- รีวิว นอนนา คาเฟ่ Nonna cafe KhonKaen

คาเฟ่ฟีลดี บรรยากาศทุ่งนา
คาเฟ่ฟีลดีงาม บรรยากาศทุ่งนา อาหารอร่อยครับ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับดูเพิ่มเติม
เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่กลางทุ่งนา การเข้าอาจจะลึกลับซับซ้อนแต่อินกะบรรยากาศ
ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ที่ให้บริการทั้งอาหาร และแบบจานเดียว มีโซนคาเฟ่กาแฟ มีสถานที่ให้นั่งชิวๆทั้งอินดอน์ และเอาท์ดอร์ ให้เลือกนั้งทานอาหารลมเย็นๆ เรื่องของอาหารราคาค่อนข้างแพง อาหารจานเดียวราคา 99 บาทถือว่าแพงกว่าร้านทั่วๆไป ขนาดก็ไม่ได้เยอะเท่าไหร่ เรื่องของกาแฟราคาก็โดดไปเยอะอยู่ อย่างมอคค่าปั่น ปกติ 60 บาท แต่ที่นี่ 70 บาท ในปริมาณและรสชาติไม่ต่างกันดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่สไตล์ทุ่งนา
ร้านคาเฟ่สไตล์ทุ่งนาที่กำลังฮิตติดเทรน อยู่ถนนเลี่ยงเมือง ไปวันหยุดคนเยอะมากกกก ถ้ามาช่วงฤดูหนาวคงสวยกว่านี้ แต่ช่วงที่ไปอากาศร้อนมาก เลยไม่ค่อยได้ฟิวส์เท่าไหร่ สั่งอเมริกาโน่อันนี้อร่อยรสชาติถูกใจเข้มเต็มร้อยตาแข็งโป๊ก โกโก้ขมไปนิดความเห็นส่วนตัวค่ะถ้าใครไม่ชอบหวานน่าจะโอเค ชาเขียวก้อได้ค่ะทั่วไป คาปูก้ออร่อยนะคะน่าจะจากกาแฟที่ดีเลยอร่อยลงตัว แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี..วิวสวย แต่กาแฟกับอาหารแพงไปหน่อยนะ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาปานอาจจะแพงไปหน่อย มีทั้งอาหารคาว หวาน ที่จอดรถสะดวกมีมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ หลายจุด อาหารออกเร็วพอสมควร ถึงแม้ลูกค้าจะมาเยอะก็ตาม สถานที่ไม่ไกลจากบายพาส หาง่ายเดินทางสะดวกหาง่ายดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ สไตล์ทุ่งนา
หลีกหนีความวุ่นวาย มาสูดอากาศดีๆ คาเฟ่เปิดใหม่ขอนแก่น สไตล์ทุ่งนา ความเขียวขจีของต้นข้าวทำให้ดูสบายตา ลมพัดเย็นชื่นใจ เมนูมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม อาหารจานเดียว อาหารตามสั่ง และยำต่าง ๆ มีมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ บางวันอาจจะมีดนตรีสดให้ฟังกันอีกชิล ๆ ด้วย แนะนำให้ไปนอนนาไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม