รีวิว MONKEY THREE COFFEE • ร้านกาแฟบางพลีที่ไปดังในเมืองไง🫶🏻 ตลาดแม่สไบทอง

Bigbellynomnom
81k4.4k
27 เม.ย. 2025
กาแฟดี ขนมอร่อย

ร้านกาแฟมังกี้ทรี | Monkey Three Coffee Space ร้านเล็กๆในโครงการ The Glass Bangna ตกแต่งแบบมินิมอล น่ารักๆ โทนสีขาวเหลือง เมนูแนะนำของร้านเครปกล้วย บานอฟฟี่ เค้กกล้วยหอม น่าตาดูดีเลย มีกาแฟ เครื่องดื่มต่างๆด้วย เวลาเปิดบริการ 7:00 - 19:00 น. #WongnaiSongkran2025

Littaaa
2k1.7k13.1k
Banana Crepe 🍌

เครปกล้วยบางปู แสนอร่อย ได้กิน ล้าววว มีคนซื้อมาให้ชิม เนื้อเครฟเนื้อครีมนุ่มมาก แตะลิ้นแล้วละลายทันทีเลย ตัวกล้วยข้างในไม่ใหญ่มากค่ะขนาดกำลังดีกลบเกลื่อนกับเนื้อครีมได้ คนที่ไม่ค่อยชอบทานกล้วยแบบเราสามารถกินได้โดยที่ไม่รู้สึกแขยงค่ะ เหมาะกับการซื้อเป็นของฝากจริงนะครับเพราะว่าแพ็คเก็จจริงดีมาก คนรับน่าจะดีใจค่ะถ้าได้ 😚 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

papa🎯
1 พ.ค. 2025
เครปกล้วยอร่อยๆ ที่ร้านลิง 3 ตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Brownie, Blueberry Cheese Pie by Philadelphia, เครปกล้วย, Banana Yogurt Cake, Iced Caramel Latte

Monkey Three Coffee ร้านกาแฟเล็กๆย่านบางพลี ตั้งอยู่หน้าตลาดสดแม่สไบทอง Drive Thru Available เน้น Delivery ไม่เหมาะที่จะนั่งทานในร้าน เพราะ คับแคบมาก เครื่องดื่มอร่อยทุกอย่างเลย ที่สั่งมามี Iced Americano, Iced Thai Tea, Es-Yen & Iced Caramel Latte เข้ม หอม Banana Yogurt Cake • เครปกล้วย • Banoffee • Brownie • Blueberry Cheese Pie รสชาติดี อยากหิ้วฝากหลายบ้าน ติดที่ไม่มีภาชนะเก็บความเย็น ยังต...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
24 ธ.ค. 2024
เครปกล้วยและเค้กกล้วยหอมไซส์จุกๆ ใหญ่จนท้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปกล้วย, เค้กกล้วยหอม

มีกระแสในโซเชียลมาสักพักใหญ่ๆ แล้วกับเครปกล้วยที่บางปู ซึ่งร้านนี้ก็นำมาขายเช่นกันในพารากอนช่วงประมาณเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เป็นคนละร้านกันกับร้านดัง   สำหรับราคาก็อยู่ที่ประมาณ 100-120 บาท ซึ่งวันนี้ได้ลองซื้อทั้งสองเมนูที่ทางร้านนำมาขาย   • เครปกล้วย แป้งบางหอม ครีมมาแบบแน่นๆ กล้วยมาเป็นชิ้นโตๆ มีสอดไส้ช็อกโกแลตด้วย เวลาทานไปเรื่อยๆ อาจจะรู้สึกเลี่ยน แนะนำให้ตัดเลี่ยนด้วยชาหรือกาแฟสักหน่อย ...อ่านต่อ

LookplA
20 ต.ค. 2024
ร้านเครฟเค้กเจ้าดัง

เป็นอีกร้านที่กำลังได้รับความนิยมกับเมนูเครปเค้กกล้วยหน้าตาน่าทานเลยค่ะ นอกจากนั้นก็ยังมีเมนูเครื่องดื่ม ขนมเค้กกล้วยหอมอีกด้วย ใครเป็นสายชอบความกล้วยๆมาลองได้ค่ะ •เครปเค้กกล้วย(129฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -แบบแป้งบางๆ ใส่ไส้กล้วยทั้งลูกโปะด้วยวิปครีมหนาหน่อย กับซอสช็อกโกแลตที่มีความเฝหวานเข้มข้นกลางๆ แล้วม้วนเป็นหนึ่งเดียวกัน ก็โอเคอยู่นะคะทานเพลินๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist ...อ่านต่อ

Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier