4.1

รีวิว บ้านโค๊ก

พี่ลิง
17 ก.ค. 2019
สบายตา สบายใจ ประทับใจ

ร้านบ้านโค้ก เป็นบ้านที่สะสมสินค้าที่เกี่ยวกับ โค้ก มากที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ในตลาดสามชุกร้อยปี ชั้นสองของบ้านเป็นที่จัดแสดงสินค้าที่เกี่ยวกับโค้ก ที่หายาก ทางร้านขออนุญาตเก็บค่าบำรุงบ้าน จากนักท่องเที่ยวคนละ 20 บาท ส่วนด้านล่าง เป็นโซนกาแฟสด มีที่นั่งสะดวกสบาย แอร์เย็นฉ่ำ มีมุมถ่ายรูปรอบบริเวณชั้นล่างทั้งหมด และยังมีสินค้าที่ระลึก ไว้จำหน่ายด้วยครับ ผ่านมาตลาดสามชุกร้อยปี ลองแวะมาร้านบ้านโค้ก กันนะครับ➡️👍♥️😁

17 ก.ค. 2019
สบายตา สบายใจ ประทับใจ

Tery Celeb Boy
30 ก.ย. 2025
บ้านโค้ก ตกแต่งเก๋ ต้องมาถ่ายรูป

ร้านบ้านโค้ก เป็นร้านกาแฟอยู่ในตลาดสามชุก สุพรรณบุรี มีกิมมิคในการตกแต่งร้านโดยนำโค้กมาจัดวางภายในร้านให้มีความโดดเด่น เหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆ บรรยากาศร้านตกแต่งย้อนยุคเข้ากับตลาดโบราณทำให้มีเสน่ห์ในการมาร้านนี้มากๆ ในการสั่งเครื่องดื่ม สามารถสั่งกับพนักงานที่เคาน์เตอร์ ชำระเงินแล้วรอรับเครื่องดื่มได้เลย รอไม่นาน #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
21 ธ.ค. 2023
ร้านบ้านโค้ก และแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่อง Coke

ร้านบ้านโค้ก จุดเช๊คอินแห่งหนึ่งที่ถ้าใครไปตลาดร้อยปีสามชุกต้องแวะ มาดูของสะสมเกี่ยวกับโค้กมากมายเต็มร้านไปหมด ร้อนๆมาสั่งโค้กเย็นๆใส่น้ำแข็งชื่นใจ หรือจะสั่งผสมกาแฟก็อร่อยไปอีกแบบ ได้เห็นของเก่าๆที่หาดูยากมากเยอะเลย 🚩ร้านบ้านโค้ก ⏰ เปิดให้บริการ 10.00 น. - 17.00 น. 📌46 ถนน โครงการบ้านสระหมู่ที่ 2 ตำบล บ้านสระ อำเภอสามชุก สุพรรณบุรี 72130 ⭐ 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 ⭐ 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : http://fa...อ่านต่อ

FoaMFoaM
22 มี.ค. 2023
ร้านกาแฟเก๋ ๆ ในตลาดสามชุก ที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่และแหล่งรวบรวมของสะสมของผลิตภัณฑ์โค้ก น่าแวะไปลองดูครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

... ร้านดังในตลาดสามชุก ด้านในสามารถสั่งเครื่องดื่มแบบคาเฟ่ทั่วไป หรือจะเข้าชมของสะสมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โค้กก็ได้ ค่าเข้าชมเพียง 20 บาทครับ (สามารถเข้าชมที่ชั้น 2 ของร้านได้ด้วย) 🤩🤩🤩 . . . วันที่ไปสั่ง ลาเต้เย็น หวานน้อย รสชาติดีนะ ละมุน ๆ กลมกล่อม หวานน้อยตามที่ต้องการ อร่อยดี 😊 ส่วน อัญชันมะนาวโซดา รสออกเปรี้ยวหน่อย พอชื่นใจ 😊 ... รวม ๆ เป็นร้านเครื่องดื่มในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังที่มีรา...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
31 ม.ค. 2022
ไอเดียการตกแต่งร้านดีมาก คอโค๊กต้องมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ร้านนี้อยู่ในตลาด 100 ปี ของสามชุก สุพรรณบุรี ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่กาแฟหรือเครื่องดื่มทั่วๆไป แต่ไอเดียการตกแต่งร้านนั้น เก๋ เท่ห์ เกินบรรยายจริงๆ สมกับชื่อร้านบ้านโค๊ก เพราะทั้งร้านตกแต่งด้วยขวดโค๊ก งงมั๊ยหล่ะ?!! คำทำยังไง อยากรู้ก็ต้องแวะมาดูด้วยตาตัวเองนะดูเพิ่มเติม

fighting_galls
12 ธ.ค. 2018
มีมุมถ่ายรูปเยอะ มี story เครื่องดื่มรสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น

เข้ามาหาเครื่องดื่มเย็นๆทานในร้านบ้านโค้ก ตลาดสามชุก ที่นี่มีของสะสมเกี่ยวกับโค้กมากมายเลยค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะด้วย ราคาเครื่องดื่มไม่แพง เริ่มที่ 30 บาท เราสั่งหลายแก้วค่ะ แต่ของเราเป็นโกโก้เย็น (แก้วอื่นของคนอื่นถ่ายรูปไม่ทัน) รสชาติเข้มข้นดีค่ะ ถือว่าอร่อยเลยดูเพิ่มเติม

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี  สุพรรณบุรี
โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี
คาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน