- รีวิว วัชรี เบเกอรี่ (ขนมไข่ ท่าใหม่)

วันนี้ ไปเที่ยวเมืองจันท์อีกครั้ง ไม่ลืมแวะร้านวัชรี เบเกอรี่ ขนมไข่เจ้าเก่าแก่ดั้งเดิมในตลาด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ร้านอยู่เยื้องกับร้านแว่นท็อปเจริญ ก่อนทางเข้าตลาด ขนมอบใหม่ร้อนๆรอรับได้เลย ถ้าต้องการแบบพรีเมี่ยม หน้าโรยลูกเกด หลังโรยอัลมอนต์ต้องสั่งล่วงหน้า

ขนมไข่ กรอบนอก นุ่มใน สุขใจที่ได้กิน
อ่านต่อ »รีวิวจากผู้ใช้บริการ

เป็นร้านขนมไข่อีกร้านที่ทานตั้งแต่เด็ก ต้องมาซื้อช่วงเช้าๆเพราะจะทำสดๆและหมดไว แนะนำทานตอนร้อนๆอร่อยมาก รสชาติรู้สึกหวานไปหวานขึ้นแต่ก่อนมาก แต่ก็ยังอร่อย วันนี้โชคดีไปช่วงบ่ายยังเหลือวางอยู่หน้าร้าน ถุงล่ะ30บาททานเพลินๆ
ดูเพิ่มเติม »
อีกหนึ่งร้าน ณ ตลาดท่าใหม่นะคะ อันนี้เป็นร้านที่เพื่อนจันทบุรีของเพื่อนแนะนำมาอีกทีค่ะ พี่เค้าก็เลยพาไปซื้อ เราซื้อมา 20 บาท ร้อนๆ เลยค่ะ อร่อยมากๆ เลยอ้ะ หอม เปลือกกรอบนิดๆ เนื้อแน่นนิดๆ เหมือนกัน อร่อยมากๆ ค่ะ ขนาดเพิ่งกินก๋วยเตี๋ยวมาสองร้าน ต่อด้วยทองม้วนแล้วก็ขนมไข่ ยังรู้สึกว่าอร่อยได้อ้ะ คิดดู แต่ไม่รู้ว่าเย็นแล้วรสชาติยังดีอยู่มั้ยนะคะ เพราะหมดก่อนจะเย็น (กร๊าก) พอดีลูกของเจ้...
อ่านต่อ »
ขนมไข่เจ้าเก่าชื่อดัง แห่งตลาดท่าใหม่ จ.จันทบุรี มาทีไรแวะมาเหมาซะทุกที อบใหม่ร้อนๆจากเตา กรอบนอกนิดๆ นุ่มใน กลิ่นหอมมว๊ากกก... คนแวะมาซื้อไม่ได้ขาด แต่ตอนนี้พี่เค้าทำชนิดธรรมดาเท่านั้นนะจ๊ะ แบบขนมไข่ถาด หรือ โรยอัลมอนต์ ไม่ได้ทำขายปกติจ้า ต้องออเดอร์พิเศษเท่านั้น
ขนมไข่ เสริฟร้อนๆจากเตา
อ่านต่อ »
เราคนนึงล่ะ เป็นลูกค้าร้านนี้ แม้ว่านานๆ จะซื้อกินที แต่ว่าเจ้าของร้านใส่ใจและเป็นมิตรมาก ไม่ว่าเจอเราที่ไหน ก็ยิ้มให้ จำเราได้ ยิ้มนี่มาก่อนเลย บางทีแค่ขี่รถผ่านหน้าร้านก็ยิ้มแล้ว ไม่ได้แวะซื้อสักบาท 555+ รสชาติอร่อย ยายเราชอบซื้อมากิน เราก็แย่งยายกิน มันไม่แข็ง นุ่ม รสชาติดีไม่หวานเกินไปราและราคาสมเหตุสมผล
ดูเพิ่มเติม »
ขนมไข่ท่าใหม่ by วัชรีเบเกอรี่ ความอร่อยเบเกอรี่แบบไทยๆ ที่มีความนุ่มละมุนนชองเนื้อแป้ง กลิ่นหอมของไข่สดใหม่ทุกวัน และรสหวานละมุนลิ้น มีให้เลือกทั้ง ขนมไข่สูตรดั้งเดิม หรือเพิ่มดีกรีความอร่อยกับสูตรทอปปิ้งงาแลดูมีสุขภาพดี หรือไฮโซหน่อยด้วยลูกเกตและอัลมอน ก็แลดูจะเป็นของฝากคุณภาพจากจันทรบุรีที่ใคนๆได้ลองชิมแร้วหยุดม่ายได้...ลืมความอ้วนกันไปเรย นี่ยืนรอหน้าร้านเจ้าของร้านใจดีให้ชิมขนมไข่ร้อนๆจากเ...
อ่านต่อ »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ