- รีวิว Season Bangkok ทองหล่อ 13

ร้านสวย คนไม่เยอะในตอนเช้า แต่ถ้าเที่ยงเมื่อไหร่แน่นๆร้าน
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ที่ทองหล่อ 13 เก๋ไก๋ สไตล์สวยหรู เหมาะกับการมานั่งจิบกาแฟ ถ่ายรูปให้ดูหล่อ สวย ร้านเล็กไม่ใหญ่มาก มุมถ่ายรูปสวยๆมี แต่ถ้าคนมาร้านเยอะ อาจจะทำให้ร้านดูแคบเเละเเน่ จนไม่ทีมุมถ่ายรูปแนะนำให้มาตอนเช้า ราคาเครื่องดื่มค่อนไปทางแพง เเต่ร้านตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ ราคานี้อาจจะไม่น่าเเปลกอะไร

คาเฟ่สวยๆน้องใหม่ในซอยทองหล่อ 13!
เป็นอีกร้านน้องใหม่ในซอยทองหล่อซึ่งเป็นที่พูดถึงอย่างมากในตอนนี้กับร้าน Seasons คาเฟ่สวยๆในซอยทองหล่อ 13 ซึ่งมาพร้อมเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้เลือกสั่งกันหลายเมนูทั้งครัวซองต์ พาย เค้ก สโคน บราวนี่ค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยทองหล่อ 13 เข้ามากลางๆซอยร้านจะอยู่ขวามือในซอยต่อศักดิ์ ไม่มีที่จอดรถ แต่สามาถจอดในลานจอดของ J Park ในซอยใกล้ๆกันได้ชั่วโมงละ 50 บาท หรือจะจอดที่ J Avenue ก็ได้ จะไกลกว่าหน่อย แ...อ่านต่อ
ร้านน่ารักๆ ฟีลเมืองนอกใจกลางทองหล่อ ~™
Season Bangkok ~ คาเฟ่โทนสีน้ำเงิน พึ่งเปิดไม่นาน ใจกลางทองหล่อ 13 ฟีลชิคๆ เมืองนอก มีมุมหน้าร้านนั่งจิบกาแฟชิวๆ ได้ ข้อเสียของร้านคือ : ไม่มีที่จอดรถ จริงๆร้านสวยๆแบบนี้ถ้ามีที่จอดรถ คนน่าจะเยอะเลยค่ะ ร้านพวกเครื่องดื่มกาแฟ รสชาติโอเค มีขนมให้เลือกทานหลายอย่าง ลองครัวซองต์ลาวาไข่เค็ม อร่อยดี กรอบนอกนุ่มใน ไม่เลี่ยน บรรยากาศร้านดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
จุดถ่ายรูปเยอะมาก คนเยอะ ขนมหวานเจี๊ยบ
ราคาอาหารไม่เบาเลยค่ะ สมกับอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพ ที่ร้านไม่มีที่จอดด้วยค่ะ ต้องไปจอดรถที่จอดแบบเสียเงินเป็นชั่วโมง 📸มุมถ่ายรูป 5/5 ทุกที่คือ runway ร้านนี้ลูกค้าที่ไป เหมือนจะไม่ได้เน้นไปกินค่ะ เน้นไปถ่ายรูปมากกว่า ทั้งเก้าอี้ โต๊ะ หน้าร้าน ข้างร้านยันห้องน้ำ ตกแต่งเป็น photogenic spot หมดเลย ถ่ายช็อตไหนก็สวยค่ะ ร้านเป็นแนวยาว ไม่ได้ใหญ่มากเหมือนตอนเห็นจากในรูป แต่ก็ถือว่าบริการจัดการพื้นท...อ่านต่อ
วัยรุ่นเต็ม ร้านคาเฟ่ต์ใหม่ และชีสเค้ก
ร้านคาเฟ่ต์น้องใหม่ soft opening ในย่านทองหล่อซอย 13 ถึงกับงงว่าทำไมคนถึงเยอะเช่นนี้ ถึงขนาดต้องรอคิวเลยทีเดียว เป็นคาเฟ่ต์ขนาดย่อม จุดเด่นอยู่ที่หน้าร้านอารมณ์แนวยุโรปนิดๆ มีคนมาถ่ายรูปกัน ด้านในร้านเป็นโทนสีดำเงิน ดูหรู คลาสสิค แต่วันที่ไปคนเยอะมากก็เน้นบรรยากาศผู้คนมากกว่า มาที่นี่เน้น 2 สิ่งคือกาแฟ กับ เค้ก/ขนม ซึ่งจะเป็นแนวชิ้นเล็กๆ ชีสเค้กมีทั้ง original & ชาเขียว แต่จังหวะมาบ่ายวันอาทิต...อ่านต่อ
ขนมอร่อยดีครับ คนเยอะมาก
ร้านอยู่ทองหล่อครับ หาที่จอดรถยากอยู่ครับตรงนั้น พอดีผมไปสมิติเวชแถวนั้นพอดี เลยเดินมาครับ พนักงานบริการดีครับ ถึงแม้คนจะเยอะมากก็ตาม มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะครับ ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นมาถ่ายรูปกันเยอะมากๆครับ กาแฟ กลางๆครับ ขนมอร่อยดี ชอบบราวนี่ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สไตล์ปารีเซียง ใจกลางทองหล่อจ้า
คาเฟ่สไตล์ปารีเซียง ใจกลางทองหล่อ โทนสีร้าน Vanilla x Navy Blue ประตูหน้าต่างวงรี ครึ่งวงกลม - dirty กาแฟเอสเปรสโซ่คั่วเข้ม เทลงบนนมแช่เย็น นัวๆ - Milo Milo ไมโล เมนูที่ทุกคนชื่นชอบ หวานมัน เด็กต้องชอบ - Earl grey lemon cake เค้กชาเอิลเกรย ์ กลิ่นหอมเลม่อน glaze เลม่อนด้านบน กินพร้อมตัวเค้กแล้ว เปรี้ยวกำลังดี สดชื่นมาก - carrot cake เสิร์ฟพร้อมครีมชีส ติดหวานนิดนึง เนื้อแครอทไม่เยอ...อ่านต่อ