3.3

รีวิว AM/PM

🍭 Lukekward 🍬
31 พ.ค. 2023
คาเฟ่สวยๆน่านั่งข้างกรมประชาสัมพันธ์

AM/PM Cafe เป็นคาเฟ่ในเครือเดียวกับร้าน Amornpiman คาเฟ่สวยๆบนถนนพิษณุโลกค่ะ ร้านตั้งอยู่ในย่านอารีย์ฝั่งอารีย์สัมพันธ์ หรือซอยพระราม 6 ซอย 30 ข้างๆกรมประชาสัมพันธ์ ตรงข้ามร้าน SATI มีที่จอดรถด้านใน สามารถบอกยามให้เปิดประตูให้ได้ค่ะ ร้านตกแต่งดูดีน่านั่ง เพดานสูงโปร่งไม่อึดอัด และใช้สีสว่างดูสบายตา เมนูมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee กับเค้ก ครัวซองต์ ครัฟเฟิล และพายเล็กน้อยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Thai Tea Cake เค้กชาไทยหน้าตาน่าทาน เสิร์ฟมาในกล่องกระดาษให้สะดวกต่อการนำกลับถ้าทานไม่หมด เนื้อเค้กนุ่มฉ่ำใช้ได้ เพราะมีซอสชาไทยราดมาชุ่มๆ รสชาติหอมชาไทยหวานปานกลางค่ะ ร้านเปิดทุกวัน 8.00 - 18.00 ปัจจุบันมีอีกสาขาที่จริญกรุง หน้าวัดยานนาวาด้วยค่ะ

kae~karuna
25 มิ.ย. 2024
ร้านกาแฟ มีลานจอดรถ ร้านมีที่นั่งเยอะ สะดวกมาก

ร้านกาแฟขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ร้านโปร่ง นั่งสบายไม่อึดอัด มีปลั๊กให้ขสจไฟได้อีกต่างหาก ที่สำคัญคือมีลานจอดรถ เลยมีควาทรุ้สึกว่าค่อนข้างจะสะดวกดี กาแฟก็เริ่มต้นที่ราคา 90 บาท/แก้ว เราสั่งลาเต้เย็น ก็พอดื่มได้ ไม่แย่ ทางร้านมีะวกขนมให้เลือกทาน แต่วันนี้ไม่ได้ลองเพราะอิ่มมาก ย่านนี้มีร้านเยอะ แต่ถ้าจอดรถสะดวกก็แนะนำที่นี่ดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k27k
26 ม.ค. 2024
กาแฟอร่อย สะดวกจอด ร้านกว้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caramel macchiato

ร้านกาแฟดีๆ ราคาเป็นมิตรในซอยอารีย์ จอดรถได้ข้างร้านเลย เป็นความสะดวกที่ดีต่อใจมากสำหรับย่านนี้ กาแฟราคาไม่แพงมากดีด้วย และร้านเปิดตั้งแต่เช้าด้วย ขนมมีมากน้อยตามวันค่ะ วันจันทร์ขนมจะเยอะหน่อย พฤ ศ จะน้อยลง caramel macchiato หวานน้อย อร่อยหอมดี หวานน้อยอร่อยถูกจริต รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบ...อ่านต่อ

Coke_Somchai
18 ต.ค. 2023
ร้านกาแฟ​ในรั้วกรมประชาสัมพันธ์​

ร้านกาแฟ​ในรั้วกรมประชา​สัมพันธ์​ ถนนพระราม​ที่​ 6 ซอย​ 30​ ตกแต่ง​เท่ๆด้วยโทนสีขาวดำ​ มีที่นั่งมาก​พอสมควร​ทั้ง​แบบ​ indoor​ และ​ outdoor มีเมนู​เครื่อง​ดื่ม​และ​ขนม​บริการ​ กาแฟเป็น​แบบ​คั่ว​เข้ม​ น่าจะเป็น​เครื่อง​ดื่มผสมนมที่โอเคเลยดูเพิ่มเติม

tanachot
17 ธ.ค. 2022
ร้านกาแฟ รสชาติที่ดี บรรยากาศน่านั่ง

กาแฟรสชาติดี ชอบที่สุด ลาเต้ร้อน หอม รสชาติยอดเยี่ยม บรรยากาศร้านน่านั่ง อยู่ในรั้วของกรมประชาสัมพันธ์ เดินทางง่าย ลง BTS อารีย์ แล้วนั่งวินเข้ามาได้ ขนมเค้ก แนะนำเป็นมะพร้าวอ่อน อร่อยมากประทับใจดูเพิ่มเติม

Alexis
17 ธ.ค. 2023
ดี

บริการดีเป็นกันเองนั่งสบาย เครื่องดื่มมีหลายเมนูให้เลือก มีขนมและของคาวด้วยค่ะอ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World