- รีวิว อ้อมกอดซูชิ นครสวรรค์

รีวิว อ้อมกอดซูชิ นครสวรรค์
ซูชิราคาประหยัด ปลาชิ้นใหญ่ ข้าวแน่น!!! ร้านเปิดใหม่ของนครสวรรค์ อยู่ข้างร้านกุญแจทองแถวโรงเรียนชาย เมนูมีหลากหลาย มีแบบ บุฟเฟ่ด้วย แต่ถ้าไม่ใช่สายแข็ง แบบเป็นคำ 10 คำนี่จุกแล้ว บุฟเฟ่ มี 2 ราคา 289 กับ 399 ต่างที่ 399 จะได้ ซาซิมิ แซลม่อน 7 ชิ้น กับข้าวหน้าแซลมอนย่าง 1 จาน

ร้านอาหารญี่ปุ่น มีทั้งจานเดียวและบุฟเฟ่ต์ ปลาแซลมอนสด อาหารอร่อย อาจไม่ได้เริ่ดแบบกินแล้วลอยได้ แต่คุ้มกับราคาอยู่นะ
อ้อมกอดซูชิ เห็นมีหลายจังหวัด แต่ไม่เคยทานสักที วันนี้มาลองกินดู ไหนๆ ก็ได้มาละ ต้องลองบุฟเฟ่ต์เสียหน่อย จะได้หลากหลาย อาหารมีแบบ A la carte และแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่งมี 2 ราคา 259 สำหรับซูชิ 499 สำหรับซาซิมิต่างๆ รวมชารสหวานนิดหน่อย เราลองแบบ 499 เพราะชอบกินพวกซาซิมิ สั่งปลาแซลมอนมา ใช้ได้เลยนะ สด ไม่คาว เนื้อเด้ง แต่จะไม่ได้หวานมากเท่าใดนัก บางชิ้นออกจืดเสียด้วยซ้ำ ปลาแซลมอนชุปแป้งทอด จิ้มกับซ...อ่านต่อ
ร้านซูชิราคาไม่แรง เน้นแซลม่อน มีแบบบุหเฟ่ด้วย
ร้านซูชิขวัญใจแฟนแซลม่อน ราคาไม่แรง ชิ้นใหญ่มาก มีแบบบุฟเฟต์ด้วย ถ้า 499 จะกินแซลม่อนไม่อั้นเลย มียำแก้เลี่ยนให้หลากหลายทั้งปูอัด กุ้งแก้ว มารองชิมกันได้ครับไม่ผิดหวัง ถ้าบุฟเฟ่อีกราคา ไม่รวมซาซิมินะครับดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ดี ซูชิคำใหญ่ ปั้นคำต่อคำ
🍣อ้อมกอดซูชิ นครสวรรค์ มารอบนี้ขอจัดบุฟเฟ่ต์จ้า ร้านนี้คอนเฟิร์มเลยว่าซูชิไซส์ใหญ่ เนื้อแน่นเต็มปากเต็มคำ ราคาก็ดีเริ่มต้นที่คำละ 10บาท นอกจากนี้ ที่ร้านมีบุฟเฟ่ต์ด้วยนะ เริ่มต้นที่ 259บาท และเรทสูงขึ้นมาอีกก็เพิ่มความพรีเมี่ยมไปอีก คือซาซิมิไม่อั้น แซลม่อนไม่อั้น สั่งได้ทุกเมนูในร้านเลย ในราคา 499บาท ทางคุณเบนซ์ขอสั่งโปรบุฟเฟ่ต์เริ่มต้น 259 บาท รวมน้ำและซูชิ ในหมวดราคา 10-15-20บาท (*อ่านเ...อ่านต่อ