รีวิว นอนนา คาเฟ่ Nonna cafe KhonKaen

(N͜͡a͜͡t͜͡t͜͡a͜͡n͜͡u͜͡n͜͡ )
9 ก.พ. 2021
อาหารอร่อยมาก ร้านบรรยากาศดี
เมนูเด็ด: ต้มยำปลานิลน้ำใส, คอหมูย่างจิ้มแจ่ว, ทะเลผัดฉ่า

Pipatpong Promchan
10 ส.ค. 2021
คาเฟ่ฟีลดี บรรยากาศทุ่งนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำ, คอหมูย่าง

คาเฟ่ฟีลดีงาม บรรยากาศทุ่งนา อาหารอร่อยครับ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับดูเพิ่มเติม

Ⓜinℹz™
28 เม.ย. 2021
เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่กลางทุ่งนา การเข้าอาจจะลึกลับซับซ้อนแต่อินกะบรรยากาศ

ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ที่ให้บริการทั้งอาหาร และแบบจานเดียว มีโซนคาเฟ่กาแฟ มีสถานที่ให้นั่งชิวๆทั้งอินดอน์ และเอาท์ดอร์ ให้เลือกนั้งทานอาหารลมเย็นๆ เรื่องของอาหารราคาค่อนข้างแพง อาหารจานเดียวราคา 99 บาทถือว่าแพงกว่าร้านทั่วๆไป ขนาดก็ไม่ได้เยอะเท่าไหร่ เรื่องของกาแฟราคาก็โดดไปเยอะอยู่ อย่างมอคค่าปั่น ปกติ 60 บาท แต่ที่นี่ 70 บาท ในปริมาณและรสชาติไม่ต่างกันดูเพิ่มเติม

punnaja
6 ก.ย. 2020
ร้านคาเฟ่สไตล์ทุ่งนา

ร้านคาเฟ่สไตล์ทุ่งนาที่กำลังฮิตติดเทรน อยู่ถนนเลี่ยงเมือง ไปวันหยุดคนเยอะมากกกก ถ้ามาช่วงฤดูหนาวคงสวยกว่านี้ แต่ช่วงที่ไปอากาศร้อนมาก เลยไม่ค่อยได้ฟิวส์เท่าไหร่ สั่งอเมริกาโน่อันนี้อร่อยรสชาติถูกใจเข้มเต็มร้อยตาแข็งโป๊ก โกโก้ขมไปนิดความเห็นส่วนตัวค่ะถ้าใครไม่ชอบหวานน่าจะโอเค ชาเขียวก้อได้ค่ะทั่วไป คาปูก้ออร่อยนะคะน่าจะจากกาแฟที่ดีเลยอร่อยลงตัว แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

Ⓜinℹz™
21 ก.พ. 2020
บรรยากาศดี..วิวสวย แต่กาแฟกับอาหารแพงไปหน่อยนะ

อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาปานอาจจะแพงไปหน่อย มีทั้งอาหารคาว หวาน ที่จอดรถสะดวกมีมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ หลายจุด อาหารออกเร็วพอสมควร ถึงแม้ลูกค้าจะมาเยอะก็ตาม สถานที่ไม่ไกลจากบายพาส หาง่ายเดินทางสะดวกหาง่ายดูเพิ่มเติม

13 ธ.ค. 2019
คาเฟ่ สไตล์ทุ่งนา

หลีกหนีความวุ่นวาย มาสูดอากาศดีๆ คาเฟ่เปิดใหม่ขอนแก่น สไตล์ทุ่งนา ความเขียวขจีของต้นข้าวทำให้ดูสบายตา ลมพัดเย็นชื่นใจ เมนูมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม อาหารจานเดียว อาหารตามสั่ง และยำต่าง ๆ มีมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ บางวันอาจจะมีดนตรีสดให้ฟังกันอีกชิล ๆ ด้วย แนะนำให้ไปนอนนาไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม

30 ก.ย. 2021
บรรยากาศดี ไม่ไกลจากตัวเมือง

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ