- รีวิว ยำซี๊ดซ๊าด ลาด-พร้าว

รีวิว ยำซี๊ดซ๊าด ลาด-พร้าว
ให้น้ำยำน้อย แต่รสชาติใช้ได้ค่ะ
🌶 ยำหมูยอไข่แดงเค็ม - อร่อยพอได้ค่ะ วัตถุดิบดูดี ดูสดใหม่ แต่ให้น้ำยำมาถุงเดียวทั้งๆที่สั่งยำ 2 กล่อง ก็เลยเทใส่แค่ครึ่งเดียวซึ่งไม่เพียงพอค่ะ 📦 กล่อง - เนื่องจากสั่งแบบ delivery เลยได้แบบใส่กล่องมา กล่องที่ใช้เป็นกล่องพลาสติกซึ่งถือว่าดีกว่ากล่องโฟม แถมเรายังสามารถล้างแล้วนำกลับไปใช้ใหม่ได้ด้วย 💰 ความคุ้มค่า - เนื่องจากสั่งในแอพลิเคชั่น get ราคาเลยถูกลง แต่ถ้าเทียบกับปริมาณน้ำยำที่ได้ถือว่ายังไม่คุ้มค่าค่ะ แต่ได้ไข่แดงหลายก้อนอยู่

หน้าตาหน้าทานเลยลองสั่ง
🛵สั่งผ่านline man อาหารรอไม่นาน เสริฟแบบอุ่นๆไม่เย็นชืด 😋ข้าวหน้าไก่ทอด บรรจุในกล่องพร้อมแตงกวาหั่นชิ้นเล็กแอบเหี่ยว ไก่ทอดแป้งแข็งไปนิดโดยรวมทานได้ ให้ข้าวเยอะมาก น้ำจิ้มไ่ก่ทอดติดหวานไปนิด น้ำซุปกลิ่นหอมอร่อย( น้ำซุปข้าวมันไก่) 😋 ตำซั่วหมูยอ ฟิลเหมือนยำขนมจีน เส้นขนมจีนให้มาเยอะ รสชาติกลมกล่อมปลาร้ากลิ่นหอมกำลังดี สั่งเผ็ดปานกลาง ถือว่าเผ็ดกำลังดีสำหรับใครที่ทานไม...อ่านต่อ
รีวิวนี้สั่งเดลิเวอรี่ ไม่เคยไปหน้าร้าน
เหตุผลที่สั่ง เข้าต้องการใช้คนละครึ่ง เลือกดูในLineman สั่งข้าวโพดหวานปลากร๊อบกรอบ น้ำยำอร่อย แยกมะนาว กับ ปลากรอบมาให้คลุกเอง ให้น้อยไปนิด อาจจะติดใจไปหน่อย ข้าวกระเพราหมูกรอบไข่ดาว อันนี้ขออนุญาติ ตินะครับ ที่ได้มา มันคือหมูสามชั้นอะ หมูกรอบต้องกรอบสิ รสชาติดีนะ ไข่ดาวก็สวยดูเพิ่มเติม
รสชาติถูกปาก อร่อยมาก
เราได้สั่งไลน์แมนมาส่ง รอนานอยู่อาจเพราะวันอาทิตย์เย็น คนคงเยอะ พอของมาถึง แกะกล่องดูหน้าตาดี เราสั่งเซ็ทโปรโมชั่น ยำสามแซ่บ+ยำไข่ดาวกรอบ รสชาติน้ำยำถูกปากเรามาก เราชอบรสแบบนี้เลย อร่อยมาก หวานเค็มเปรี้ยวนิดๆ แซ่บ คอหมูย่าง ก็อร่อย ดีค่ะดูเพิ่มเติม
ได้อาหารมาไม่ตรงปกค่ะ
หมูทอดกระเทียมใช้กระเทียมถุงค่ะ ในรูปภาพที่ลงบอกหมูนุ่ม แต่หมูเหนียวค่ะ เค็มด้วย // ส่วนยำปลาหมึกกับกุ้งไม่เหมือนในรูปค่ะ ปลาหมึกก็หั่นเป็นเส้นๆมาไม่น่ากินค่ะกุ้งก็ตัวเล็ก ทางร้านแยกน้ำยำให้เยอะมาก ออกหวานมาก แพคเป็นกล่องมาให้ดี แต่ได้กลิ่นมะนาวฉุนมากๆค่ะ ไม่ทราบว่าใช้มะนาวสดรึเปล่านะคะ ไม่ประทับใจค่ะ ทั้ง2เมนูดูเพิ่มเติม
คือสั่งครั้งแรกไม่พอใจมากคะ
สั่งยำไข่เยี่ยวม้า คอมเม้นนะว่าแยกไข่เยี่ยวม้าไม่สุก แต่รวมกันมาแยกน้ำยำ อันนี้ยังเฉยๆ พออย่างที่สองสั่งยำกุ้งสดข้าวโพดน้ำปลาร้า ที่ได้มาเป็นกุ้งสุก แยกน้ำยำ คืออะไรคะ คืออยากกินนะที่สั่งไป แต่พอผิด ก็ขี้เกียจรอแล้วอ่า แต่ออเดอร์ควรอ่านมั้ยคะ ว่าเขาแยก เขาสั่งแบบสดไม่สุกไป แก้ไขด้วยนะคะดูเพิ่มเติม