- รีวิว Coffee In Town คอฟฟี่ อินทาวน์

ใกล้ที่ทำงาน รสชาติโอเค ราคาแพงไปนิส
เวลาไปร้านนี้สั่งมัชฉะลาเต้ร้อน ที่นี่เค้าไม่ปรุงหวานมาให้ ต้องปรุงเอง ก็ถือว่าได้ลดน้ำตาลไปในตัว ราคา 75 บาท ก็แพงนะ เคยกอนที่บุรีรัมย์แก้วละ 50 บาทเอง มัชฉะเหมือนกัน แต่ขอนแก่นเมืองใหญ่ ค่าครองชีพคงต้องสูงกว่า บรรยากาศในร้านถือว่าดี แต่มันจะแคบๆ แอร์ไม่เย็นเท่าไหร่ มีไวไฟให้เล่นฟรี มีขนมขายด้วย

ร้านริมถนน แถวศูนย์ราชการ กาแฟดี ราคาปกติ
กาแฟหอมดี ราคาปกติ ที่นั่งเยอะพอควร นั่งทำงานได้ ข้างๆมีร้านข้างแกงอร่อย ดังนั้นจึงสรุปได้ว่าเป็นร้านกาแฟที่เหมาะกับการมานั่งยาวๆมากมาก แต่นั่งไปก็ดูตำรวจไปด้วยนะ เพราะแถวนี้ จาวเหลือง ขาวแดง ขาวดำ ทั้งแถบดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟท่ามกลางธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง
เป็นร้านกาแฟที่อยู่ย่านกลางเมือง🌁 แถวศูนย์ราชการ เมืิองขอนแก่น แต่พอเข้ามาในร้านแล้วไม่รู้สึกว่าอยั่กลางเมืองเลยครับ ร้านมีความร่มรื่น เขียวฉะอุ่ม สบายตา 🌳 สามารถมานั่งทำงาน อ่านหนังสือ ชิวๆได้ เพลงที่เป็ดจะเป็นแนว chill pop มีทั้ง ชา กาแฟ ขนม อาหารเบาๆก็มีนะครับ รสชาติถือว่าผ่าน ไม่ได้เริศรสแต่ก็ดีครับดูเพิ่มเติม
ระหว่างรอเดินถนนคนเดิน
พิกัดร้าน :ใกล้ถนนคนเดิน เกริ่นนำ : มาเร็วไปถนนคนเดินยังไม่ตั้งเลย เมนูวันนี้/ ราคา : แอปเปิ้ลโซดา ปากใครก็ปากใคร👌🏿 : อร่อยดี เปรี้ยวๆหวานๆ สดชื่นดับร้อน *รีวิวจากประสบการณ์ที่อีทเตอร์ไปทานครั้งนั้น ๆ เท่านั้น ไม่ได้เป็นมาตรฐานของร้านดูเพิ่มเติม
มาขอนแก่นทั้งที อุดหนุนร้านน้องหน่อย
ร้านกาแฟร้านนี้มีนามว่า coffee in town เป็นร้านของน้องที่รู้จัก อยู่แถวๆบริเวณศาลากลางจังหวัด ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มา เค้าไม่รู้จักร้านเลยขับรถตามโลเคชั่นมาก็ขับมาตามทางแล้วที่นี้ขับเลย 5555 จนได้วนมาอีกรอบแล้วช่วยกันมอง คือเรามาช่วงที่เขากำลังเก็บโครงที่ตั้งงานไหม เลยมองหาไม่ค่อยเห็นหาจุดสนใจไม่เจอ แต่พอเจแล้วก็หาที่จอดรถแล้วก็ลุยย .. เข้ามาในร้าน ว้าว บรรยากาศโอเครนะส่วนตัวเค้าชอบ เริ่...อ่านต่อ
ร้านนั่งสบายๆ ใจกลางศูนย์ราชการ
ร้านอยู่ข้างศาลากลางจังหวัด เส้นกลางเมือง หน้าร้านอาจดูเล็ก..ไม่ถึงกับโดดเด่น..แต่พอเข้ามาก็งงนิดนึง..เพราะร้านใหญ่พอได้..มีที่นั่งทั้ง indoor และ outdoor ในสวน.. รสชาติเครื่องดื่มถือว่าอร่อย..ผ่าน.. ที่ชอบคือ..ร้านไม่วุ่นวายพลุกพล่าน..นั่งสบายๆอารมณ์ดูเพิ่มเติม