3.5

รีวิว รักษ์ท่าน้ำ

Earnsan
6k5723k
12 มิ.ย. 2015
ทานอาหารบรรยากาศริมแม่น้ำยามเย็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงฮังเล

กลับมารีวิวจังหวัดเชียงใหมากันต่อนะคะ กับร้านรักษ์ท่าน้ำ ร้านนี้จะเป็นร้านไม้ๆบรรยากาศย้อนยุก มาเย็นๆถึงค่ำๆก็จะเปิดไฟสวยๆเนอะ ยิ่งได้นั่งริมแม่น้ำจะบรรยากาศดีสุดๆไปเลยค่ะ อาหารก็จะมีอาหารเหนือด้วย เช่นแกงฮังเล อร่อยเข้มข้นต้นตำหรับสุดๆเลยค่ะ คิดว่าโอเคนะคะ นอกจากนี้ยังมีขนมหวานอย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง ที่ขึ้นชื่ออีกด้วยค่ะ

Foodtraveler_theworld
26 ธ.ค. 2018
มื้อดีๆ ร้านริมน้ำอาหารไทย อาหารเหนือ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ออเดริฟเมือง, ต้มแซ่บซี่โครงหมู, กุ้งแม่น้ำผัดพริกเกลือ

เมื่อมาถึงเมืองเชียงใหม่การทานอาหารริมแม่น้ำปิงน่าจะเป็นอีกอย่างที่หลายคนเลือกกัน วันนี้เลยมาแนะนำอีกร้านที่น่าสนใจอยู่ห่างไกลจากบริเวณชุมชนหน่อย พื้นที่ค่อนข้างกว้างขวางของร้านมี ที่จอดรถสะดวก มีทั้งส่วนห้องแอร์ บริเวณจัดเลี้ยงส่วนตัวหรืออยากจะได้มุมดีดียามเย็นริมน้ำก็มี ครบในที่เดียว ในส่วนของอาหารก็มีทั้งอาหารไทยอาหารเหนือและมีกุ้งแม่น้ำซึ่งทางร้านบอกว่านำมาจากแม่ฮ่องสอน สามารถเลือกทานได้หล...อ่านต่อ

Donlycherry
4 ก.ค. 2017
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสมุนไพรปลาทับทิมฟู

รักษ์ท่าน้ำ วิวริมแม่น้ำปิงดีงาม การบริการดีมาก มีความผิดพลาดเรื่องการออกอาหารแต่แก้ไขดี รสชาติอาหารไทยใช้ได้ค่ะ เมื่อมาเชียงใหม่แล้ว นอกจากหลายๆ คนจะติดใจในอาหารเหนือ ที่มีลักษณะเฉพาะตัวทั้งรูปลักษณ์ รสชาติ และการผสมผสานของสมุนไพรและผักพื้นเมืองแล้ว การได้ทานอาหารเหนือภายใต้บรรยากาศบ้านเรือนโบราณ อาคารไม้ หรือแม้แต่ดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำปิง ก็ดูจะทำให้หลายคนติดใจ เรียกว่ามาเชียงใหม่ ต้อ...อ่านต่อ

Pearploy Stp.
26 ส.ค. 2016
กินข้าวสงบๆ บรรยากาศดีริมแม่น้ำปิง ไม่มีเพลง ไม่ตื๊ด ต้องร้านนี้!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คั่วจิ๊นส้ม, พริกหนุ่มยัดไส้, ชุดชนมหวาน

พาไปกินที่ร้านอาหารไทยสวยๆ บรรยากาศดีเพราะติดริมแม่น้ำปิงชื่อร้าน "รักษ์ท่าน้ำ" ร้านนี้อยู่บนถนนช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ตัวร้านและที่จอดรถอยู่คนละฝั่ง มีถนนคั่น เมื่อข้ามมาจะเห็นบ้านไม้ทรงไทย 2 ชั้น ตกแต่งแบบเหนือ สถานที่มีทั้งในร่มและนอกอาคาร เสียดายวันที่ไป อากาศไม่เป็นใจ ฝนตก เลยได้นั่งในอาคาร ด้านนอกจะติดริมแม่น้ำปิงเลย และฝั่งตรงข้ามสามารถมองเห็นเจดีย์ของวัดเหลี่ยม...อ่านต่อ

Pea Pry
20 พ.ค. 2017
ชมแม่ปิงที่รักษ์

ทำเลริมน้ำปิงกับบรรยากาศอันร่มรื่น เป็นข้อได้เปรียบของร้านนี้เลย แม้จะไม่ได้ลองอาหารเมืองเหนือในมื้อนี้ แต่ก็ได้มานั่งชิลๆ สัมผัสลมโชยๆ ชิมอาหารไทยๆ ซึ่งรสชาติก็เป็นมาตรฐานอยู่แล้ว ท่านที่มาเมืองเชียงใหม่ ลองมาสัมผัสบรรยากาศดูได้ดูเพิ่มเติม

Iya Lyne
13 มี.ค. 2017
บรรยากาศ สไตล์ไทยๆริมน้ำ เหมาะแก่การดินเนอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนแช่น้ำปลา, แหนมซี่โครง, ทอดมันกุ้ง

บ้านทรงไทยสวยๆติดริมน้ำปิงตกแต่งได้อย่างสบายตา มีอาหารให้เลือกทานมากมาย วันนี้มามีแขกต่างชาติค่อนข้างเยอะแต่ก็ไม่ได้อึกทึกครึกโครมอะไร ดูสบายๆชอบค่ะ เพราะดู ไม่เยอะไม่รกรุงรังกันดี ต่างคนต่างทานอาหาร บรรยากาศเลยออกมาสบายๆ อาหารที่นี่ก็ถือว่าอร่อยค่ะที่สั่งมาแล้วชอบคือ แซลมอนแช่น้ําปลา แซลมอนสดอร่อยน้ำจิ้มแซบ แหนมซี่โครงก็เปรี้ยวกำลังดีทานกับเครื่องเคียงอร่อย ทอดมันกุ้งก้อเนื้อแน่นดีค่ะ อาหารที...อ่านต่อ

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ