรงเลยครับ จริง ๆ ... ในร้านมีที่นั่งหลายโซน แล้วแต่เราจะเลือกนั่ง ใต้ร่มไม้ก็งามดีอยู่เหมือนกัน คือ มันร่มรื่นขนาดแดดแรง ๆ ยังรู้สึกโอเค ลมธรรมชาติก็พัดเย็นดี กินอิ่มแล้วอยากล้มตัวลงนอนซักพัก Z z Z ... มุมถ่ายรูปเยอะนะ เขาจัดแต่งร้านไว้สวยงามเลย ถ้าใครชอบก็เหมาะเลยครับ ใช้โครงการของรัฐได้ด้วย คนละครึ่งอะไรพวกนี้ มาลองดูครับ

(เพชรบุรี) ร้านอาหารดีๆ ทางไปบ้านลาด เพชรบุรี
ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ร้านที่ตั้งอยู่ในบ้านลาดิเพชรบุรี เส้นทางเลี่ยงเข้ากรุงเทพฯ ร้านอยู่ริมถนน สังเกตเห็นได้ ทางร้านมีที่จอดรถหน้าร้าน และขับเข้ามาในร้าน ภายในร้านมีต้นไม้ร่มรื่น มีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนวิวธรรมชาติ ที่เป็นซุ้ม โต๊ะใต้ต้นไม้ ให้บรรยากาศดี เหมือนมาพักที่บ้านญาติ วันนี้มาทานเมนูอาหารดังนี้ ... 😁สุกี้แห้ง 😁มาม่าผัดขี้เมา 😁ข้าวผัด 😁ชาเขียว เครื่องดื่ม ราคายืนพื้นที่ราคา 40 บ...อ่านต่อ
Lilyn home cafe
ร้านคาเฟ่ที่เพชรบุรี ร้านลิลิณ (Lilyn home cafe) ร้านค่อนข้างมีพื้นที่ไม่แออัด เมนูมีทั้งข้าว เครื่องดื่ม ขนมหวาน เมนูที่สั่งจะเป็น ~ americano ราคา 40 บาท ~ ชาเขียวเย็น ราคา 40 บาท ~ มาม่าผัดขี้เมาหมู ราคา 60 บาท ~ ชีสเค้ก ราคา 85 บาท และทางร้านยังแถมเค้กกล้วยหอมให้ด้วย โดยรวมรสชาติดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม