5.0

รีวิว cose.club โตเกียว

Lookyee กินกะหยี 🐱
20 มี.ค. 2023
cose.club ร้านคาเฟ่เก๋ๆ มีงานart ให้ชม มีขนมคลีน ไอศครีมและเครื่องดื่ม บรรยากาศดีเหมาะมานั่งทำงานก็ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ace of cup Icecream, Americano Ice, Yuzu soda

ร้านคาเฟ่ใหม่เพิ่งเปิดตัว เราแวะมาดู art exhibition ที่โชว์ในร้าน พร้อมจิบเครื่องดื่มอร่อยๆ ในร้านมีทั้งส่วนที่นั่งเคานเตอร์ให้นั่งจิบกาแฟ ชมงาน art (ร้านขายด้วย) และส่วนชั้นลอย ที่มีที่นั่งสบายๆให้นั้งทำงานได้ เครื่องดื่มในร้าน เราได้ลอง iced americano กาแฟหอมกลมกล่อม เมล็ดกาแฟคัดมาอย่างดีค่ะ , อีกตัวเป็น yuzu soda หอมส้ม yuzu ซ่าชื่นใจ ร้านแนะนำ icecream Ace of cup (no sugar added) เหมาะกับสายรักสุขภาพ เลยจัดมาชิมตัว kuromitsu kinako เป็นรสผงถั่วเหลืองคินาโกะกับน้ำตาลแดงไซรับ เหนียวนุ่ม อร่อย ไม่ต้องกลัวอ้วน ✌🏻 เห็นร้านมีทำขนมปังคลีนๆวางขาย แต่เราไม่ได้ชิม ร้านบอกว่าทำสดใหม่ทุกวัน ใช้น้ำมันมะกอก เหมาะกับสายรักสุขภาพมากๆค่ะ ด้านบนร้าน มีร้านทำเล็บด้วยค่ะ ถ้ามากินกาแฟอาจได้เล็บสวยกลับบ้านไปด้วยแบบเราค่ะ

Yuzu zoda
Americano
Drink menu
ขนมปังโฮมเมด คลีนๆ
มีขนมวีแกนขายด้วย
ขนมปังคลีน
Ace of cup icecream อันนี้รส Kinako