4.5
27 เรตติ้ง (26 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว Kiwamiya Dusit Central Park

Kalphapon Polwacharapat
5596k45.8k
22 พ.ย. 2025
Hamburg ร้านดังจากญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hamburg 160g, ไข่ดอง, Soup, สลัดซอสYuzu, ชาเขียวเย็น

Kiwamiya Central Park ร้านHamburg ชื่อดังจากญี่ปุ่น ในเครือMaguro รับบัตรคิวเป็นรอบๆ วันละ 4 รอบ รับบัตรคิว กลัยมาอีกทีประมาณ 1 ชั่วโมง สมัครmember มีโปรลด เซตSize M 50 บาท จาก 720 บาท เหลือ 670 บาท++ ในเซตจะมีHamburg 160 กรัม เนื้อวากิว 60 กรัม ข้าวญี่ปุ่น สลัดผักซอสYuzu น้ำซุปฟรี เติมไม่อั้น ข้าวญี่ปุ่นนุ่ม ซุป สลัด อร่อย เนื้อHamburgปั้นสดๆ Grill สุกด้านนึง แล้วให้ไปจี่ในเตาตามใจชอบ เนื้อHamburg อร่อย นุ่ม มันน้อย โรยเกลือตามชอบ กินคู่ซอส 5 แบบ ซอสเผ็ด Yuzu เผ็ด เปรี้ยว ถูกปากคนไทย ซอส Original จากต้นตำรับ สามแบบ รสชาติต่างกัน หรือจะบีบวาซาบิ กินคู่กัน ดีงาม เนื้อวากิว ย่างสุกด้านนึงเช่นกัน ให้ย่างเองเลือกความากตามใจชอบ เนื้อหั่นหนา แต่นุ่ม อร่อยมาก หรือจะเลือกจุ่มไข่ดิบ ก็อร่อยเช่นกัน สลัดกุ้งมันทอด 2×× บาท มีเนื้อกุ้ง กระจายอยู่ด้านใน จิ้มครีมซอส อร่อยดี มีไอติมSoft Serve ให้ล้างปาก น้ำชาเขียวเย็น Refill 45 บาท อร่อย เหมาะสมการรอคิว รสชาติ8.5 ราคา6 วัตถุดิบ8.5 ความสะอาด7.5 บริการ8

ไข่ดอง
Soup
สลัดซอสYuzu
ชาเขียวเย็น
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Mrs.Tuckham
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เนื้อแฮมเบิร์กเนื้อย่างฉ่ำๆ แบบเชฟปรุงสดตรงหน้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hamburg 160g

พึ่งไปทานที่สาขาเซนทรัลเวิลด์มา อีกวันก็มาลองสาขา ดุสิต เซนทรัล พาร์ค บรรยากาศร้านดี โต๊ะนั่งแบบเคาเตอร์ เชฟมาปรุงให้ตรงเคาเตอร์เลย วันนี้สั่งเป็น - เซ็ท Hamburg กับ เนื้อตุ๋น + เซ็ทข้าว และ ชารีฟิล เนื้อแฮมเบิร์ก เชฟย่างให้ผิวๆ และให้เราย่างต่อเอง ใครชอบสุกมากน้อยแค่ไหน ก็ตามชอบเลยค่ะ ส่วนเนื้อตุ๋น นุ่มอร่อยกว่าที่คิด ดีเลยค่ะ ชอบชารีฟิล เป็นชาข้าวกลิ่นหอมดีเลยค่ะ - เซ็ท สเต็กหมู + เซ็ทข้...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
Kiwamiya Dusit Central Park

Kiwamiya Dusit Central Park เป็นร้านแฮมเบิร์กสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังที่ต้นตำรับมาจาก Fukuoka เลย ร้านมีคิวพอสมควร รอประมาณชั่วโมงเลยในวันธรรมดาตอนเย็น ในร้านจะมีเมนูสำหรับสายเนื้อเป็นหลักอย่าง Hamburg Steak สามารถเลือกปริมาณเองได้ด้วย และตอนกินเสร็จมีตู้พ่นความหอมด้วย สามารถไปยืนพ่นกลิ่นหอมไล่พวกกลิ่นควันไปได้ 🥩Hamburg (160g. - 420฿) ก้อนใหญ่ อิ่มอยู่ เนื้อฉ่ำ juicy ดี ย่างเองได้เลย - Refill set...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
📌 Kiwamiya @Dusit Central Park : สวรรค์ของคนรักเนื้อแบบ DIY 🥩
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

📌 Kiwamiya @ Dusit Central Park : สวรรค์ของคนรักเนื้อแบบ DIY 🥩 Kiwamiya (คิวะมิยะ) สาขาใหม่ที่ Dusit Central Park ซึ่งเป็นร้านฮัมเบิร์กเจ้าดังจากฟูกูโอกะ ผมเลือกสั่งแบบ Combo Hamburg & Steak (Size S) ซึ่งตอบโจทย์มากสำหรับคนที่เลือกไม่ได้ว่าจะกินแฮมเบิร์กนุ่มๆ หรือสเต็กเนื้อเน้นๆ Hamburg เนื้อบดปรุงรสมาดีมาก นุ่ม ชุ่มฉ่ำ พอเอาไปจี้บนเตาร้อนจนสุกตามใจชอบ กลิ่นหอมเนื้อตีขึ้นจมูกสุดๆ Steak ถึงจ...อ่านต่อ

เที่ยวจนแมวข่วน
ร้านแฮมเบรก์ เจ้าดัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hamburg L, Pork streak

ร้านที่ยอมรอคิว 1 ชั่วโมง เพราะเราเห็นคนรอคิวเยอะ KIWAMIYA ร้านอาหารญี่ปุ่น แฮมเบิร์กและสเต๊กเนื้อวากิว ร้านใหม่ล่าสุดในเครือ MAGURO Group พร้อมเสิร์ฟที่สุดของเมนูแฮมเบิร์กและสเต๊กวากิว ในสไตล์ต้นตำรับ จากประเทศญี่ปุ่น "ย่าง ปรุง และควบคุมความสุกได้ตามใจ" ตัวร้านบรรยากาศค่อนข้างดี มีที่นั่งเป็นบาร์เรียงตัวอยู่ที่หน้าเตาฟีลร้านสไตล์เทปปันยากิ แต่ไม่ทำให้รู้สึกร้อนหน้าเลย และสำหรับใครที่มาเป็น...อ่านต่อ

Izyfooddiary
29 ธ.ค. 2025
เพื่อร้านนี้ .. คิวยาวแค่ไหนก็จะรอ !
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu, ไข่ดิบ, Hamburg L

อยากลองมานานที่ฮิตสุดๆ ในที่สุดวันนี้ก็ได้มาลองสักที เซ็นทรัลพาร์คห้างเปิด 11.00 แต่พอ 10โมงกว่าเราสามารถเข้ามาจองคิวได้แล้ว ทําให้วันนี้ได้กินสักที รอคิวหนึ่งชั่วโมงนิดๆเท่านั้น ที่นี่จะมีให้เลือกสองแบบ ก็คือเป็นเนื้อวากิวหรือเป็นแฮมเบิร์ก หรือถ้าใครอยากจะลองทั้งสองแบบ ก็สามารถเลือกได้ ในเมื่อเราเลือกไม่ได้ก็เลือกแบบผสมไปเลย ในเซ็ตจะมีข้าวญี่ปุ่น สลัดผักกะหล่ำปลีฝอย และซุปแบบเติมเท่าไหร่ พี...อ่านต่อ

ikekung
15 ธ.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hamburg L, A5 Wagyu Steak M

“ Kiwamiya Dusit Central Park ” แฮมเบิร์กเจ้าดังเจ้าอร่อย จากญี่ปุ่น มาเปิดสาขาแรกในไทย !! 18 #JapaneseSPL 104 #TasteTheFestive เพื่อนในวงในแนะนำให้มาลอง เลยต้องไม่พลาด........ 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:30 - 21:30 (ตามเวลา เปิด-ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้าง Central Park ชั้น 5 เดินขึ้นมาแล้วเดินหาได้เลย...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿