4.1
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2027 เวลา 11:00

รีวิว โอชิเน Oshinei อุบลราชธานี อุบลราชธานี

Palmello
1 ม.ค. 2021
บุฟเฟ่ต์ชุดใหญ่ 999+ สุโก้ยยมากก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: มันปู, เนื้อวากิวย่าง ใบโฮบะ

บุฟเฟ่ 999++ ของที่เพิ่มมาจากบุฟเฟ่ธรรมดา คือคุณภาพดีมากค่า คุ้มค่าๆ กินกันจุกๆ "มันปู" บนข้าวญี่ปุ่น เสริฟในกระดองปู ยกนิ้วเลย (แต่จำกัด แค่คนละ 2 ที่ เท่านั้น) "เนื้อวากิว" นุ่มมากๆ มีทั้งแบบเป็นชิ้นกับแบบสไลด์ย่างบนใบโฮบะ เสริฟมาเป็นเตาให้ย่างเองเลย หรือเป็นแบบสเต็ก เลือกความสุกได้ "ปลาไหลย่างซีอิ๊ว" มาเป็นตัวยาวๆเลยจ้า "แก้มปลาฮามาจิย่างเกลือ" ก็เริ่ด "ข้าวด้งหน้าต่างๆ" มีทั้ง engawa, foie gras, hotate, ไข่ปลาแซลมอน, ไข่กุ้ง เสริฟเป็นชามเล็กๆ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ข้าวหน้า engawa และ ไข่ปลาแซลมอน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
สเต็กเนื้อวากิว

รีวิวที่พูดถึง
EakEatAll
20 ก.ค. 2025
บุฟเฟต์ญี่ปุ่นกลางเมืองอุบลฯ! จัดเต็มซาชิมิ–ซูชิ–ชาบู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้จะพาไปชิมร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟต์ใจกลางเมืองอุบลราชธานี ร้านนี้มีหลายสาขาในไทย และที่สำคัญ เป็นร้านในเครือของ เชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กชื่อดังของไทย การันตีเรื่องคุณภาพได้เลย เราลองเซต บุฟเฟต์ 500 บาท (ยังไม่รวมเครื่องดื่ม, VAT 7% และค่าบริการ 5%) เมนูจัดเต็มทั้ง ซาซิมิ ซูชิ สลัด สเต็ก ชาบู – ครบจบในมื้อเดียว! เริ่มที่ ชุดปลาดิบรวมพิเศษ ที่จัดมา 4 อย่าง – แซลมอนเนื้อหวานฉ่ำเกรดดี, ปลาข...อ่านต่อ

กินไปเที่ยวไป
18 ก.ย. 2025
🍣 โอชิเน สาขาอุบลราชธานี 🍣✨

โอชิเน สาขาอุบลราชธานี 🍣✨ ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์พรีเมียม โดยเชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กชื่อดัง จัดเต็มกับ บุฟเฟ่ต์ 500 บาท 🥢 มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้ง ซูชิ ซาชิมิ สลัด และอีกเพียบ! สด สะอาด อร่อยทุกคำ สั่งได้ไม่อั้นแบบจุใจ 🍣🍤🥗 สายอาหารญี่ปุ่นบอกเลยว่า ห้ามพลาด! แวะไปลิ้มรสความอร่อยกันได้เลยค่ะ 💛 #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
23 ส.ค. 2022
รสชาติอร่อยตามมาตรฐาน แต่ยังคงเฉยๆสำหรับสาขานี้ อาหารได้ช้า ได้ไม่ครบ ตามอาหารยาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลม่อน, เทมปุระรวม, แซลมอนซาซิมิ, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว, Salmon ทุกแบบ, ไอศกรีมทูโทน, โซบะเย็น, CRUNCHY ROLL, เทมปุระกุ้ง, ชาบูหมู, สลัดปลาเงินทอด, หัวปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว, ทาโกะยากิ, หมูผัดซอสเทอริยากิ, ครอกเก้มันฝรั่ง, แซลมอนดอง, กุ้งดอง, ท้องปลาแซลมอนย่างเกลือ, ปลาเงินทอด, สลัดปูอัดกรอบ

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น หรือจะสั่งเป็นแบบจานเดี่ยวเอาก็ได้นะ ถ้าบุฟเฟ่ต์ก็ขึ้นอยู่กับว่าเลือกแพ็คเกจไหน ได้อะไรบ้าง สั่งทานเอาจนกว่าจะอิ่มภายในเวลา 2 ชั่วโมง สแกนสั่งอาหารผ่านคิวอาร์โค้ด เมนูอาหารส่วนมากจะเป็นอาหารญี่ปุ่นทั้งปลาดิบ ข้าวปั้นซูชิ โรลต่างๆ สั่งเอาตามชอบ ของทานเล่นหลากหลายทานได้ทั้งเด๋กและผู้ใหญ่ ตบท้ายมีไอติมซอฟท์ครีมบริการคนละถ้วย ถ้าไปทานช่วงลูกค้าเยอะๆ ออเดอร์จะรวนๆหน่อย ได...อ่านต่อ

19 มี.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นหลากหลาย กระจายสาขาอยู่หลายจังหวัด
Pipatpong Promchan
2 มิ.ย. 2021
ดีงาม พระรามลงสรงมากครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ, Salmon ทุกแบบ, ข้าวหน้าแซลมอนกริล, สลัดหนังปลาแซลมอน

มาตรฐานทุกสาขาจริงๆ คุ้มค่าเงินที่จ่าย ไว้ใจได้ครับ บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ของทะเลทุกขนิดสดดีงามมาก กุ้งไซส์ใหญ่โต ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริ...อ่านต่อ

kae~karuna
21 มิ.ย. 2020
ร้านอาหารญี่ปุ่น สด ดี มีโปรโมชั่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ, Salmon ทุกแบบ

ร้านอาหารญี่ปุ่นในเมืองอุบล เปิดมานาน คนเยอะมากทุกวัน ร้านมีที่ตอดรถให้นะคะ ที่นั่งเยอะ บริการดี ของสด เมนูเยอะ มีแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาไม่แพง วันนี้สั่งแบบกลับบ้าน อดบุฟเฟ่ต์เลย รวมๆดี แอร์เย็นฉ่ำ ระหว่างรอ พนง ก็เสริฟน้ำไม่หยุดเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม