รีวิว Southern Coffee ต้นข้าวรีสอร์ท

Som Med
11 ต.ค. 2014
ร้านชิวๆ ในนาโยงแลนด์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คะน้าหมูทอด, แกงจืดรวม

Southen coffee อีกหนึ่งสาขา ที่มาเปิดเอาริมถนนเพชรเกษม 4 เส้นทางตรัง-พัทลุง ในพื้นที่ของรีสอร์ทต้นข้าว ซึ่งเปิดใหม่ อากาศดี นั่งชิวๆ เมนูเครื่องดื่มทำแก้วใหญ่ดี ราคาเริ่มที่ 50 up เมนูของหวานมี โทสด้วยนะ อร่อยพอใช้ แต่ถือว่าโอเค ในละแวกนี้ เนื่องด้วยเปิดในรีสอร์ท จึงมีขายข้าวด้วย จากครัวของรีสอร์ท เป็นอาหารตามสั่ง และอาหารจานเดียว เมนูไม่เยอะมาก ราคาขอบอกว่าไม่แพง อาหารเป็นจานกับข้าวได้เยอะแบบ งงๆ จานละ 50-60 บาท แกงจืดอร่อยมาก ถ้าเป็นข้าวราดแนะนำคะน้าหมูทอด อร่อยดี จานแบบพอดีๆ ราคา 50 บาท ไปลองกินมาสองสามครั้ง บริการดี คนเสริฟใส่ theme ชุดไทย 55 ถ้าเดินทางผ่านมา แถวนี้หิวๆ ลองแวะดูคะ ปล.ร้านนี้ที่นั่งน้อยไป มาเที่ยงๆอาจไม่ค่อยมีโต๊ะในบางวันคะ^_^

Canayko
19 ต.ค. 2014
ร้านสบาย จะทานขนมหรือทานข้าวก็ได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคะน้าหมูทอด, เค้ก มาการอง

ร้าน southern coffee อยู่ริมถนนเพรชรกเกษม4 นาโยง-ตรัง หน้าต้นข้านรีสิร์ท เป็นร้านอาหารตามาสั่ง เค้ก เครื่องดื่ม อาหารอร่อยดีค่ะ เค้กเค้ารับมาจากที่อื่น ช่วงนี้มี มาการองด้วยค่ะรับมาจากหาดใหญ่ชิ้นละ40บาท มีหลายรสให้เลือก เมนูอาหารอื่นราคาดูตามเมนูที่ถ่ายมาได้เลยค่ะ บรรยากาศในร้านดีค่ะ เน้นโทนสีดำ แต่ดูโปร่ง โล่งดีค่ะ โต๊ะมีไม่เยอะ อาหารอร่อยดีค่ะ ข้าวคะน้าหมูทอดอร่อยดีค่ะ ติดเค็มไปนิด เค้ก มาก...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿
ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว