4.7

รีวิว I Am บ้านนาฟาร์ม

วิ่งไปกินไป

Slump up
30 ส.ค. 2020
ยังไม่เปิดอย่างเป็นทางการ ชิมลางก่อนเลยแล้วกัน ร้านลึกลับหน่อย แต่อาหารถือว่าจัดจ้านในย่านนี้ (4.5 ดาว)

เป็นร้านเล็ก ๆ ในหมู่บ้านบึงตะแบก ริเริ่มจากซื้อที่สวนต่อเค้ามา แล้วอยากทำร้านอาหาร ปลูกบ้าน บรรยากาศแบบแนวร้านอาหารบ้านสวน มีสระน้ำ พืชผักผลไม้ วันนี้ได้รับการแนะนำจากพี่อีกคน เลยยกขบวนมากินกันที 8 คนเลยครับ บรรยากาศร้านค่อนข้างสะอาด ไม่บ้าน ๆ นะ โต๊ะนั่งมีเป็นซุ้ม และโต๊ะในร้าน มีไม่มากครับ รองรับลูกค้าได้ประมาณ 20 คน เท่านั้นเอง แต่ผมว่าก็เพียงพอกับขนาดร้านแล้วครับ กิจการข้างหน้าดียังไ...อ่านต่อ

วิ่งไปกินไป
ไม่เสียแรงที่ขับรถเข้ามา

ขับเข้ามาเรื่อยๆตามพิกัดที่แจ้ง มีป้ายบอกตามทางเข้ามา จนถึงร้าน ร้านมีซุ้มนั่งชิวๆริมนา บรรกาศทุ่งนา อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่างค่ะ จานใหญ่ ให้เยอะ รสชาติดี แซ่บทุกจาน ไม่เสียแรงที่ขับรถเข้ามาไกลซักหน่อย เรามาช่วงเที่ยงนั่งได้สบายๆไม่ร้อน มีพัดลมในซุ้มเย็นสบาย มีห้องน้ำบริการ ผ่านมาเพชรบรูณ์ขับเข้ามาทานกัน ไม่ผิดหวัง ถูก อร่อย สะอาดอ่านต่อ

Phonthipha
22 มี.ค. 2025
บรรยากาศดี อาหารรสชาติดี พนักงานน่ารัก