- รีวิว แซ่บโพดด ยำเครื่องแน่น เมืองทองธานี (มีอาหารด้วยค่ะ)

10 ม.ค. 2020
วันนี้ผมสั่งอาหารจากแอป Line man มาซึ่งวันนี้ยังไม่ได้กินอะไรทั้งวัน เลยขอลองร้านนี่หน่อย ปรากฏว่า ข้าวกระเพราไก่และน้ำต
วันนี้ผมสั่งอาหารจากแอป Line man มาซึ่งวันนี้ยังไม่ได้กินอะไรทั้งวัน เลยขอลองร้านนี่หน่อย ปรากฏว่า ข้าวกะเพราเครื่องในไก่และน้ำตกหมู เค็มมาก เหมือนทำน้ำปลาหกใส่ คือกินไปแบบชาลิ้นไป เค็มจริงๆ สาบานได้ ส่วนอีกหนึ่งเมนูก็คือ ตำไทไข่เค็ม ซึ่งจริงๆแล้ว ผมสั่ง ตำข้าวโพดไข่เค็มไป แต่ไม่เป็นไรร้านแจ้งว่าหมดก็เอาเป็นตำไทไข่เค็มแทน รสชาติโอเคเลย เปรี้ยวและเผ็ด ซึ่งอันนี้ได้บอกทางร้านไปว่าขอ เปรี้ยวๆ เ...อ่านต่อ